ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554

การงาน ให้ทำงานร่วมกันเป็นทีมจะมีโอกาสสำเร็จได้ดีกว่าการที่ต้องทำคนเดียว ปัญหาจุกจิกกวนใจก็จะสามารถแก้ไขไปได้เนื่องจากการเป็นคนมองโลกในแง่ดี เมื่อได้งานใหม่ หรืองานใหญ่เข้ามาก็อย่างเร่งรีบจนเกินไปจะทำให้ขาดความรอบคอบจะทำให้งานมีปัญหาสะดุด

การเงิน ขยายตัวเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เงินทองได้ดั่งใจ ทุกอย่างสั่งได้ด้วยความสามารถของเจ้าชะตา ความมั่นคงในเรื่องเงินทองยังมีสูง การเสี่ยงโชคก็จะได้รับโชค

ความรัก ยังโดดเด่น เสน่ห์ของเจ้าชะตาจะทำให้มีคนเข้ามาสนใจ มีเกณฑ์ได้พบคนอายุน้อยกว่า แต่เจ้าชะตาก็ยังไม่ค่อยพึงพอใจเท่าไหร่นัก เจ้าชะตายังอยากจะรอดูอีกว่าใครจะทำให้เจ้าชะตารักได้มากที่สุด

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook