ลีเดีย ปล่อยเพลงใหม่ ตามคำเรียกร้อง..

ลีเดีย ปล่อยเพลงใหม่ ตามคำเรียกร้อง..
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหาปล่อยให้เพลงแรก Y.O.U. (วายโอยู) ครองใจแฟนเพลงมานาน มาถึงตอนนี้เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา จากอาร์เอสฯก็มีเพลงใหม่ๆมาให้แฟนๆได้ซาบซึ้งตามคำเรียกร้องกันแล้ว ในเพลงที่มีชื่อว่า “ข้อความในใจ” ซึ่งเพลงนี้ก็ได้นักแต่งเพลงรักฝีมือดี แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย มาเป็นคนเขียนเนื้อเพลงให้ด้วย แต่ว่าเรื่องราวของเพลงนี้จะเป็นอย่างไรนั่น ลองไปคุยกับ ลีเดีย เจ้าของเสียงร้องกันดู

......ตอนนี้ เดีย ก็มีเพลงใหม่มาให้เพื่อนๆได้ฟังกันแล้วค่ะ ชื่อว่าเพลง ข้อความในใจ ซึ่งเป็นเพลงรักที่ความหมายดีมาก เดียว่าเป็นเพลงที่ใช้บอกรักได้เลยนะ(ยิ้ม) เพราะจะพูดถึงความรู้สึกของเราที่มีต่อคนพิเศษที่เรารู้สึกดีๆด้วย และเราเองก็อยากให้เค้าลองอ่านใจเราดูว่ามันมีข้อความอะไรที่เก็บเอาไว้และอยากให้เค้าคนเดียวเท่านั้นได้รับรู้ เนื้อเพลงๆนี้

.........เดีย รู้สึกว่ามันหวานซึ้งมากเลยค่ะ และอีกอย่างหนึ่งที่รับประกันความเพราะของเพลงๆนี้ได้อีกอย่างหนึ่งก็คือ พี่แม็ค-ศรัณย์ วงน้อย นั่นเอง เพราะ พี่แม็ค เป็นคนเขียนเนื้อเพลงให้ ก็อยากให้เพื่อนๆลองฟังเพลงดู นอกจากความสนใจเรื่องของเนื้อเพลงแล้ว ซาวนด์ของเพลงนี้ก็ยังลงตัวมากๆมีทั้ง เสียงเปียโนและไวโอลิน ที่มาช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับเพลงค่ะ ส่วนมิวสิกฯก็เร็วๆนี้ได้ดูแน่นอน เดีย กำลังเคลียร์คิว เพื่อไปถ่ายมิวสิกฯเพลงนี้อยู่ ยังไงตอนนี้ก็ฟังเพลงนี้กันไปก่อนนะคะ