อึ้ง! สตีเวน ไทเลอร์นักร้องรุนดึก วง Aerosmith .... ซ่าจนหมดสภาพ

อึ้ง! สตีเวน ไทเลอร์นักร้องรุนดึก วง Aerosmith .... ซ่าจนหมดสภาพ
www.matichon.co.th

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่หมดสภาพอย่างแรง เพราะดันขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตอย่างเมามัน ประหนึ่งลืมอายุตัวเองว่า ไม่ใช่หนุ่มเอ๊าะๆ อีกแล้ว จนทำให้ตัวเองบาดเจ็บ แถมยังต้องยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ตรอบที่เหลืออยู่ทั้งหมดนั้น

มีคนเห็น สตีเวน ไทเลอร์ วัย 61 ปี นักร้องนำแห่งวงร็อครุ่นดึกสุดเก๋า Aerosmith ได้แอบสวมแว่นตาดำ ย่องเดินเข้าไปซื้อเครื่องดื่มมึนเมาจากในร้านเหล้า ทำตัวหมดสภาพคนดัง ...แต่อย่างไรก็ไม่สามารถรอดพ้นจากสายตาของแฟนเพลงตัวยงได้ จำต้องยอม ถ่ายรูปคู่ ด้วย เพื่อรักษาน้ำใจสตีเวน ไทเลอร์ ถ่ายรูปกับแฟนเพลง


เมื่อเห็นรูปดังกลาวแล้ว ก็แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่า ยายแก่ซูบผอม ใส่แว่นตาดำคนนี้ จะเป็นนักร้องนำในตำนานตัวจริง เพราะด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นของ สตีเวน ที่มีปากกว้าง เสียงสูงทรงพลัง ริมฝีปากอิ่มเอิบ และมีกระดูกโครงหน้าทีชัดเจน ชอบแต่งหน้า และใส่ชุดแนวร็อคที่มีสไตล์โดดเด่น ....เปลี่ยนสภาพไปได้ขนาดนี้ ใครก็คาดไม่ถึงจริงๆสภาพเมื่อก่อน

สตีเวน ซึ่งตอนนี้ต้องรับการรักษาอาการเจ็บปวดที่หลังและไหล่ ซึ่งเป็นผลจากการเล่นพิเรนท์ จนตกเวทีคอนเสิร์ต นอกจากจะเป็นนักร้องดังแล้ว เขายังเป็นพ่อของ นักแสดง สาวสุดสวยหยาดเยิ้มที่ชื่อว่า ลิฟ เทเลอร์ อีกด้วยคุณพ่อกับลูกสาวแสนสวย


เฮ้อออออ!! แต่ดูไปดูมาตอนนี้ นึกว่าเป็น คุณยาย เสียมากกว่า (ควรรีบปรับปรุงตัวเองอย่างด่วน!!)