“ตู่-นันทิดา” คืนบัลลังก์ดีว่าตัวแม่ในรอบ 40 ปี ระเบิดคอนฯ “NANTIDA 17” | Sanook Music

“ตู่-นันทิดา” คืนบัลลังก์ดีว่าตัวแม่ในรอบ 40 ปี ระเบิดคอนฯ “NANTIDA 17”

“ตู่-นันทิดา” คืนบัลลังก์ดีว่าตัวแม่ในรอบ 40 ปี ระเบิดคอนฯ “NANTIDA 17”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เธอกลับมาแล้ว!! ศิลปินนักร้องหญิงเสียงคุณภาพ คืนบัลลังก์สุดยอดดีว่าเมืองไทยอีกครั้งสำหรับ “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย ผู้ชนะรางวัลระดับเอเชีย ด้วยเสียงอันสื่ออารมณ์ทรงพลัง ทำให้มีผลงานต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับและเป็นแรงบันดาลใจให้กับศิลปินรุ่นน้องมาตลอดระยะเวลา 40 ปี

คลิกฟังเพลง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ทั้งหมด!

จนถูกขนานนามว่าเป็นอีกหนึ่ง ดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย โดยครั้งนี้นอกจากคืนสู่บัลลังก์มาพร้อม “นันทิดา’17” อัลบั้มใหม่ในรอบเกือบ 15 ปีกับ 10 เพลงใหม่ ที่ดูแลโดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค และทีมเพลงแกรมมี่แล้ว ล่าสุดต้นสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มระดับตำนานครั้งยิ่งใหญ่

ในชื่อ “NANTIDA 17” โดยความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ตู่จะชวนคุณมาย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่มในรอบ 40 ปีที่ผ่านมา เล่าผ่านบทเพลงเพื่อมอบความสุขสุดพิเศษเพื่อแฟนทุกคน โดยจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 19.00 น.

โดย “ตู่-นันทิดา” เผยถึงความรู้สึกคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของเธอว่า....มีความตื่นเต้นมีแน่นอน ถึงเวลาที่เราจะได้กลับมาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง เชื่อได้ว่ามีหลายคนที่รอ และก็ตั้งใจจะทำให้ดีที่สุด คิดว่าทุกคนที่จะมาดูคอนเสิร์ต หรือมาฟังเพลงในอัลบั้มใหม่ของเราเอง ตู่เชื่อว่าทุกคนจะได้รับสิ่งที่ทีมงานทุกส่วนที่มีความตั้งใจจริงๆทำสิ่งที่ดีที่สุดออกมา ครั้งนี้เหมือนเป็นคอนเสิร์ตรวมรุ่นหรือรียูเนี่ยนกันใหม่ด้วย

ได้ทำงานกับทีมเพลงที่ไม่ได้เขียนเพลงกันนานแล้ว ถือเป็นการที่ รีเฟรช ตัวเองใหม่ คล้ายๆเรามาอัดอัลบั้มแรกเลยค่ะ(หัวเราะ)...ถ้าถามถึงความพิเศษ คงไม่ต้องบอก มันคือ การที่กลับมา การคิดถึงกัน มันเป็นสิ่งที่มากกว่าคำพูด สำหรับในความรู้สึกขอตู่นะคะ ตู่เชื่อว่าความตั้งใจของทีมงานทุกคน ไม่ว่าน้องๆทีมงานครีเอทีฟทุกคนที่อยู่เบื้องหลังของโชว์ในครั้งนี้ รู้เลยว่าเค้าทุกคน รู้จักถึงความเป็นนันทิดาเป็นอย่างดี และอย่างมากด้วย

นี่คือที่ตู่สัมผัสได้กับงานในครั้งนี้ ความพิเศษของครั้งนี้คือความลึกซึ้งที่ทีมงานรู้จักนันทิดาและทำโชว์ออกมาค่ะ.....สิ่งที่ตู่อยากจะบอกอีกเรื่องคือ ตู่เองจะพูดคำนี้เสมอว่า ตู่ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะมีโชว์หรือคอนเสิร์ตใหญ่ๆของตัวเอง เพราะความเป็นนันทิดาเองก็ต้องอยู่ในที่ๆต้องมีเหมือนกัน และทุกครั้งที่ได้กลับมา ตู่ก็มักจะกลับมาในแบบที่มันต้องพิเศษทุกที ขอบคุณสำหรับความตั้งใจของทีมเพลงทุกคนที่เขียนทุกคำมา ทุกคนเขียนมาจากใจนะคะ

พี่นิ่มพูดมาคำหนึ่งบอกตู่ว่า เขียนจากใจก็เป็นอย่างนี้ล่ะน้อง อันนี้เป็นความรู้สึกที่แบบชื่นชมอย่างลึกซึ้งมากเลย รวมไปถึงคุณไพบูลย์ด้วยเช่นกันที่ดูแลกันมาตลอด นี่คือความลึกซึ้งที่เราได้รับจาก แกรมมี่ ค่ะ และตู่เชื่อว่าแฟนนันทิดาทุกคนก็จะดูแลตู่กันไปตลอดอย่างลึกซึ้งเช่นกัน ขอให้ทุกคนมีความสุข แล้วเราไปพบกันกับโชว์จากบทเพลงต่างๆที่มาจากความลึกซึ้งทั้งหมดในคอนเสิร์ต NANTIDA 17 กันค่ะ แล้วพบกัน 

สำหรับคอนเสิร์ต “NANTIDA 17” ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย Gmm Live House @ Central World ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ในราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรที่ WWW.GMMLIVE.COM 1 กุมภาพันธ์ 2560 และที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา 18 กุมภาพันธ์ 2560

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook