ยูบิน แห่ง Wonder Girls เผย..ฉันพอใจในหุ่นของตัวเองตอนนี้

ยูบิน แห่ง Wonder Girls เผย..ฉันพอใจในหุ่นของตัวเองตอนนี้
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2552 ในมินิโฮมเพจของเธอล่าสุด มีข้อความอัพเดทกล่าว ....มันไม่ทำให้ฉันเป็นแผลในใจเลยค่ะ ในทางกลับกันฉันรู้สึกขอบคุณด้วยที่ทุกคนให้ความสนใจฉัน ทุกอย่างที่อักพึล(แอนตี้แฟน)พูดถึงงานอัลบั้มภาพถ่ายของฉัน ฉันจะคิดว่ามันเป็นแค่ถั่วแดงบดที่อยู่ในคุ๊กกี้วอลนัทเท่านั้นค่ะ


ยูบินกล่าวต่อ .....พูดถึงหุ่นของฉัน ตอนนี้ฉันก็ยังคิดว่ายังมีน้ำหนักอยู่นะคะ มีผู้คนหลายคนที่เป็นห่วงฉันและฉันก็ได้รับคำแนะนำจากคนเหล่านั้นเสมอค่ะ มีหลายคนสงสัยถึงสภาพของฉันในเวลานี้ แต่ถึงแม้ว่าฉันจะไม่สมบูรณ์แบบเหมือนเมื่อก่อน ฉันก็รู้สึกพอใจแล้วกับตัวเองในเวลานี้ค่ะเธอเสริม ....ถึงแม้ว่าช่วงนี้ทุกคนจะชอบอะไรที่ผอมเพรียวกัน แต่ฉันคิดว่าการมีสุขภาพดีนั้นสำคัญกว่าค่ะ ตอนนี้ฉันก็กำลังอยู่ในระหว่างการควบคุมอาหารและออกกำลังไปพร้อมๆกันด้วยค่ะยูบินกล่าวต่อ ...ตอนที่ฉันทำกิจกรรมเพลง Nobody ร่างกายของฉันไม่ค่อยดีเลยค่ะ แต่ตอนนี้เมื่อฉันได้ทำคอนเสิร์ต น้ำหนักของฉันก็ลดลงไปบ้างค่ะ ฉันรู้สึกได้เลยว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น


อนึ่ง ยูบินยังได้พูดถึงเรื่องราวขณะที่เธอในสหรัฐอเมริกาด้วย ....พวกเรารู้สึกดีมากค่ะที่ได้มีโอกาสเดินทางมายังประเทศสหรัฐอเมริกา พวกเราได้เรียนรู้และได้เห็นอะไรต่างๆมากมาย ซึ่งนั่นจะทำให้เรามีภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก อยากให้ทุกคนรอกันอีกนิดนะคะ เสริม จริงๆฉันมีอะไรอยากพูดอีกมากเลยค่ะ แต่ว่ากลัวพูดไปแล้วทุกคนจะเบื่อกันเสียก่อน เอาเป็นว่าลากันตรงนี้เลยดีกว่าค่ะ Wonder Girls จะกลับมาอย่างแน่นอนค่ะ เธอกล่าวขณะนี้ Wonder Girls กำลังเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ตลาดสหรัฐอเมริกา ซึ่งก่อนหน้านี้ Wonder Girls เคยได้กล่าวทักทายผ่านบล้อค Ningin (wondergirls.ningin.com) ว่า ....สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้เราอยู่ที่นิวยอร์คค่ะ จนได้รับความสนใจจากแฟนๆกันโดยถ้วนหน้า
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก