“บี้” แย้มทีเด็ด!! ในคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” หลังไม่ได้ขึ้นคอนฯใหญ่มา 2 ปีแล้ว!! | Sanook Music

“บี้” แย้มทีเด็ด!! ในคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” หลังไม่ได้ขึ้นคอนฯใหญ่มา 2 ปีแล้ว!!

“บี้” แย้มทีเด็ด!! ในคอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” หลังไม่ได้ขึ้นคอนฯใหญ่มา 2 ปีแล้ว!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไปลุยละครเวที “The Waterfall” ที่อเมริกาจนไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยนานเกือบ 2 ปี ทำเอาหลายคนตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะมีคอนเสิร์ต ให้ได้ชมกันอีก ล่าสุดบี้ก็มีข่าวดีมา บอก!! เมื่อได้เป็น 1 ใน 9 สุดยอดศิลปินที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เพลงรักเพลงละคร” ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ปลายเดือนก.พ.นี้

อยากรู้เจ้าตัวจะเตรียมทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนๆ บ้าง ไปฟังบี้เล่า....ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบมานาน 2 ปีแล้ว เพราะติดภารกิจละครเวที “The Waterfall” ที่อเมริกา กลับมาเมืองไทยก็ลุยทำงานเพลง เดินสายโปรโมทเพลง จะมีขึ้นคอนเสิร์ตบ้าง แต่ก็เป็นแค่งานจ้าง แต่เดือนหน้าผมจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “เพลงรักเพลงละคร” ร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ศิลปินอีก 8 คน

คือ พี่นก-สินจัย, พี่นัท-มีเรีย, กัน, แกงส้ม, หนูนา, แก้ม,น้องพินต้า และครูกิต เดอะวอยซ์ครับ ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงเพราะๆ จากละครเวที, ละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่หลายคนประทับใจ มาอยู่ในบรรยากาศอบอุ่นของโรงละคร ส่วนพาร์ทของผมก็จะได้โชว์เพลงเพราะๆ จากภาพยนตร์ “คิดถึงวิทยา”, ละคร “คู่กรรม”, ละครเวที “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล”, “รักจับใจ เดอะมิวสิคัล”

และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมจะได้มาเจอพี่สาวคนสนิทอย่าง พี่นก-สินจัย ด้วย ซึ่งผมเคยร่วมงานกับพี่นกทั้งละครเวทีและละครโทรทัศน์ ก็รู้สึกตื่นเต้นที่เราจะได้มาย้อนรำลึกความหลังด้วยกัน มาร้องเพลงแชร์ความสุขให้แฟนๆ ได้ฟังร่วมกัน ส่วนโชว์พิเศษกับน้องรักอย่าง กัน, แก้ม, แกงส้ม, หนูนา รับรองว่ามีให้ชมแน่นอน

จะเด็ดขนาดไหนต้องไปรอดูกันครับ ที่สำคัญแฟนๆ จะได้เห็นผมโชว์เพลงพิเศษด้วย บอกเลยว่ายังไม่มีใครเคยเห็นผมร้องเพลงนี้ที่ไหนมาก่อน แต่ต้องขออุบไว้ก่อน ไว้เป็นเซอร์ไพร์สบนเวทีครับ ใครไม่อยากพลาดต้องรีบจองนะครับ
คอนเสิร์ต “เพลงรักเพลงละคร” เปิดแสดง 3 รอบ

ในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27-28 กุมภาพันธ์ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 500, 1000, 1500, 2000, 2500 และ 3000 บาท บัตรมีจำนวนจำกัด และคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่มีดีวีดีบันทึกการแสดงสด

ย้อนชม MV เพลง จังหวะหัวใจ - บี้ สุกฤษฎิ์

ย้อนชม MV เพลง อยากถูกเรียกว่าแฟน - บี้ สุกฤษฎิ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook