CNBLUE อวยพรปีใหม่! ก่อนมาไทยเปิดฉากคอนเสิร์ตแรกรับศักราช 2016 | Sanook Music

CNBLUE อวยพรปีใหม่! ก่อนมาไทยเปิดฉากคอนเสิร์ตแรกรับศักราช 2016

CNBLUE อวยพรปีใหม่! ก่อนมาไทยเปิดฉากคอนเสิร์ตแรกรับศักราช 2016
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ชวนให้ลิงโลดรับปีวอกสำหรับแฟนคลับชาวไทยอย่างแท้จริง เมื่อวงดนตรีหน้าเป๊ะฝีมือปังแห่งวงการเพลงเกาหลี “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) บุ๊กคิวให้เมืองไทยเป็นเวทีแรกรับศักราชใหม่กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขา แถมงานนี้ CNBLUE ยังถือเป็นศิลปินจากแดนกิมจิเบอร์แรกของปี 2016 ที่จะบินลัดฟ้ามาแสดงคอนเสิร์ต ณ ประเทศไทยอีกด้วย!

ซึ่งใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว!! วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ กับคอนเสิร์ต “2016 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ [คัม ทูเก็ตเตอร์] อิน แบงคอก” (2016 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN BANGKOK) ซึ่งทุ่มทุนจัดเต็มโดยผู้จัดไทยใจดีโพรไฟล์เยี่ยม บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.)สนับสนุนโดย น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ (Minéré, 100% Natural Mineral Water) พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W BANGKOK HOTEL) และ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค (NOVOTEL BANGKOK IMPACT HOTEL)

คลิกฟังเพลง CNBLUE

ล่าสุดนี้สี่หนุ่ม จองยงฮวา (Jung Yong Hwa), อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun), คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) และ อีจองชิน (Lee Jung Shin) แห่ง CNBLUE ยังพร้อมใจกันอัพเดทโซเชียลเน็ตเวิร์กส่วนตัวกันรัวๆ เพื่อเซย์ 'Happy New Year' และขอบคุณแฟนเพลงทั่วโลกที่ให้การสนับสนุนพวกเขามาตลอดปี 2015 ตามด้วยเสิร์ฟคลิปวิดีโออวยพรปีใหม่แบบมาเต็มทั้งภาพและเสียง

.....สวัสดีครับ CNBLUE ครับ... ในที่สุดปี 2016 ก็มาถึงแล้วนะครับ ในปี 2016 นี้ขอให้ทุกคนได้ในสิ่งที่ต้องการสมความปรารถนา และก็ขอให้มีแต่สิ่งที่ดีๆ เข้ามานะครับ และสุขภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดใช่ไหมครับ? ขอให้ในปีใหม่นี้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงกันนะครับ สำหรับพวกเรา CNBLUE เองก็เช่นกัน ในปี 2016 นี้พวกเราจะกลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก ขอให้ทุกคนคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ" ปิดท้ายด้วยโค้งคำนับตามธรรมเนียมเกาหลีสุดน่ารักฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว


เรื่องราวดีๆ ชวนให้ชีวิตดี๊ดี..ยังมีรออีกเพียบ! ทั้งการลุ้นเป็นเจ้าของ 'Autographed Pass' บัตรคล้องคอประจำตัวของหนุ่มๆ CNBLUE ซึ่งเจ้าตัวจะจรดปากกาแจกลายเซ็นสดๆ มอบให้ในวันคอนเสิร์ต ไปจนถึงความทรงจำสุดพิเศษที่เหล่าแฟนคลับชาวไทยจะได้ร่วมฉลองวาระครบรอบ 6 ปีของ CNBLUE อย่างเป็นทางการด้วยกัน พูดเลยคนรักผู้ชายสีฟ้า #TeamCNBLUE ต้องไม่พลาดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “2016 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ [คัม ทูเก็ตเตอร์] อิน แบงคอก” (2016 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN BANGKOK)

วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2559 นี้ เวลา 18:00-20:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เรื่องราวดีๆ ที่กล่าวมาสงวนสิทธิ์ไว้ให้เฉพาะผู้มีบัตรคอนเสิร์ตแล้วเท่านั้น!! ** นาทีนี้ใครยังไม่มีบัตร บริษัท เฟโอห์ จำกัด เปิดช่องทางใหม่ให้จองบัตรกันได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นแล้วที่“ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ http://www.thaiticketmajor.com/concert/2016-cnblue-live-come-together-in-bangkok-th.html โทร.02-262-3456 ** สื่อสารกับผู้จัดงานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/FeohThaiและ Twitter @FeohThai

             [CNBLUE] 2016 New Year's Greeting Message

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook