โชว์สุดท้ายของ Avicii ล่าสุด Sold Out อีกแล้ว!! Road to Ultra Thailand 2016

โชว์สุดท้ายของ Avicii ล่าสุด Sold Out อีกแล้ว!! Road to Ultra Thailand 2016
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

นาทีนี้คงจะไม่มีกระแสของงาน EDM งานไหน ร้อนแรงเท่ากับ Road to Ultra Thailand 2016 อีกแล้ว!! เพราะล่าสุดบัตรของงานถูกจำหน้ายหมดลง ถือเป็นการ SOLD OUT!!! ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลตอบรับ จากบรรดาสาวกขาแดนซ์ทั้งหลาย ที่พร้อมใจกันมาร่วมเฉลิมฉลอง

การมาเยือนเมืองไทยของสุดยอดมิวสิคเฟสติวัล Road to Ultra Thailand 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน นี้ ที่ ศูนย์นิทรรศการ และ การประชุมไบเทค บางนา โดยการนำเสนอจาก รีท็อกซ์ เซสชั่น โปรโมเตอร์ตัวจริง มือหนึ่งของแนวเพลงอีเล็คโทรนิคของไทย ที่ประกาศขนทัพศิลปินสุดตื๊ดระดับท็อปของโลก โดยคว้าตัว Avicii ( อาวีชี่ ) ดีเจ, โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์มาแรงที่สุดแห่งยุค วัย 26 ปี จากสวีเดน

ที่ประกาศว่า ในปี 2016 จะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของเขา ก่อนอำลาวงการ โดยแฟนเพลงทั่วโลก ต่างคาดหวังที่จะได้ไปดูโชว์สุดท้ายของเขา ที่เหลือเพียงไม่กี่โชว์ในโลกนี้ มาโชว์ส่งท้ายที่เมืองไทย ในงานนี้
พร้อมการกลับมาอีกครั้งของ สุดยอดซุปเปอร์สตาร์วัยทีนอย่าง Martin Garrix ( มาร์ติน การ์ริคซ์ )

ครั้งแรกในเมืองไทยของ JAUZ ( เจส ) ดีเจน้องใหม่ที่มาแรงสุดๆในเวลานี้ ต่อด้วย Sunnery James & Ryan Marciano ( ซัมเมอรี่ เจมส์ และ ไรอัน มาร์ซิอาโน่ ) Ansolo ( แอนโซโล ) ที่จะมาสร้างความมันส์ในครั้งนี้ พร้อมด้วย แกงค์ ดีเจเจ้าบ้าน รีท็อกซ์ เซสชั่น ดีเจ Ninegod, Skinny Mark and Zuper L. ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย

พบกับประสบการณ์ความมันกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกใน งาน Road To Ultra Thailand (โรด ทู อัลตร้า ไทยแลนด์ ) ในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 ประตูเปิดเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ ศูนย์นิทรรศการ และ การประชุมไบเทค บางนา จำกัดอายุสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และ ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน