“พี่นาค” บุกคานส์ 2019! ไฟว์สตาร์ ต่อยอดความสำเร็จ จัดจำหน่ายที่เทศกาลพร้อมหนังใหม่

“พี่นาค” บุกคานส์ 2019! ไฟว์สตาร์ ต่อยอดความสำเร็จ จัดจำหน่ายที่เทศกาลพร้อมหนังใหม่

ถือเป็นภาพยนตร์ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการหนังไทยปีนี้เป็นอย่างมากสำหรับ “พี่นาคหนังผีตลกที่สามารถทำรายได้ถล่มทลาย แถมยังได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ล่าสุด ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เตรียมพาความฮาและน่าสะพรึงสู่เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสในวันพรุ่งนี้ (ตามเวลาประเทศไทย)

โดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จะนำ พี่นาค ไปร่วมจัดจำหน่ายที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 72 ประจำปี 2019 หนึ่งในเทศกาลหนังที่โด่งดังและมีคนให้การยอมรับมากที่สุดในโลก เช่นเดียวกับภาพยนตร์ใหม่แกะกล่องแนวแอ็กชั่นทริลเลอร์อย่าง Game Changer ที่จะนำไปขายในตลาดภาพยนตร์เมืองคานส์ด้วยเช่นกัน

พี่นาค

เป็นที่ทราบกันดีกว่าเรื่องราวของแก๊งเพื่อนซี้ที่ตัดสินใจพากันไปบวชล้างซวยที่วัดแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความเฮี้ยนแบบเต็มอัตราศึกใน พี่นาค นั้นสามารถทำรายได้ในประเทศไปถึง 150 ล้านบาท ทั้งยังไปกวาดเม็ดเงินจากต่างประเทศได้อีก โดยในตอนนี้กำลังเข้าฉายอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และ เมียนมา รวมถึงในช่วงปลายเดือนที่จะเข้าฉายที่เวียดนามและกัมพูชาอีกด้วย

 

พี่นาค นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ, ออกัส วชิรวิชญ์, เอม ตามใจตุ๊ด, เจมส์ ภูริพรรธน์, พลอยชมพู ญานนีน ฯลฯ กำกับโดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ในขณะที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-25 พฤษภาคม 2562 สามารถอัปเดตข่าวสารผ่านทาง Sanook! TV/Movies ได้เรื่อยๆ

>> ไปค่ะ! ซูมชัดๆ "ชมพู่ อารยา" กับลุคแรกที่สนามบิน ก่อนร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019

>> เปิดโผรายชื่อภาพยนตร์ที่เข้าร่วมประกวด-ฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019

>> รีวิว พี่นาค กว่าจะได้บวช...ไม่ง่าย

>> “ชิน ชินวุฒ” กับเบื้องหลังการแต่งหน้าเอฟเฟกต์สุดหฤโหดใน “พี่นาค” (คลิป)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่