กระแสแรง! คอนเสิร์ตฮา “ลิปตา” เนรมิตโลกแฟนตาซี | Sanook Music

กระแสแรง! คอนเสิร์ตฮา “ลิปตา” เนรมิตโลกแฟนตาซี

กระแสแรง! คอนเสิร์ตฮา “ลิปตา” เนรมิตโลกแฟนตาซี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันตั้งแต่วันแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี “ลิปตา” คัตโตะ - อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล และ แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ เมื่อสองหนุ่มวงลิปตา แต่งตัวเป็นเจ้าชายโชว์ลีลา สเก็ตน้ำแข็งตามธีมคอนเสิร์ต พร้อมโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตเรียกน้ำย่อยกันอย่างครึกครื้น โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดโดย คลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์”

ที่จะมาเนรมิตคอนเสิร์ตดีๆธีมแฟนตาซีใน “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” (Bifesta Presents Lipta On Ice) ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี “ลิปตา” ศิลปินคู่แนวป๊อป อาร์แอนด์บี ที่โด่งดังสุดๆ ตั้งแต่เพลงเปิดตัว “ฝืน” และ “กอดตัวเอง” จากผลงานอัลบั้มแรก

หลังจากนั้นตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา ลิปตามีผลงานมาแล้ว 5 อัลบั้ม มีเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนเพลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลมหายใจของเมื่อวาน, ปฎิเสธอย่างไร, อ่อนแอ, ยัง, ลองคุย, แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ, ใจอยากบอกรัก, ไม่คิด, ไปอยู่ที่ไหนมา รวมถึงเพลงประกอบละครดัง อย่าง “ไปอยู่ที่ไหนมา” จากเรื่อง ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล, “ไม่คิด” จากเรื่อง นางสาวทองสร้อย, “เหงา” จากเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด นอกจากทั้ง 2 หนุ่ม จะสร้างสรรค์เพลงโดนๆออกมามากมายแล้ว

ความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของวงลิปตาคือบุคลิกกวนๆ บวกกับมุขฮาๆ โดนใจ ที่สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนเพลงทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ คัตโตะ และ แทน ฝากมาบอกแฟนๆว่า “ต้องขอขอบคุณแฟนๆที่ให้การตอบรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ของพวกเราวงลิปตาอย่างดี แน่นอนว่าเราจะเนรมิตโลกแฟนตาซีตามธีมคอนเสิร์ต “ลิปตา ออน ไอซ์” ให้แฟนๆได้ทึ่งแน่นอน

ส่วนแขกรับเชิญของพวกเรา ต้องขอบอกว่าเป็นเซอร์ไพร้ส์ไปเปิดในวันคอนเสิร์ต บอกใบ้คร่าวๆว่ามีเกสต์ 4 เบอร์ ซึ่งเกสต์แต่ละคนเนี่ยตรงตามคาแรคเตอร์ตัวละคร 4 แบบ คือ วายร้าย, นางฟ้า, เจ้าชาย และแม่มด รับรองว่าแขกรับเชิญของเราทุกเบอร์กรี๊ดกันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดนะครับ มาสนุกกัน 2 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ครับ 

คอนเสิร์ต “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” แสดงวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเริ่มต้น 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมที่ www.virginhitz.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook