ปู พงษ์สิทธิ์ เปรย! อยากเจอ "หน้ากากทุเรียน" หลังจบรายการ | Sanook Music

ปู พงษ์สิทธิ์ เปรย! อยากเจอ "หน้ากากทุเรียน" หลังจบรายการ

ปู พงษ์สิทธิ์ เปรย! อยากเจอ "หน้ากากทุเรียน" หลังจบรายการ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถ้าพูดถึงการแสดงของ หน้ากากทุเรียน แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น 1 ที่แฟนรายการชื่นชอบที่สุด เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงการแสดงในเพลง มือปืน ของเขากันแน่นอน เพราะเขาได้โชว์พลังเสียงและสไตล์การร้องแต่ยังคงอารมณ์เพลงที่ทรงพลังไว้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้คลิปการร้องเพลง มือปืน นั้นมียอดวิวทะลุหลักสิบล้านวิวในเวลาที่เร็วมาก

คลิกชมการร้องเพลง มือปืน - หน้ากากทุเรียน ได้ที่นี่

และนอกจากแฟนเพลงหลายคนจะชอบการแสดงของ หน้ากากทุเรียน แล้ว ศิลปินเจ้าของเพลง มือปืน อย่างคุณ ปู พงษ์สิทธิ์ เองก็เป็นอีกคนที่ชื่นชมหน้ากากทุเรียนด้วย ซึ่งล่าสุด ท๊อฟฟี่ สมาชิกวงดนตรี สามบาทห้าสิบ เองก็ได้ลงรูปคู่กับคุณปูในอินสตาแกรม และได้เขียนในคำบรรยายว่าคุณปูนั้นชื่นชมและอยากเจอศิลปินภายใต้หน้ากากทุเรียนถ้ามีโอกาส

และหลังจากที่รายการได้เปิดเผยออกมาว่า ทอม Room39 คือ หน้ากากทุเรียน คุณปูก็ได้โพสต์รูปคู่กับทอม พร้อมแสดงความยินดีในฐานะแชมป์ The Mask Singer จนมีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์เชียร์และแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นศิลปินที่แฟนเพลงชื่นชอบแล้ว ศิลปินในวงการบันเทิงหลายคนก็ชื่นชอบการร้องเพลงของหน้ากากทุเรียน หรือคุณทอม Room39 เป็นจำนวนมาก เพราะเทคนิคและสไตล์การร้องเขาไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งหลังจากนี้เราอาจจะได้เห็นการร่วมของคุณ ปู พงษ์สิทธิ์ และ ทอม Room39 ก็เป็นได้

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer Pu Pongsit Official Instagram toffy_sambahthasib

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ปู พงษ์สิทธิ์ เปรย! อยากเจอ "หน้ากากทุเรียน" หลังจบรายการ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook