กรี๊ดลั่น! "ว่าน จูบปาก อ๊อฟ" พร้อมเซอร์ไพรส์ "ฟาง" กลางคอนเสิร์ต | Sanook Music

กรี๊ดลั่น! "ว่าน จูบปาก อ๊อฟ" พร้อมเซอร์ไพรส์ "ฟาง" กลางคอนเสิร์ต

กรี๊ดลั่น! "ว่าน จูบปาก อ๊อฟ" พร้อมเซอร์ไพรส์ "ฟาง" กลางคอนเสิร์ต
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คอนเสิร์ตรวมพลคนรักว่าน ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อค่ำคืนของ วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในคอนเสิร์ต “10 Years Anniversary, 10 Years of Friendships "10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง" เพราะนอกจากแฟนเพลงแล้ว ยังมีเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงของ หนุ่มว่าน- ธนกฤต พานิชวิทย์ มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

รวมถึงครอบครัวของว่านและสาวคนสนิทอย่าง ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ คอนเสิร์ตครั้งนี้ ว่าน – ธนกฤต ได้ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ตลอด 10 ปี ชีวิตในวงการบันเทิง ผ่านบทเพลงตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษที่ล้วนแล้วแต่มีความหมายกับเจ้าของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ว่านเปิดตัวด้วยเพลง “คนเหงาที่ไม่เคยเหงา”, “สักเรื่องได้ไหม”, “มีประโยชน์ต่อระบบนิเวศ”

และแขกรับเชิญคนแรกเริ่มด้วย รัฐ tattoo colour ได้เอาเพลงเพราะๆอย่าง “รักแรกพบ” มาฝากแฟนเพลงของว่านในครั้งนี้, แพท วง Klear ศิลปินหญิงที่ว่านชื่นชอบผลงาน และได้ร้องเพลงฮิตของแพทอย่าง “คำยินดี” ร่วมกัน ต่อด้วยศิลปินแนวฮิปฮอป Urboy TJ ที่ได้มาผสานความเป็นฮิปฮอปกับว่านในเพลง “ร้อยแก้ว”

นอกจากนี้ยังมีศิลปินร่วมค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ อย่าง บอย ตรัย นำเพลงฮิตมาร่วมแจมกับว่าน รวมถึงเพลง “ทุกครั้งที่ฟัง” ซึ่งเป็นเพลงที่ บอย ตรัย เป็นผู้แต่งและให้ ว่าน-ธนกฤต เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงรักเศร้า หลังจากนั้นเป็นเซอร์ไพร้ส์เพลงพิเศษที่มอบให้แฟนสาวในเพลง “Thinking out loud” ที่ว่านตั้งใจเก็บมาร้องให้ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ ได้ฟัง เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแฟนสาวคนสนิทก็ว่าได้

ชมคลิป ว่าน ร้องเพลงเซอร์ไพร้ส์ ฟาง กลางคอนเสิร์ต!

จากนั้นเป็นคิวของ ป๊อด โมเดิร์นด็อก เรียกแฟนเพลงทั่วทั้งฮอลล์ให้ลุกขึ้นเต้นในเพลง “ตาสว่าง” ต่อด้วยเพลง “ขอบคุณ” ที่ได้ร้องร่วมกันกับว่าน และเพลง “นาที” ที่ว่านอยากให้ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ศิลปินในดวงใจได้เป็นผู้ร้องเพลงของตนเอง

ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญเพื่อนซี้สุดซี๊ดส์ตั้งแต่สมัย AF จนถึงปัจจุบันอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่มาทั้งทีต้องไม่ธรรมดา ทั้งร้องทั้งเต้นพร้อมปล่อยมุขลับฝีปากกันอย่างสุดมันส์ เพิ่มความฟิน จิ้นเข้าไปอีกด้วยการบอกรักกัน แถมจุ๊บปาก 1 ที เรียกเสียงกรี๊ดรัวๆ จากผู้ชมทั้งฮาทั้งฟิน

ชมคลิป ว่าน จูบปาก อ๊อฟ ปองศักดิ์

ขอบคุณคลิปจาก IG : tonykenkun

และช่วงท้ายเซอร์ไพร้ส์จากคุณพ่อคุณแม่ของนักร้องหนุ่มขึ้นเวทีมาอวยพรให้กับลูกชาย สร้างรอยยิ้มและซาบซึ้ง ให้แก่แฟนๆทั่วทั้งฮอลล์ ซึ่งตลอดทั้งคอนเสิร์ตมีเพลงฮิตมากมายที่ว่านได้นำมาเสิร์ฟคนดูจนเต็มอิ่ม อาทิ วัยทองรำลึก,  รู้สึกดี, คนไม่มีเวลา, สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก, ดาวอังคาร, อยู่บำรุง และระยะปลอดภัย เต็มอิ่มจุใจแฟนๆกันถ้วนหน้า ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม!

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ กรี๊ดลั่น! "ว่าน จูบปาก อ๊อฟ" พร้อมเซอร์ไพรส์ "ฟาง" กลางคอนเสิร์ต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook