"ตรี ชัยณรงค์" ขึ้นแท่นพ่อค้าแซ่บ หลังน้ำพริก "แจ่วบักตรี" ขายดีจนผลิตไม่ทัน! | Sanook Music

"ตรี ชัยณรงค์" ขึ้นแท่นพ่อค้าแซ่บ หลังน้ำพริก "แจ่วบักตรี" ขายดีจนผลิตไม่ทัน!

"ตรี ชัยณรงค์" ขึ้นแท่นพ่อค้าแซ่บ หลังน้ำพริก "แจ่วบักตรี" ขายดีจนผลิตไม่ทัน!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นอีกหนึ่งศิลปินขวัญใจแฟนคลับที่มีโปรเจกต์ต่อเนื่อง สำหรับ ตรี ชัยณรงค์ ช่วงนี้นอกจากจะซ้อมเต้น อัดเสียง เพื่อเตรียมโปรเจกต์งานเพลงที่หนักมากๆ แล้ว ก็ยังมีคิวถ่ายทำละคร ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ที่แฟนๆ จะได้รับชมเร็วๆ นี้ แต่เจ้าตัวก็ยังหารายได้เสริมโดยจะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้จะมีไลฟ์สดขายเสื้อกันอยู่เป็นประจำ หรือล่าสุดก็ทำน้ำพริกปลาร้าในแบรนด์ของตัวเองชื่อว่า แจ่วบักตรี

โดย แจ่วบักตรี เป็นน้ำพริกที่ตรีได้มีส่วนร่วมในการทำสูตร ซึ่งหลังจากออกมาขายได้ระยะหนึ่งแฟนคลับเข้าไปสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ได้ข่าวมาว่าผลิตไม่ทันกับยอดสั่งซื้อ และเสียงจากคนที่ได้ลิ้มชิมรสก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยลงตัวแซ่บสมคำร่ำลือ ทำเอาตรี ชัยณรงค์ ปลื้มกับเสียงตอบรับของลูกค้าที่ชอบในรสชาติของน้ำพริกปลาร้าในสูตรของตน

ซึ่ง ตรี ชัยณรงค์ กล่าวถึงโปรเจกต์ใหม่ว่า “ตรีต้องบอกว่าตรีเป็นคนอยู่เฉยๆ ไม่ได้ครับ ช่วงโควิดนี่ทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก รายได้ก็หยุดตามไปด้วย ตรีก็เลยไม่อยากให้วันเวลาผ่านไปเฉยๆ เพราะก็ไม่รู้ว่าเหตุการณ์จะกลับมาปกติเมื่อไหร่ เลยคิดกับน้องๆ ในทีมว่าอยากให้มีรายได้เข้ามาบ้างอย่างน้อยก็เป็นค่าใช้จ่ายภายในบ้าน แรกๆ ก็ไลฟ์สดขายเสื้อผ้ากัน แต่ด้วยตรีเป็นคนชอบกินน้ำพริกกับผักสดมาก ทุกมื้อต้องมีน้ำพริกปลาร้าเลยก็ว่าได้ เห็นพี่น้องศิลปินทำน้ำพริกออกมาขายกันเยอะ เลยอยากมีน้ำพริกเป็นของตัวเองบ้างก็เลยตัดสินใจทำ “แจ่วบักตรี” ก็เป็นรสชาดที่ตรีชื่นชอบและเชื่อว่าหลายๆคนที่ได้ลองกินต้องชอบมากเหมือนกัน ตอนนี้ก็ถือว่าขายดีกว่าที่คิดไว้ครับ สำหรับใครอยากลองชิมก็สั่งซื้อได้ที่ Facebook แจ่วบักตรี ได้เลยครับ แนะนำติชมกันได้เลยนะครับ”

สำหรับด้านผลงานเพลงนั้น ล่าสุดตรีก็ได้ออกมาแง้มว่าเร็วๆ นี้เขาจะมีอัลบั้มชุดแรก และเพลงใหม่ "สมน้ำหน้าเจ้าของ" ซึ่งจะถูกปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังวันที่ 1 ตุลาคมนี้ 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "ตรี ชัยณรงค์" ขึ้นแท่นพ่อค้าแซ่บ หลังน้ำพริก "แจ่วบักตรี" ขายดีจนผลิตไม่ทัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook