ตกอับ! เผยภาพ หลันเจี๋ยอิง อดีตนางเอกดังหมดสภาพ

ตกอับ! เผยภาพ หลันเจี๋ยอิง อดีตนางเอกดังหมดสภาพ
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

หลินเจี๋ยอิงหลินเจี๋ยอิง

ภาพปัจจุบัน (ซ้าย) และ อดีตนางเอกหน้าหวานของทีวีบี

 

อดีตนางเอกสาวของทีวีบี หลันเจี๋ยอิง โดนมรสุมชีวิตโหมหนักจนหันพึ่งสิ่งเสพติด ชีวิตพังโทรมหมดสภาพ

หลันเจี๋ยอิง อดีตนักแสดงสาวหน้าหวานของทีวีบี ที่เคยฝากผลงานโด่งดังมากมาย อาทิ ลิขิตฮ่องเต้, 5คู่ชูชื่น, มารพิณพิฆาต หรือ คู่แค้นสายโลหิต ทั้งยังเคยประกบคู่กับดาราคุณภาพอย่าง หลิวเต๋อหัว และ เหลียงเฉาเหว่ย มาแล้ว ล่าสุด นิตยสารบันเทิงฮ่องกงฉบับหนึ่ง เผยภาพ อดีตนางเอกที่ผมบนศีรษะขาวโพ้น ลงพุง ดูแก่และโทรมไปถนัดตา

หลันเจี๋ยอิง ในวัย 49 ปี ผ่านปัญหาชีวิตมามากมาย ทั้งธุรกิจส่วนตัวที่ล้มเหลวจนต้องกลายเป็นบุคคลล้มละลาย รวมถึงการสูญเสียคนรักในเวลาไล่เลี่ยกันถึงสองคน คือ แม่ของเธอ และแฟนหนุ่ม กระทั่งเธอหันไปพึ่งพาเหล้าและบุหรี่เพื่อดับทุกข์ แต่ยิ่งกลับทำให้ชีวิตเธอตกต่ำกว่าเดิม สุดท้ายเธอต้องเข้ารับการบำบัดจากจิตแพทย์

หลินเจี๋ยอิงหลินเจี๋ยอิง

มีกระแสข่าวลือกันว่า สาเหตุแท้ของอาการทางจิตนั้นเกิดจากละครเรื่อง "เจ้าพ่อตลาดหุ้น" ซึ่งเธอรับบทเป็นสาวเคราะห์ร้ายที่ถูกกระทบกระเทือนทางจิตใจจนมีอาการทางประสาท ซึ่ง หลันเจี๋ยอิง อินกับบทบาทที่ได้รับอย่างมาก รวมถึงประสบกับปัญหามากมายที่โถมเข้ามา จึงไม่สามารถแยกชีวิตจริงกับการแสดงออกได้ บ้างก็ว่า อดีตนางเอกถูกมาเฟียฮ่องกงขืนใจทำให้เสียสติ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามคนใกล้ชิด หลันเจี๋ยอิง ถึงอาการป่วยจนทราบว่า เธอไม่กินยาที่แพทย์สั่งจ่าย รวมถึงปฏิเสธการรักษาอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง พักหลังเธอจะมีอาการหงุดหงิด และมักออกไปเดินไร้จุดหมายเพียงลำพัง สร้างความเป็นห่วงให้กับคนรอบข้างเธอเป็นอย่างยิ่ง

หลินเจี๋ยอิงหลินเจี๋ยอิง

หลินเจี๋ยอิง เมื่อครั้งยังมีชื่อเสียง

หลินเจี๋ยอิงหลินเจี๋ยอิง

หลินเจี๋ยอิง กับ หลิวเต๋อหัว

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่