"กิ๊กดู๋ฯ" ประเดิมช่องใหม่ คว้าตัว "บอดี้สแลม" ค้นเงาเสียงพี่ตูน!

"กิ๊กดู๋ฯ" ประเดิมช่องใหม่ คว้าตัว "บอดี้สแลม" ค้นเงาเสียงพี่ตูน!

ถือฤกษ์งามยามดี ต้อนรับศักราชใหม่และเป็นของขวัญให้แฟนๆ เลยทีเดียว สำหรับรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ที่มีพิธีกรคู่หูอย่าง ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร พร้อมด้วยเหล่าคอมเมนเตเตอร์แถวหน้าของเมืองไทย นำโดย ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่-สมพล, ตั๊ก-ศิริพร, แอ๊ด-วีรศักดิ์, ต้นหอม-ศกุนตลา ที่นำความสนุกมหาชน มาประเดิมบ้านหลังใหม่ คว้าวงร็อคขวัญใจคนไทยอย่าง บอดี้สแลม มาประเดิมเวที กิ๊กดู๋ ครั้งแรก ตามหาเงาเสียง ตูน – อาทิวราห์ งานนี้ระเบิดความมันส์เปิดเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลง “วิชาตัวเบา, ใครคือเรา” ร้อง เล่น เต้น มันส์ ประหนึ่งมินิคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่ทำเอาคนทั้งสตูฟินสุดๆ

จากนั้นเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง แต่ละคนลีลาจัดเต็ม เสียงเป๊ะสูสีอย่างกับกลืน ตูน เข้าไปยังไงยังงั้น จนศิลปินต้นฉบับยังทึ่ง แต่จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เป็นแชมป์เงาเสียง และได้ร้องเพลงบนเวทีเดียวกับ บอดี้สแลม ห้ามพลาด งานนี้มีเซอร์ไพร์สเงาเสียงน้าแอ๊ดที่มาร่วมแจมอีกด้วย! จะฮาขนาดไหน? รอลุ้นรอเชียร์หน้าจอไปพร้อมกัน!

ความสนุกยังไม่หมดเท่านี้ เพราะเป็นช่วงเวลาแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชน พบกับจ.สุพรรณบุรี และจ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยทั้งสองจังหวัดต้องส่งตัวแทนจังหวัดละหนึ่งคนมาร้องเพลงของศิลปินต้นฉบับ โดยจ.สุพรรณบุรีส่งน้อง มี่-ด.ญ.อริยดา จิ๋วแต่แจ๋ว ที่คว้าเพลง “อกหัก” ปรับดีไซน์การร้องในแบบของตัวเองสะกดคนฟังทั้งสตูฯ ทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับขนลุกเลยทีเดียว

ส่วน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก็ไม่น้อยหน้า ส่ง “ไตเติ้ล-วรวิทย์” ผู้ชายมีเสน่ห์คว้าเพลง “ความเชื่อ” เวอร์ชั่นอีซี่ลิชซึนนิ่งที่ทำคอมเมนเตเตอร์ถึงกับร้องว้าว..เพราะน้ำเสียงไพเราะไม่แพ้กัน!!!!ทำเอาหนุ่ม “ตูน” เชียร์ไม่ถูกเลยทีเดียว  เพราะสองจังหวัดเป็นจังหวัดที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับตูน จังหวัดสุพรรณบุรีเป็นบ้านเกิด ส่วนจังหวัดประจวบ ฯ เป็นพื้นที่ที่ทำให้ตูนและทุกคนได้มีเรื่องราวดีดีร่วมกัน เป็นจังหวัดแรกที่ “ตูน” ไปวิ่งเพื่อรับบริจาคช่วยเหลือรพ.บางสะพาน!

งานนี้มาร่วมลุ้นร่วมฟังทั้งการแข่งขันเงาเสียงสุดมันส์และการแข่งขันชิงเงินล้านของทั้งสองจังหวัด ร่วมฟังเพลงของบอดี้สแลมไปแบบจัดเต็มและเตรียมฮาไปกับป๋ากิ๊กได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 8 มกราคม 2562 ทางช่อง PPTV HD กด 36  เวลา 20.15น.! ห้ามพลาด