ไอเดียถ่ายรูปให้เก๋ขึ้นด้วย "แสงและเงา" ดีเวอร์

ไอเดียถ่ายรูปให้เก๋ขึ้นด้วย "แสงและเงา" ดีเวอร์
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้มีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการถ่ายรูปมาฝากค่ะ ไอเดียการถ่ายรูปแบบเงา แบบอาร์ตๆ ที่สาวๆ ต้องลาง ยิ่งใครที่ชอบถ่ายรูปต้องห้ามพลาด เรารู้ว่าการจะมีสวยๆ มีหลายปัจจัย ทั้งตัวเราและสิ่งรอบข้าง รวมทั้งกล้องที่ดีก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ บอกได้เลยว่าการถ่ายรูปก็เป็นศิลปะ ต้องมีใจที่รักและเปิดใจ เช่น การลองถ่ายแบบต่างๆ ลองมุมนี้ มุมโน้นดูบ้าง มีความสุขกับการถ่ายรูปแล้วรูปที่ถ่ายออกมาจะสวยแบบที่เราไม่เคยคาดมาก่อนเลยละค่ะ ว่าแล้วไม่รอช้า มาดูไอเดียการถ่ายรูปติดเงาแบบเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันเลยดีกว่า

มีเงาเล็กน้อยก็สวยดี เงาาแบบนี้ก็สวยอีกแบบ ขาวดำ แต่สวย ลายสวยๆ ต้องแบบนี้ ลายทั้งตัวแบบอาร์ตๆ เที่ยวทะเลต้องมีสักภาพแบบนี้นะ ว้าวววว สวยดีอ่ะ แค่เงาของมือ ก็สวยได้ สวยๆ ภาพเป๊ะ เงาแบบลายสวยๆ เงาแสงเล็กน้อย ที่สะดุดตา ภาพสวย แสงเงาดีเวอร์ สวยสุดๆ ต้องแบบนี้ แบบนี้ก็สวย เงาแสง เท่มาก เงาอ่อนๆ เงานิดๆ ก็สวยแล้ว  เงาของน้ำและแก้วก็สวยดี สวยๆ เงาดอกไม้ สวยได้อีก เท่มาก เงาแบบลาย เงาเหมือนลายยีราฟ เงาแบบนี้ก็สวยดี เงานิดๆ แสงหน่อยๆ ก็สวยแล้ว เงาของตะขาย สวยอ่ะ แบบนี้ก็สวย ไปเที่ยวทะเล ต้องทำบ้างล่ะ ว้าว สวยที่สุดเลยจร้า
สวยๆ อาร์ตสุด เงาของต้นไม้ ก็สวยได้นะ แบบนี้ ก็โอแล้ว สวยๆ เงากับดอกไม้

เป็นยังไงกันบ้าง? ชอบกันไหมกับไอเดียที่เรานำมาให้สาวๆ การเซลฟี่ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่ไม่ยากเลยค่ะ ยังไงลองนำไปเป็นตัวอย่างได้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!