PROXIE ฟาด 11 ล้านวิว! จัดงาน Fansign ฉลองเป็น “คนไม่คุย” ไปแล้ว 11 ล้านครั้ง | Sanook Music

PROXIE ฟาด 11 ล้านวิว! จัดงาน Fansign ฉลองเป็น “คนไม่คุย” ไปแล้ว 11 ล้านครั้ง

PROXIE ฟาด 11 ล้านวิว! จัดงาน Fansign ฉลองเป็น “คนไม่คุย” ไปแล้ว 11 ล้านครั้ง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นคนไม่คุยไปแล้ว 11 ล้านครั้ง ! ประสบความสำเร็จเกินคาดในฐานะศิลปิน T-POP หน้าใหม่ สำหรับ 6 หนุ่ม วง PROXIE อย่าง กร วรรณไพโรจน์, โชกุน ปวริศร์, อองรี ออสการ์, กัน รัชชานนท์, วิคเตอร์ วรเมธ และ คิม ปัณณธร บอยกรุ๊ป จากค่าย bROTHERS MUSIC ภายใต้บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเม้นท์ จำกัด ของ ติ๊ก-เจษภาฎรณ์ ผลดี ที่ล่าสุดเพลง “คนไม่คุย (Silent mode)” กระแสแรงอย่างต่อเนื่อง ทะยานทะลุ 10 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ในเวลาเพียงแค่ 1 เดือน พร้อมสร้างกระแสไวรัลในโซเชียลฯ ติดชาร์ตคลื่นวิทยุ และสร้างปรากฏการณ์ห้างแตกทุกครั้งที่ออกงาน

และในโอกาสที่ชาว User (ยูสเซอร์ ชื่อแฟนคลับ) ขนทัพมาให้กำลังใจและซับพอร์ตกันอย่างเนืองแน่น หนุ่มๆ วง PROXIE ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจว่า “พวกเราดีใจมากที่เพลง "คนไม่คุย (Silent Mode)" ของ PROXIE ยอดวิวจะทะลุ 11 ล้านแล้ว ต้องบอกว่าเกินคาดมากๆ ครับ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จัก ขอบคุณทุกคนที่รักเพลงนี้ ขอบคุณเหล่า User ทุกคนที่อยู่ข้างๆ กันมาตลอด ขอบคุณจากใจจริงครับ ล่าสุดพวกเราเพิ่งมีกิจกรรม PROXIE The 1st Fansign และที่พลาดไม่ได้เลย 20 ต.ค. นี้ อย่าลืมไปชมภาพยนตร์ “MY Tempo น้องพี่ ดนตรี+เพื่อน” ที่พวกเราทั้ง 6 คนร่วมแสดง ได้ทุกโรงภาพยนตร์ อย่าลืมไปชมกันเยอะๆ นะครับ”

ติดตามเบื้องหลัง -ความเคลื่อนไหวของ 6 หนุ่มวง PROXIE ได้ทาง Facebook : proxie.officialth , Instagram : proxie.officialth , Tiktok : proxie.officialth , Twitter : proxie_official และ Youtube: PROXIE รวมไปถึงรับฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ PROXIE ฟาด 11 ล้านวิว! จัดงาน Fansign ฉลองเป็น “คนไม่คุย” ไปแล้ว 11 ล้านครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล