“หมู Muzu” ขยี้ใจคนช้ำรักส่ง “หลอกตัวเอง” ให้อินทั้งประเทศ! | Sanook Music

“หมู Muzu” ขยี้ใจคนช้ำรักส่ง “หลอกตัวเอง” ให้อินทั้งประเทศ!

“หมู Muzu” ขยี้ใจคนช้ำรักส่ง “หลอกตัวเอง” ให้อินทั้งประเทศ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือว่าเป็นศิลปินคุณภาพตัวจริงเสียงจริง ที่เคยฝากผลงานเพลงให้ติดตามมาแล้วทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง แถมแต่ละเพลงโดนใจคนอกหักจนอิน ฮิตกันข้ามปี ทั้ง “คนถูกทิ้ง”, “สมการ”, เข้ากันไม่ได้” ฯลฯ ล่าสุด Muzu “มูซู” หรือ บัณฑิต แซ่โง้ว” เจ้าพ่อเพลงอกหัก สังกัด ค่ายไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

คลิกฟังเพลง หลอกตัวเอง - หมู Muzu

พร้อมกลับมาขยี้หัวใจคนช้ำอีกครั้งในซิงเกิ้ลใหม่ “หลอกตัวเอง” ที่เจ้าตัวใช้ฝีไม้ลายมือจากประสบการณ์คนดนตรีแต่งทำนอง และเนื้อร้องเอง โดดเด่นตั้งแต่ขึ้นอินโทรจากเสียงกีต้าร์โปร่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับไลน์กีต้าร์ที่ดุเด็ด ส่งมาให้อินพร้อมกันทั้งประเทศอีกครั้ง

หมู มูซู เผยว่า .....อยากฝากให้ฟังเพลง หลอกตัวเอง กันครับ เพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ผมตั้งใจทำมาให้ทุกคนฟังกันไม่แพ้เพลงอื่นๆ ที่เคยได้ติดตามกันเลย ตั้งแต่เริ่มคิดคอนเซ็ปต์ คิดทำนอง และเนื้อร้อง ซึ่งก็บ่มเพาะกับเพลงนี้มาพักใหญ่จนได้ความสมบูรณ์ไพเราะอย่างที่ตั้งใจ ในส่วนภาคดนตรีก็ยังมีเสียงกีต้าร์โปรงที่ผมถนัด โดยเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงประสบการณ์ความรักของคนๆ หนึ่งที่ได้จบลงไปแล้ว

แต่ก็ยังจมอยู่ในห้วงกาลเวลาของความรักเดิมๆ ไม่สามารถหลุดออกมาจากตรงนั้นได้ เหมือนบรรยากาศเก่าๆ ยังตามมาหลอกหลอน แม้รู้ว่ากำลังหลอกตัวเองและคอยย้ำคิดกับตัวเองว่าทุกอย่างมันจบแล้วแต่ก็ยังเอาตัวเองออกมาจากตรงนั้นไม่ได้สักที เป็นความรู้สึกที่เจ็บปวด ซึ่งผมเองก็เคยตกอยู่ในสถานการณ์นี้เหมือนกัน และเชื่อว่าใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้ หรือเคยผ่านประสบการณ์เจ็บปวดนี้มาแล้ว น่าจะอินกับเพลงนี้แน่นอน ติดตามฟังเพลง “หลอกตัวเอง” ของ Muzu “มูซู” ได้แล้วที่ JOOX

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook