"ต้า เดอะวอยซ์" ในนามวง “Scramble” ปล่อยซิงเกิ้ล “เกินทน” ในสังกัด "โป่ง หิน เหล็ก" | Sanook Music

"ต้า เดอะวอยซ์" ในนามวง “Scramble” ปล่อยซิงเกิ้ล “เกินทน” ในสังกัด "โป่ง หิน เหล็ก"

"ต้า เดอะวอยซ์" ในนามวง “Scramble” ปล่อยซิงเกิ้ล “เกินทน” ในสังกัด "โป่ง หิน เหล็ก"
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

ซึ่งวง Scramble (สแครมเบิ้ล) เป็นวงร็อกหน้าใหม่ภายใต้สังกัด เรียล แอนด์ ชัวร์ โดย โป่ง หิน เหล็ก ไฟ ปล่อยมิวสิควิดีโอแรก ชื่อเพลง "เกินทน" แนวโมเดิร์นร็อก ซึ่งเป็นดนตรีฟังง่ายและเข้าถึงได้ไม่ยาก 

ต้า คีตา อินทรสูต หรือ ต้า เดอะวอยซ์ นักร้องเสียงสูงทรงพลังจากเวที The Voice Season 2 พร้อมด้วย จ๊อ ก่อเกียรติ ประกอบกิจ (กีตาร์), โจ้ คำรพ ผลดีเยี่ยม (เบส) และ ซอร์ส ปีย์วรา คุ้มปลี (กลอง) ดีเดย์คลอดมิวสิควิดีโอเพลง “เกินทน” ซิงเกิ้ลแรกในนามวง Scramble (สแครมเบิ้ล) มาเอาใจชาวร็อก

คลิกฟังเพลง เกินทน - SCRAMBLE

.....ตั้งแต่ร้องเพลงมา ผมเองก็ร้องกับคนโน้นคนนี้ หรือมีวงมาก็หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำเพลงเป็นของตนเองสักที ตั้งแต่จบจากเวที The Voice ก็พยายามจะฟอร์มวงเพื่อทำเพลงมาโดยตลอด แต่ก็ยังค้างคาและมีอันต้องพักหรือยกเลิกไป คราวนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ที่ผมได้มาร่วมงานกับ

อ.จ๊อ มือกีตาร์ที่มีชื่อเสียงและทักษะสูง อ.โจ้ มือเบส ฝีมือระดับอาจารย์ และน้องซอร์ส มือกลองสาวผู้เปี่ยมด้วยความสามารถ ทุกคนทำงานร่วมกันได้ยอดเยี่ยมและลงตัวมาก ๆ ก็อยากจะฝากให้ทุกคนได้ติดตามกันเยอะ ๆ และสนับสนุนพวกเราต่อไป ต้ากล่าว

ส่วน จ๊อ ก่อเกียรติ ประกอบกิจ มือกีตาร์และผู้ก่อตั้งวง Scramble กล่าวว่า .....จริง ๆ แล้ว งานนี้ไม่ใช่งานแรกสำหรับผมกับค่ายเรียล แอนด์ ชัวร์ของพี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ เพราะในเวลาไล่เลี่ยกันหรือก่อนนี้ไม่นาน ผมก็ได้ส่งผลงานเพลงในแนวบรรเลงบรรจุลงในอัลบั้ม Born to Be มาแล้วเช่นกัน แต่นี่คือผลงานแรกที่เป็นเพลงร้องในนามวงดนตรี ที่ผ่านเคยทำเพลงที่หนักมากและเป็นที่รู้จักเฉพาะกลุ่ม มาคราวนี้สำหรับวง Scramble จะเป็นดนตรีร็อกที่ฟังง่ายเข้าถึงได้ไม่ยาก ก็อยากจะฝากให้ติดตามกันเยอะ ๆ ครับ หลายคนติดตามและสนับสนุนกันมาตลอด ก็อยากให้ติดตามกันต่อไป พวกเราตั้งใจอย่างมาก พวกเราทำเพลงกันเองทั้งหมดในทุกกระบวนการ

สำหรับเพลง “เกินทน” ของ Scramble บันทึกเสียงและมิกซ์ดาวน์โดย ต้น ซิลลี่ฟูลส์ ทำมาสเตอริ่งโดย วูดดี้ สราวุธ พรพิทักษ์สุข (เจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ สาขามาสเตอริ่ง เอนจิเนียร์) และได้ หรั่ง ซิลลี่ฟูลส์ มาดูแลการผลิตและกำกับมิวสิควิดีโออีกด้วย