SUMMER BREEZE มาแล้ว! ส่งเพลงใหม่ "ORANGE ROAD" สไตล์วัยรุ่นช่างฝัน (คลิป) | Sanook Music

SUMMER BREEZE มาแล้ว! ส่งเพลงใหม่ "ORANGE ROAD" สไตล์วัยรุ่นช่างฝัน (คลิป)

SUMMER BREEZE มาแล้ว! ส่งเพลงใหม่ "ORANGE ROAD" สไตล์วัยรุ่นช่างฝัน (คลิป)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปีนี้ Yoshimoto Entertainment Thailand พร้อมนำเสนอความสดใส  รูปแบบใหม่ในสไตล์ป็อปผ่านเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มล่าสุดของซัมเมอร์นี้ SUMMER BREEZE ซึ่งเป็นการรวมตัวของ 6 สาว จาก 6 คาแรคเตอร์ที่แตกต่าง ที่มาพร้อมความสดใส รอยยิ้ม และเสน่ห์เฉพาะตัว ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล, แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์, พิม-พิม ขจรเวคิน, มินนี่-เมพิชชา ปกรณ์โกวิน, จินนี่-ชินนภา อภิภัทรจินดาสิริ และ แพท-อภิรุม เจริญไทยทวี กับซิงเกิลแรกในเพลง "ORANGE ROAD"

มินนี่มินนี่

จินนี่จินนี่

ซึ่งเพลง "ORANGE ROAD" เป็นผลงานที่สาวๆ ทั้ง 6 ม่านมุก, แอ๊นท์, พิม, มินนี่, จินนี่ และ แพท ลงความเห็นว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วเหงาแต่ไม่เศร้า ซึ่งเผลอๆ อาจมีรอยยิ้มเมื่อยามเราหวนนึกถึงเหตุการณ์ความรักที่เพิ่งผ่านพ้นมา โดยเมื่อฟังก็จะให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศยามเย็นท้องฟ้าเป็นสีส้ม ในช่วงเวลา Golden Hour ช่วงเวลาที่สวยที่สุดของวัน ซึ่งพวกเธอทั้ง 6 อยากสื่อสารเพลงๆ นี้ เพื่อเป็นการปลอบโยนให้กำลังใจเหมือนเป็นกลุ่มเพื่อนที่มาสร้างรอยยิ้มและบอกว่า สุดท้ายมันก็จะผ่านไป   

พิม

แพทแพท

โดย ม่านมุก เป็นตัวแทนวงกล่าวถึงผลงานนี้ว่า "โดยเนื้อหาเพลง ORANGE ROAD ตั้งใจถ่ายทอดความรู้สึกของวัยรุ่นที่อกหัก ชื่อเพลงได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพถนนที่ฉาบไปด้วยสีส้มจากแสงอาทิตย์ในตอนเย็น เป็นช่วงเวลาที่ทิวทัศน์นั้นจะสวยงามหากแต่จะผ่านไปอย่างรวดเร็ว เหมือนรักแรกของวัยรุ่นที่ช่วงเริ่มต้นความสุขมักจะผ่านไปไว แล้วเหลือทิ้งไว้เป็นความทรงจำอันสวยงาม ความรู้สึกนี้ถูกถ่ายทอดด้วยคำร้องในลักษณะพรรณนาเหมือนบทกลอน สะท้อนความรู้สึกแบบสาววัยรุ่นช่างฝัน"

ม่านมุกม่านมุก

แอ๊นท์แอ๊นท์

ทางด้าน แอ๊นท์ กล่าวเสริมว่า "สำหรับจุดเด่นในเพลงนี้ เด่นด้วยซาวด์ที่มีกลิ่นอายดนตรี City Pop 80 สัมผัสได้ถึงบรรยากาศวันวานยังหวานอยู่ โดยขั้นตอนการทำงานพวกเราเองได้มีส่วนร่วม อย่างการร่วมแชร์ไอเดีย ด้านดีไซน์การร้อง เป็นต้น SUMMER BREEZE จะเปิดอีกมุมมองของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปของพวกเราเน้นความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ กล้าคิดกล้าแสดงออกและเป็นตัวของตัวเอง เมื่อสายลมแห่งฤดูร้อนพัดพา ช่วงเวลาแห่งความสุข เสียงหัวเราะ น้ำตา ความเหงา ต่างย้อนกลับมาชวนให้เรายิ้มไปกับเรื่องราวเหล่านั้น และพร้อมจะก้าวออกไปเจอกับเสน่ห์ของฤดูร้อนอีกครั้ง ฝากติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะคะ"

โดยล่าสุดสมาชิกวง SUMMER BREEEZE ก็แวะมาร่วมรายการ Sanook Call From Nowhere และเผยความสนุกในการถ่ายทำเอ็มวีนี้ภายใต้อากาศสุดร้อนของไทย ก่อนที่จะเผยไอเทมโปรดรับฤดูร้อน และปิดท้ายรายการด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดเมมเบอร์อย่างพิมด้วย 

ใครที่อยากสัมผัสตัวตนความสดใสของ SUMMER BREEEZE ผ่านเพลง "ORANGE ROAD" สามารถหาฟังเพลงนี้ได้แล้วในทุกช่องทางรวมถึง JOOX Music Application และ Sanook Music 

 

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ SUMMER BREEZE มาแล้ว! ส่งเพลงใหม่ "ORANGE ROAD" สไตล์วัยรุ่นช่างฝัน (คลิป)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook