อาย The Voice Kids ตีเกรียนเอาใจสายย่อกับซิงเกิล “เน็ตหมด” | Sanook Music

อาย The Voice Kids ตีเกรียนเอาใจสายย่อกับซิงเกิล “เน็ตหมด”

อาย The Voice Kids ตีเกรียนเอาใจสายย่อกับซิงเกิล “เน็ตหมด”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณภาพคับแก้วจริงๆ สำหรับเวที The Voice Kids Thailand ที่ส่งศิลปินเด็กเจ๋งๆ มากความสามารถออกมาให้เราได้ชื่นชมกันทุกปี คราวนี้เป็นซิงเกิลสุดเกรียนจาก อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู ผู้ชนะจากรายการ The Voice Kids Thailand Season 3 กับเพลงที่มีชื่อว่า เน็ตหมด” (No Internet Connection) มาพร้อมกับจังหวะดนตรีชวนโจ๊ะ เอาใจสายย่อรุ่นมินิ โดยเนื้อหาเพลงที่พูดถึงโลกโซเชียลในยุคปัจจุบันที่ต้องเร็วและเรียลให้มากก่อนใคร จึงตามมาด้วยความจำเป็นของสัญญาณอินเตอร์เน็ตนั่นเอง

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพการ์ตูนญี่ปุ่น ผสมกับสไตล์การเต้นในแบบของ อาย ซึ่งในการถ่ายทำ อาย มาในมาดนักเรียนญี่ปุ่นชุดคุนิโอะ ที่ต้องมาเจอกับตัวร้าย และต้องใช้การเต้นในการเปิดศึกดวลท่าเต้นสุดเกรียน จะสนุก และฮาขนาดไหน ไปชมกันเลย

 

 

จากเวที The Voice Kids Thailand Season 3 ทำให้ อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู ทีมโค๊ช ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ชนะการแข่งขันรอบ Final ด้วยเพลงเพียงกระซิบ ของวง Blackhead จากนั้นจึงได้เข้าเซ็นสัญญาในสังกัด Universal Music Thailand และปล่อยซิงเกิ้ลแรก เอาไงกันดีเรา” ด้วยความทะเล้นขี้เล่น และการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง วันนี้ถึงเวลาแล้วที่จะได้ฟังซิงเกิ้ลที่สอง เน็ตหมด” (No Internet Connection) จากศิลปินที่ชื่อว่า อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู สนุกพร้อมกันทั่วประเทศ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook