หายไป 2 ปีกลับมาอย่างเริ่ด “พ้อย” โชว์ทุกสัดส่วน ผ่านซิงเกิ้ล “รักหมดใจ” | Sanook Music

หายไป 2 ปีกลับมาอย่างเริ่ด “พ้อย” โชว์ทุกสัดส่วน ผ่านซิงเกิ้ล “รักหมดใจ”

หายไป 2 ปีกลับมาอย่างเริ่ด “พ้อย” โชว์ทุกสัดส่วน ผ่านซิงเกิ้ล “รักหมดใจ”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ห่างหายจากงานเพลงไปนาน 2 ปีเต็มๆ สำหรับ “พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์” ศิลปินจาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส นักร้องหญิงมากความสามารถที่หลายคนรู้จัก จากเพลงแดนซ์ฮิตๆ กลับมาครั้งนี้ ทุ่มสุดตัวปรับลุคเซ็กซี่ชนิดขยี้ใจหนุ่ม

เซ็กซี่ในชุดเกาะอก แต่มีความเท่ห์แฝงอยู่ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด! “รักหมดใจ (All Of Me)” แนวเพลงสไตล์ใหม่ที่จะมาฉีกทุกอารมณ์ พ้อยกล่าวว่า ......ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้งสำหรับซิงเกิ้ลนี้ “รักหมดใจ(All Of Me)” กลับมาครั้งนี้จะฉีกทุกแนวทุกสไตล์จากที่แฟนๆ เคยเห็นไปเลยค่ะ

ทั้งสไตล์การแต่งตัว เมื่อก่อนพ้อยจะเป็นภาพสาวเปรี้ยวผมซอยสั้น ตอนนี้ไว้ผมยาวดูเป็นสาวมากขึ้น ในส่วนของชุดแน่นอนกลับมาครั้งนี้จัดเต็ม จะเป็น Urban Style (เออร์เบิร์น สไตล์) เซ็กซี่ในชุดเกาะอก แต่มีความเท่ห์แฝงอยู่

ถือว่าเป็นชุดที่หวิวมากที่สุดในชีวิตตั้งแต่ทำงานเพลงมาเพราะจะโชว์เกือบทุกสัดส่วนอย่างชัดเจน ส่วนแนวเพลงก็มีเปลี่ยนไปแต่ก่อนเราจะเป็นเพลงเต้นๆ ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแนวมีเดียม ไม่เร็วไม่ช้า ซิงเกิ้ลนี้ก็จะเป็นเพลงฟังสบาย ชวนขยับ

กับแนวดนตรีสไตล์โรแมนติก ป๊อป โซล ที่มีเสียงเครื่องเป่าหวานๆ กับเสียงเปียโนเพราะๆ บวกกับการร้องสไตล์อาร์ แอนด์ บี ที่พ้อยอยากนำเสนอให้ทุกคนได้ฟังกัน ส่วนเนื้อหาก็จะเกี่ยวกับเรื่องราวของคนที่กำลังตกหลุกรักใครคนนึง และพร้อมที่จะลองเสี่ยงกับความรักดูสักครั้ง ซึ่งได้พี่ “แม็ค - ศรัณย์ หรือ แม็ค อะแคปเปล่าเซเว่น” มาร่วมเขียนเนื้อเพลงให้ค่ะ

และก็ยังได้พี่ “บี -วงอีทีซี” มาแต่งทำนอง-เรียบเรียง และรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย พ้อยรับรองค่ะว่าใครที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วจะต้องมีความสุขแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก IG : poiploy_s

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook