ดาว-ก้อย ฮอร์โมนส์ ชวนจิ้นฟินพลุ่งพล่านในเอ็มวี “จริงจังสักครั้ง” | Sanook Music

ดาว-ก้อย ฮอร์โมนส์ ชวนจิ้นฟินพลุ่งพล่านในเอ็มวี “จริงจังสักครั้ง”

ดาว-ก้อย ฮอร์โมนส์ ชวนจิ้นฟินพลุ่งพล่านในเอ็มวี “จริงจังสักครั้ง”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นักแสดง 2 สาววัยใสจากซีรีย์ฮอร์โมนส์ ดาว-ก้อย (ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา) เกี่ยวก้อยกันมากระตุกต่อมสาวกคู่จิ้นให้ได้กริ๊ดกันสุดติ่งในเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “จริงจังสักครั้ง” ของ กิ่ง เหมือนแพร โดยเรื่องราวในมิวสิกวีดีโอ เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และยังไม่รู้หรอกว่าตัวเองอยู่ในสถานะแบบไหน พอมีคนมาทำดีกับเรา ดูแลเรา ทำเราคิดไปไกลว่าเค้าจะรู้สึกเหมือนเรามั้ย คิดอะไรกับเรารึเปล่า

ทีมงานได้ปักหลักถ่ายทำเช้ามืดย่านสุขุมวิท ประเดิมซีนแรกจิ้นกระจายด้วยฉากมุ้งมิ้งฝนนอนตักเบลป้อนขนมไปมา งานนี้ไม่ยากฝนเบลไม่ต่อก็ติดขนาดคัทแล้วยังกระเซ้าเหย้าแหย่กันตลอด ฉากต่อมาถ่ายซิงค์กิ่ง งานถนัด 3 เทคผ่านฉลุย ต่อกันด้วยซีนดราม่าปล่อยเบลฝนทำอารมณ์ซักพักน้ำตาไหลพรากจนทำเอาทีมงานน้ำตาแตกกันไปทั้งกองเทคเดียวยาวผ่านฉลุยปรบมือรัวทั้งกอง

ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ต้องติดตามกันได้ในเอ็มวีเพลง “จริงจังสักครั้ง”   เบลล์-ฝน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รับงานเอ็มวีด้วยกัน ก็ดีใจค่ะที่ได้มาทำงานด้วยกันอีก ถามว่ายากมั้ย มันซิงค์กันง่ายนะคะ ไม่มีขัดเขินเวลาเล่นเพราะคุ้นกันอยู่แล้ว สนุกมากค่ะอยากให้ติดตามเอ็มวี เพลงจริงจังสักครั้ง อยากให้ไปช่วยกันลุ้นในเอ็มวีว่า สถานะของเราสองคนจะมีบทสรุปยังไง

กิ่ง เหมือนแพร ....เพลงนี้เป็นเพลงตัวแทนความรักที่ไม่ชัดเจนที่เกิดขึ้นได้ทุกเพศทุกวัย และฝนเบลล์ก็จะเป็นคู่ที่มาทำให้เพลงนี้มีชีวิตขึ้นมา ตอนถ่ายทำเอ็มวีมันฟินมากเพราะแค่น้องเค้าส่งสายตามาก็มีเสน่ห์แล้ว ซีนมุ้งมิ้งพวกเราก็จะยิ้มตามไปด้วยพอซีนที่ร้องไห้ก็ทำเอาคนทั้งกองร้องไห้ไปด้วยจริงๆ ติดตามเอ็มวีเพลง “จริงจังสักครั้ง” ในวันที่ 8 ธันวาคม 2558 นี้

คลิกฟังเพลงทั้งหมดของ กิ่ง เหมือนแพร

Preview MV จริงจังสักครั้ง(NO STATUS) กิ่ง พร้อมกัน 8.12.15

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ดาว-ก้อย ฮอร์โมนส์ ชวนจิ้นฟินพลุ่งพล่านในเอ็มวี “จริงจังสักครั้ง”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook