“กิ๊ก-ดู๋” ปลื้ม! แฟนรายการแห่ให้กำลังใจ พร้อมได้แชมป์รายการวาไรตี้อันดับหนึ่ง! | Sanook Music

“กิ๊ก-ดู๋” ปลื้ม! แฟนรายการแห่ให้กำลังใจ พร้อมได้แชมป์รายการวาไรตี้อันดับหนึ่ง!

“กิ๊ก-ดู๋” ปลื้ม! แฟนรายการแห่ให้กำลังใจ พร้อมได้แชมป์รายการวาไรตี้อันดับหนึ่ง!
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป้นกำลังใจที่ดีมากสำหรับทีมงานเมื่อ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง นอกจากได้รับรางวัลรายการทีวีที่มีเรตติ้งสูงสุดแห่งปี  จากงานมายา มหาชน 2017 (Maya Award 2017) มาการันตีความฮิตของแฟน ๆ แล้ว ล่าสุดปรับโฉมใหม่ในนาม “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ก็ยังได้รับความนิยมจากแฟน  จนเกิดกระแสมาแรง คว้าเรตติ้งสูงสุดของรายการในช่วงเวลาเดียวกัน  ส่วนคลิปรายการย้อนหลังในยูทูป ก็ยังขึ้นเทรนด์ดิ้งอันดับสองในวันนั้นอีกด้วย 

โดยงานนี้ทำเอาสองพิธีกร “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” นั้นเปิดใจให้ฟังว่า “เราปรับโฉมใหม่อลังการงานสร้าง กับ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ให้ได้ชมการแข่งขันประชันเงาเสียงกันแบบจุใจ กับ 4 ผู้เข้าแข่งขัน ที่ศิลปินต้นฉบับจะต้องเลือกเอง ว่าให้ใครแข่งกับใคร แถมยัง อัดแน่นไปด้วยมุขฮา ที่สาดกันกระจายระหว่างคณะกรรมการและพิธีกร ซึ่งพอออกอากาศเทป “บัวผัน ทังโส” เป็นเทปแรก ได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ กลับมาอย่างท่วมท้น  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกโซเชี่ยล ทั้งในเฟสบุ๊ค ในทวิตเตอร์ และยูทูป  มีแฟนรายการ เข้ามาคอมเม้นต์ ทั้งติ และชม อ่านกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

จนทำให้กระแสในยูทูปติดเทรนด์ดิ้งอันดับสอง (คือติดอันดับคลิปวีดีโอที่มีคนเข้ามาดูสูงสุดเป็นอันดับสอง) ของวันไปเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งจากผลสำรวจความนิยม เรตติ้ง พุ่งครองอันดับหนึ่งของรายการในช่วงเวลานั้นมาอีกด้วย  พวกเราก็หายเหนื่อยจริง ๆ ครับ และก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ และติดตามรายการของเรามาโดยตลอด สำหรับคำชมเราก็จะถือว่าเป็นกำลังใจสำคัญผลักดันให้เราก้าวต่อไป ส่วนคำติเราก็น้อมรับ  และจะนำมาปรับปรุงเพื่อให้โดนใจแฟน ๆ ได้มีความสุข ครบรสมากยิ่งขึ้นครับ ยังไงก็อยากจะฝากให้รอชมทุกความสนุก ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”  ได้ทุกคืน วันอังคาร เวลา22.40น. ทางช่อง 7 สี "