"Mystic Valley Festival" คัมแบ็ก! ดันศิลปินจัดความสนุกท่ามกลางธรรมชาติสุดอิสระ | Sanook Music

"Mystic Valley Festival" คัมแบ็ก! ดันศิลปินจัดความสนุกท่ามกลางธรรมชาติสุดอิสระ

"Mystic Valley Festival" คัมแบ็ก! ดันศิลปินจัดความสนุกท่ามกลางธรรมชาติสุดอิสระ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เทศกาลดนตรีกลางแจ้งระดับตำนาน Mystic Valley Festival กลับมาระเบิดความสนุกอีกครั้ง ในวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2020 ที่ Mountain Creek เขาใหญ่ นครราชสีมา พร้อมประกาศความร่วมมือกับ Bitazza บริษัทโบรกเกอร์สินทรัพย์ดิจิทัลแถวหน้าของเมืองไทย  ซึ่งจะทำให้ Mystic Valley Festival กลายเป็นเทศกาลดนตรีที่มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนครั้งแรกของโลก โดยผู้ร่วมงานสามารถใช้มิสติก วัลเลย์ โมบาย แอพพลิเคชั่น และมิสติก โทเคน ในการจับจ่ายใช้สอยภายในงานเทศกาล แบบไม่ง้อเงินสด ผู้ร่วมงานสามารถใช้เงินสกุลดิจิทัล ได้แก่ Bitcoin, Ethereum และ USDT ในการเติมเงินและแลกบัตรเข้างาน Mystic Valley Festival

ที่ผ่านมา Mystic Valley Festival นับเป็นเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กินเวลานานถึง 3 วัน จับมือกับศิลปินมากกว่า 70 ชีวิตเพื่อมอบประสบการณ์ดนตรีสุดสนุกหลากหลายสไตล์ บนเวทีถึง 10 เวที ท่ามกลางบรรยากาศอันสดชื่นของเขาใหญ่ และในปีนี้ผู้จัดงานความตั้งใจ​ให้ความสำคัญ​กับประสบการณ์เฟสติวัล​กลางป่าและแนวเพลงที่หลากหลายและให้ความสนับสนุน​ศิลปิน​และดีเจที่อยู่ประเทศไทยที่มีความสามารถ​เป็นอ​ันดับแรก​ ในการผจญภัยตลอดทั้ง 3 วัน 3 คืน​ เราทุกคนจะมีโอกาสได้ค้นพบรสชาติอาหารท้องถิ่นกับตลาดอาหาร​ ชิลที่สระว่ายน้ำขนาดยักษ์กลางแจ้ง​​ รับอากาศสดชื่น​ช่วงที่ดีที่สุดของประเทศไทยและ คืนสู่ธรรมชาติไปด้วยกัน​ พร้อมเฉลิมฉลองโอกาสมาเจอหน้ากันและใกล้ชิด​กันซึ่งเป็นความโชคดีที่ไม่กี่คนในโลกสามารถมี​ได้  

สำหรับปีนี้ Mystic Valley Festival พร้อมมอบประสบการณ์ดนตรีในรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร ผ่านการผสมผสานดนตรีเข้ากับธรรมชาติอันสดชื่น รับรองว่าคนดนตรีจะต้องประทับใจกับโปรดักชั่นชั้นนำระดับโลก เต็มอิ่มไปกับเสียงเพลงจากเวทีถึง 10 เวที ที่จะมายกระดับดนตรีสไตล์อิเล็กทรอนิกส์และโมเดิร์นขึ้นไปอีกระดับ มิสติก วัลเลย์ เฟสติวัล พร้อมนำเสนอดนตรีหลากหลายสไตล์ 

  • เวที EPIC ที่มาพร้อมกับฟิวเจอร์เฮาส์ และ เมโลดิกเทคโน 
  • เวที MUSTACHE ที่มาพร้อมไวบ์อันเดอร์กราวด์เฮาส์และเทคโน 
  • เวที Iconic สายฟังเพลงล้ำซึ่งป็นแหล่ง​รวมตัว​กันของแบรนด์​โปรโมเตอร์​และศิลปิน​คุณภาพ​สายสวนกระแส​​ พร้อม​ยกขบวน​กันมาพร้อมกับเครื่องเสียงแบรนด์​อันดับต้นๆของโลกอย่าง​ ​​FUNKTION​ ONE​ 
  • เวที VIOLETT สำหรับสายย่อทั้งหลาย แทรป / เบส / ฟิวเจอร์เบส / ฮิปฮอป และ เจอร์ซีย์ คลับ 
  • เวที TLT / Trance Lovers Thailand ต่อให้กาลเวลาผ่านไปนานแค่ไหน แต่มนต์เสน่ห์ความขลังของดนตรีแทรนซ์ก็ยังคงอยู่ไป 
  • เวที Hardstyle Thailand สำหรับสาย Hardstyle ตัวจริง ที่พร้อมจัดเต็มความเดือดตลอดทั้งคืนพร้อมกับกองทัพดีเจสาย Hard ตัวพ่อของประเทศไทย
  • เวที Fungai  เอาใจผู้ที่ชื่นชอบศิลปินอินดี้ชาวไทย
  • และเวที S20 ที่พร้อมมอบประสบการณ์สไตล์ป่า ด้วยชื่อของเวทีนี้การันตีได้ถึงความเดือด ความชุ่มฉ่ำ ทั้งจากสายน้ำและความมันส์แบบ EDM พร้อมใส่อย่างไม่ยั้ง ที่ครั้งนี้สายน้ำของพวกเขาจะมาในรูปแบบพิเศษแตกต่างจากสิ่งที่คุณคุ้นเคยอย่างแน่นอน

นอกจากเพลงสนุกๆ แล้วทุกคนยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการใช้เวลาท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่นที่จะทำให้คุณลืมหายใจ ดื่มด่ำไปกับดนตรีภายในเต็นท์ใต้แสงดาว เดินเล่นชิมอาหารรสเลิศจากร้านอาหารชื่อดัง พักผ่อนคลายร้อนไปกับปาร์ตี้ริมสระน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย

และในปีนี้ Bitazza Partners เป็นโครงการเพื่อการผลักดันให้เกิดการกระยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในระดับโลก โดยเริ่มจากประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่ Bitazza ถือกำเนิดขึ้น Bitazza Partners เกิดขึ้นจากความตั้งใจของบิทาซซ่าที่จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ลดค่าใช้จ่าย และสนับสนุนธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ผ่านการใช้เทคโนโลยีบล๊อกเชน ในขณะเดียวกันกับการเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของ Bitazza จนทำให้งานครั้งนี้เป็นเทศกาลดนตรีที่มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนครั้งแรกของโลก และเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลงเลย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "Mystic Valley Festival" คัมแบ็ก! ดันศิลปินจัดความสนุกท่ามกลางธรรมชาติสุดอิสระ

Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival
Mystic Valley Festival