รวม 5 ดาราดังที่ "ไม่ได้ตั้งใจ" ศัลยกรรม แต่ปังเวอร์

รวม 5 ดาราดังที่ "ไม่ได้ตั้งใจ" ศัลยกรรม แต่ปังเวอร์
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

หากจะคุยกันเรื่องศัลยกรรมแล้วละก็ ต้องนึกถึงดาราก่อน เพราะสมัยนี้ "ศัลยกรรม" เป็นอะไรที่ทำได้ง่ายมากๆ แต่สำหรับดาราบางคนนั้นก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำศัลยกรรมนะคะ แต่เพราะว่ามีเหตุจำเป็นนั้นเอง และวันนี้เราจะพาสาวๆ มาส่อง 5 ดาราดังที่ทำศัลยกรรมเพราะมีเหตุจำเป็น แต่ทำแล้วแบบว่างปัง! สุดๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง

แตงโม นิดา

ใครจะไปรู้ว่าอย่างสาวแตงโมนั้นก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องทำศัลยกรรมเช่นกัน เพราะเมื่ออุบัติเหตุหลายปีก่อน ที่ทำให้เธอนั้นต้องถึงกับโมใบหน้าใหม่ทั้งหน้า ได้ใบหน้าใหม่แต่เค้าโครงหน้าเก่ากลับคืนมา สวยแซ่บเผ็ดกว่าเดิม และผลงานเธอก็ปังสุดๆ ชนิดที่ว่ามาแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับนางเอกสาวคนนี้ หน้าเป๊ะสุด ๆ

เรื่องแฟชั่นนางก็แซ่บได้ใจ

ลุคนี้เป๊ะมากๆ

แฟชั่นนิสต้าสุดๆ

ไว้ผมหน้าม้า น่ารักเวอร์

ไอซ์ ปรีชญา

สำหรับสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ทำศัลยกรรมเพราะมีเหตุจำเป็น เธอได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ค่ะ หากไม่ประสบอุบัติเหตุชนกับรถสิบล้อเมื่อหลายปีก่อนแล้วล่ะก็ ยังไงเธอก็ไม่ทำศัลยกรรมแน่นอน แต่เอ๊ะ..ทำออกมาแล้วดูดีอะ..แบบว่าหน้าสวย หน้าปัง งานก็ปัง! คือดีอะ

หน้าเป๊ะ สวยมาก ๆ

งานแฟชั่นก็มาจ้า

มุมนี้ก็สวยไปอีก

เป็นสาวสายเฮลธ์ตี้จริงๆ

หนิง ปณิตา

อีกหนึ่งดาราสาวที่ในจอจะเป็นนางร้าย แต่นอกจอนั้นใจบุญสุดๆ สำหรับสาว "หนิง ปณิตา" ที่เคยผ่านอุบัติเหตุมาบ่อยครั้งในช่วง 2-3 ปี นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เธอได้ตัดสินใจทำศัลยกรรม โดยเฉพาะกับจมูก ที่ทำมาแล้วกลับไปแก้ไขถึง 7 ครั้งด้วยกัน แต่ว่าทำออกมาแล้วดูดีสุดๆ กลับมาสวยเหมือนเดิม แต่ปัง! กว่าเดิมนะ

หน้าสวยแบบว่าเป๊ะมากๆ

ผมสั้นก็เผ็ดมาก
ลุคสาวเปรี้ยว แซ่บจริงๆ

ลุคชิลล์ๆ สบายๆ

คู่แม่ลูกน่ารักมากๆ

บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN

สำหรับหนุ่ม "บี้ ธรรศภาคย์" หรือ บี้ KPN นักร้องชื่อดังที่ล่าสุดโกอินเตอร์ไปประเทศจีนเรียบร้อย แต่ใครจะรู้ว่าครั้งหนึ่ง หนุ่มบี้นั้นได้ถูกปล้นชิงทรัพย์ ถูกทำร้ายร่างกายโดยเฉพาะกับใบหน้านั้นยับเยินเลยทีเดียว ทำให้หนุ่มบี้ต้องโมหน้าใหม่โดยเฉพาะจมูก แหม! หน้าใหม่ของฮีนั้น ทำเอาสาวๆ ถึงกับกรี๊ดกันเลยทีเดียว แบบว่าหล่ออะ..หล่อมว้ากด้วยนะ

หล่อบาดใจสาวสุดๆ

มุมนี้หล่อ มุมนี้ก็จะเท่ๆ หน่อย

กับครอบครัวสุดหรรษา

พ่อกับลูกสาว น่ารักมากๆ

กันต์ กันตถาวร

ว่าที่สามีแห่งชาติของสาวๆ ทั้งหลายอย่างหนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" ก็ยอมรับนะคะว่าได้ทำจมูกมาใหม่เพราะเนื่องจากประสบอุบัติเหตุขั้นรุนแรงที่สุดในชีวิต แต่บอกก่อนเลยนะ หนุ่มกันต์นั้น ตัดสินใจทำจมูกครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวกับความหล่อแต่อย่างใด เพราะว่าฮีนั้นหล่ออยู่แล้ว

ยังไงก็หล่อ..ได้ใจไปเลยจ้า

ละลายดีกว่าไหม

ใส่แว่นเท่สุดๆ ไปเลย

หน้ากากหลัวแห่งชาติของสาวๆ จริงๆ

ถ่ายคู่กับแฟนสาวน่ารักสุดๆ

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อจริงๆ ส่องกันแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 5 ดาราดังที่ทำศัลยกรรมออกมาแล้วปังสุดๆ ทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจจะทำเลย แต่ต้องทำเพราะเหตุจำเป็นจริงๆ ยังไงก็ขอติดตามผลงานของเขาทั้ง 5 คนต่อไปนะคะ