ดัง พันกร นั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงใหม่ แต่ไม่ทิ้งเบื้องหน้า

ดัง พันกร นั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงใหม่ แต่ไม่ทิ้งเบื้องหน้า
www.daradaily.com

สนับสนุนเนื้อหาห่างหายจากงานเพลงไปนาน จนแฟนๆ บ่นคิดถึงกันยกใหญ่ ล่าสุด ดัง-พันกร บุณยะจินดากลับมาตามคำเรียกร้อง พร้อมกับบทบาทใหม่ กับการนั่งเก้าอี้ผู้บริหารร่วมกับพี่สาว ของ รีโว มิวสิค ครีเอชั่น (Revol Music Creations) ค่ายเพลงน้องใหม่ในเครือ เคพีเอ็น มิวสิค (KPN Music) ประเดิมด้วยโปรเจ็กต์ใหญ่ อัลบั้ม เดอะ เฟมัส ไฟว์ (The Famous Five) ที่นำเพลงของตำนานเพลงยุค 80 ไฮดร้า (Hydra) มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ พร้อมฝากเสียงไว้ในซิงเกิ้ลแรก ชุดแดง ในแนวคลับ ร็อค (Club Rock)

......มีคนถามกันเข้ามาเยอะมาก ว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงใหม่ให้ฟังกันอีก พอดีกับเป็นช่วงที่ พี่ดาว (พอฤทัย ณรงค์เดช) กำลังวางแผนจะขยายเคพีเอ็น มิวสิค เลยให้ผมมาช่วยดูแลค่ายเพลงน้องใหม่ รีโว มิวสิค ครีเอชั่น (Revol Music Creation) ผมเลยเลือกโปรเจ็กต์ใหญ่ กับการทำอัลบั้ม เดอะ เฟมัส ไฟว์ (The Famous Five) มาประเดิมเป็นงานแรก

.....โดยเป็นการนำเพลงเก่าสุดฮิตอย่าง ดึกแล้ว, ไกลเท่าเดิม, ตัวปลอม, ไว้ใจ ฯลฯ ของตำนานเพลงยุค 80 ที่เป็นไอดอลของใครหลายๆ คน รวมทั้งผมเอง อย่าง ไฮดร้า (Hydra) โดย พี่ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และ พี่ปอนด์-ธนา ลวสุต มาคัฟเวอร์ใหม่ พร้อมได้เพื่อนๆ พี่ๆ ศิลปิน ที่ชื่นชอบไฮดร้าเหมือนกันอย่าง โมเดิร์น ด๊อก, บุรินทร์ (กรู๊ฟ ไรเดอร์ส), อ้อม-สุนิสา และอีทีซี (ETC.) มาร่วมถ่ายทอดเสียงร้อง รวมทั้งผมเอง ก็จะเป็นอีกหนึ่งคน ที่จะฝากเสียงร้อง

....ในซิงเกิ้ลแรก เพลงชุดแดง ด้วยแนวเพลงใหม่ ที่พวกเราเรียกกันว่า คลับ ร็อค (Club Rock) ส่วนจะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามได้แล้วทุกคลื่นวิทยุ แต่รับรองว่าจะลืมภาพของสาวชุดแดงในยุคนั้นไปอย่างแน่นอน ติดตามฟังเสียงร้องของ ดัง-พันกร ในเพลง ชุดแดง ซิงเกิ้ลแรกจาก เดอะ เฟมัส ไฟว์ อัลบั้มแรกของค่ายเพลงน้องใหม่ รีโวล มิวสิค ครีเอชั่น (Revol Music Creation) ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุ