Mazda ส่งมอบกระบะ BT-50 PRO เพื่อภารกิจช่วยเหลือประชาชน

Mazda ส่งมอบกระบะ BT-50 PRO เพื่อภารกิจช่วยเหลือประชาชน
S! Auto

สนับสนุนเนื้อหา

     มาสด้าสานต่อปณิธานตอบแทนสังคม ด้วยการส่งมอบรถกระบะสายพันธุ์สปอร์ตมาสด้า บีที-50 โปร จำนวน 2 คัน มูลค่ากว่า 1,500,000 บาท ให้กับกรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์ และกองพันทหารราบ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เพื่อสร้างคุณประโยชน์ให้กับสาธารณะชน และช่วยเหลือประชาชน มุ่งมั่นทำประโยชน์เพื่อสังคม และประเทศชาติ ณ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก

     นายฮิเดสึเกะ ทาเกสึเอะ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นอกจากความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจจนประสบความสำเร็จ ด้วยยอดจำหน่ายที่เติบโตก้าวสู่การเป็นแบรนด์รถยนต์อันดับต้นๆ ของประเทศภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ มาสด้าไม่ลืมที่จะตอบแทนสังคมทุกครั้งเมื่อมีโอกาส

 

     ในครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน มาสด้าเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่มาสด้าบรรจงคิดค้น สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้บริโภค จะสามารถนำพาทุกคนข้ามผ่านทุกสถานการณ์ไปได้ด้วยดี สำหรับรถมาสด้า บีที-50 โปร ที่มาสด้ามีความตั้งใจที่จะมอบให้กับหน่วยงานนั้น เป็นรถที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม ทั้งให้ความสปอร์ต และแข็งแกร่งด้วยเครื่องดีเซล คอมมอนเรล อันทรงพลัง เราจึงเชื่อมั่นว่าด้วยคุณสมบัติของรถจะสร้างประโยชน์ต่อประเทศชาติ และประชาชนไทยได้เป็นอย่างดี

     พันเอกอำนวย แย้มผกา ผู้บังคับการกรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์  โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า กล่าวว่า โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เป็นสถานที่ให้การศึกษา อบรม และฝึกฝนนักเรียนนายร้อย ให้เติบโตเป็นนายทหารผู้เป็นกำลังสำคัญของกองทัพในการรักษาสันติภาพ ความสงบสุขให้กับประเทศ นำวิชาความรู้ที่ได้จากโรงเรียนแห่งนี้ไปพัฒนาท้องถิ่น และประเทศชาติให้ทัดเทียมกับสากล พร้อมที่จะอุทิศตนรับใช้ชาติ บ้านเมือง และประชาชนไทย แม้ในยามที่เกิดวิกฤต หรือภัยพิบัติต่างๆ อาทิ ภัยแล้ง พายุฝน ดินโคลนถล่ม รวมถึงภัยพิบัติที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอย่างน้ำท่วม

 

     หน่วยงานทหารจะเป็นหน่วยงานที่ต้องเฝ้าระวังตลอดเวลา เตรียมพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที และเข้าถึงผู้ประสบภัยในทุกพื้นที่รวดเร็วที่สุด คอยดูแล และอำนวยความสะดวกจนกระทั่งสถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติ ซึ่งการได้รับรถกระบะมาสด้า บีที-50 โปร ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนภารกิจในการรับใช้ประเทศชาติ ดูแล และมอบความสงบสุขให้กับประชาชนไทยอีกทางหนึ่งด้วย

     สำหรับการส่งมอบรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร เครื่องยนต์ดีเซล 2200 ซีซี จำนวน 2 คัน เป็นรุ่นดับเบิ้ลแคบ 4 ประตู ขับเคลื่อน 2 ล้อ แบบยกสูง มูลค่า 1,500,000 บาท เพื่อนำไปใช้เพื่อสาธารณะประโยชน์สูงสุดให้กับประชาชนผู้เดือดร้อนที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วประเทศ