“คนที่ฟ้าส่งมาให้รักกัน” แต่งจากชีวิตจริง "ออน ละอองฟอง" | Sanook Music

“คนที่ฟ้าส่งมาให้รักกัน” แต่งจากชีวิตจริง "ออน ละอองฟอง"

“คนที่ฟ้าส่งมาให้รักกัน” แต่งจากชีวิตจริง "ออน ละอองฟอง"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ห่างหายจากการทำอัลบั้มมาสักพัก ล่าสุด 3 สมาชิกวง La Ong Fong (ละอองฟอง) ประกอบด้วย ออน-กรกมล ชัยวัฒนเมธี (ร้องนำ), เอ๊ะ-พงศ์จักร พิษฐานพร (เบส), แมน-ตนุภพ โนทยานนท์ (กีต้าร์) วงดนตรีสีลูกกวาด ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานออกมาติดหูติดใจใครหลาย ๆ คน ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “คนที่ฟ้าส่งมาให้รักกัน” เพลงรักหวานซึ้งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความรักของ ออน นักร้องเสียงใส ที่แต่งขึ้นเพี่อนำไปร้องเซอร์ไพร์สเจ้าบ่าวในงานแต่งงาน โดยวงได้นำเรื่องราวเหล่านั้นมาต่อยอดจนกลายมาเป็นบทเพลงรักของทุกคน ซึ่งงานนี้ละอองฟองได้กล่าวถึงเพลงนี้ว่า


.......เพลงนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราว ความรักอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เราว่ามันมหัศจรรย์ที่ใครสักคนจะพบกับรักแท้ และไม่ว่าจะมีใครผ่านเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่ท้ายที่สุดคนบนฟ้าบันดาลให้เราสองคนมาพบกัน ทำให้ได้รู้ว่าความรักที่เราตามหานั้น คำตอบสุดท้ายคือ เธอคนเดียวเท่านั้นที่ฉันจะร่วมเดินทางไปด้วยกันและตลอดไป ซึ่งในเพลงนี้ยังมีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือเราจะมีท่อน แร็พอยู่ในเพลง และท่อนนี้เป็นคำพูดที่ออนตั้งใจจะมอบความรู้สึกเหล่านั้นเพื่อมอบให้กับทุกคนทิ่เคยประสบพบเจอเหตุการณ์ดีๆ เหล่านี้ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถพบเจอได้ ต้องขอขอบคุณคนบนฟ้าที่ส่งคนๆ นี้มาให้ ก็เปรียบเหมือนละอองแฟน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนพวกคุณก็ยังรัก และสนับสนุนพวกเราละอองฟองเสมอมาไม่เคยหายไป

.......เราจึงอยากมอบเพลงนี้ให้เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ของ ละอองฟอง  นับว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงอินเลิฟสุดอบอุ่นของวง La Ong Fong (ละอองฟอง) ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้อย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา อีกทั้งพวกเขายังตั้งใจกันแบบสุดๆ ที่จะเปลี่ยนเสียงเพลงเหล่านี้ให้กลายเป็นรอยยิ้มและความสุขของทุกคนที่ได้รับฟัง พลาดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับคนที่กำลังมีความรัก 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook