แค่ทำตาม 5 ข้อนี้ ขาวแน่นอน ไม่มีวันกลับมาดำ

แค่ทำตาม 5 ข้อนี้ ขาวแน่นอน ไม่มีวันกลับมาดำ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

 


สวัสดี สาวๆ ชาว spice ทุกๆ คน วันนี้มาเจอกับ little อีกแล้วค่ะ ใครอยากมีผิวสวยๆ ใสๆ บ้างไหนยกมือขึ้นหน่อย แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนคงอยากได้งานผิวแบบดีเวอร์ชวนมองกันใช่ไหมล่ะคะ แล้วจะดูแลผิวเรายังไงดีนะ? หลายคนคงทำมาหลายวิธีด้วยกัน วันนี้ little เลยเอาอีกแนวทางมาเสนอกันค่ะ จะเป็นยังไงไปดูเลยยยย

#5.ดื่มน้ำเยอะๆ
การดื่มน้ำช่วยให้ผิวใสได้นะคะ เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกายและยังทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่ขาดน้ำอีกด้วย ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเป็นอย่างต่ำ รับรองผิวเราจะนุ่มนิ่มมากขึ้นแน่นอน

#4.ขัดผิวบ่อยๆ
ขัดผิวด้วยสครับ หรือสมุนไพรธรรมชาติ เช่น มะขาม เกลือสปา หรือจะสูตรต่างๆที่สาวๆไปสรรหามาได้ ทำแบบนี้สัปดาห์ละ 2-3 แต่อย่าบ่อยไปเด้อ ผิวจะบางแลัไวต่อแดดได้นะ


#3.ทาครีมบำรุง + กันแดด
เมืองไทยใครๆก็รู้ว่าแดดแรงแค่ไหน ดังนั้นเราต้องทากันแดดค่ะอย่าลืมเด็ดขาด แล้วอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือครีมบำรุงค่ะ ทาเลยยิ่งตอนก่อนนอนนี่พอกหนาๆเลยก็ได้

#2. เลือกใช้ให้เป็น
เลือกโลชั่น สบู่ สครับ ยี่ห้อที่ดีและไว้ใจได้ เอาแบบช่วยให้ผิวใสขึ้นอย่างอ่อนโยน ของแบบนี้ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะ แต่ก็อย่าไปใช้แบบที่ดูน่ากลัวครีมตามกระเเสอะไรแบบนั้น ไม่แนะจ้า

#1.ทานอาหารที่มีประโยชน์
ทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ กินผักผลไม้ ที่มีวิตามินสูงจะช่วยให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกจ้า เป็นไงกันบ้างเอ่ยสาวๆ ชอบกันบ้างมั้ยคะกับเคล็ดลับที่เอามาฝากกัน ใครอยากมีผิวสวยก็เอาไปลองทำดูนะคะ ไว้วันหลังถ้ามีอะไรดีๆ น่าสนใจแบบนี้จะเอามาฝากอีกนะคะ 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!