อิจฉาหนักมากกับคู่รักดาราที่พร้อมจ่อคิวลั่นระฆังวิวาห์ปี 2018

อิจฉาหนักมากกับคู่รักดาราที่พร้อมจ่อคิวลั่นระฆังวิวาห์ปี 2018
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

เห็นโพสต์ภาพคู่กันลงอินสตาแกรมก็น่าอิจฉาและฟินมากพอแล้ว แต่ยังไม่พอ เพราะเมื่อความรักที่ได้ปลูกเอาไว้มานานค่อยๆ เริ่มสุกงอม จนถึงเวลาอันเหมาะสม จึงทำให้คู่รักดาราหลายๆ คู่พร้อมจูงมือจ่อคิวลั่นระฆังวิวาห์ วางแผนที่จะแต่งงานในปี 2018

 แม่ว่าช่วงนี้จะมีข่าวอกหักรักคุดของบรรดาคู่รักดาราออกมาบ่อยๆ แต่ก็ไม่สามารถกลบกลิ่นความรักของพวกเขาได้  และแม้อาจจะทำให้บรรดาแฟนคลับต้องเสียอกเสียใจกันไปบ้างที่เหล่าดาราที่เราชื่นชอบกำลังจะแต่งงาน แต่ก็พร้อมที่จะแสดงความยินดีกับความรักของดาราที่คุณชื่นชอบ ให้มีความสุขกับคนที่เขารัก เหมือนการแสดงความยินดีทั้งๆ ที่น้ำตาไหลอาบแก้ม เอาเป็นว่า Happy Wedding.Life จะพาไปส่องคู่รักดาราว่าจะมีคู่ไหนบ้างที่ได้ฤกษ์แต่งงาน ในปีหน้ากันค่ะ

กันย์ - พลอย

มาที่คู่รักดาราคู่แรกกันเลยที่หมั่นเติมความหวานกันอยู่บ่อยๆ โพสต์ภาพคู่ลงโซเชียลให้บรรดาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนอย่างสม่ำเสมอ กับหนุ่มกันต์ กันตถาวร กับ พลอย แฟนสาวนอกวงการ ที่เหมือนจะคอนเฟิร์มแล้วว่าปลายปีหน้าแต่งงานแน่นอน แม้ทางฝ่ายกันต์จะยังไม่ได้ทำการสู่ขอแฟนสาวแต่งงานอย่างจริงจัง แต่ทางฝ่ายหญิงก็ไปดูฤกษ์ดูยามวันแต่งงานมาแล้ว ก็คบกันปลูกต้นรักมานานถึง 8 ปี จะไม่แต่งงานคงไม่ได้แล้วละค่ะ หนุ่มกันต์ยังบอกอีกว่าในเรื่องของธีมงานแต่งงานอยากได้ธีมที่เป็นสีแดง ชุดราตรี หรือสูทเท่ๆ ไม่เอาขอเพียงไม่ใส่รองเท้าแตะมาก็พอ แหม คิดไว้ขนาดนี้ อยากจะเห็นงานแต่งงานของคู่รักดาราคู่นี้ว่าจะเป็นแบบไหนแล้วค่ะ ปีหน้ามาดูกัน แต่อดใจรอกันหน่อยนะ

ฤทธิ์ - เนย

เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานน และปัญหาครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มฝ่ายหญิงก็ยังไม่คลี่คลาย แต่ความรักของหนุ่มไฮโซ ฤทธิ์ กาไชย ที่มีต่อเนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ได้ลดลงเลย และถึงแม้เส้นทางความรักของ "เนย-ฤทธิ์" ไม่ได้หวานชื่น เพราะมีอุปสรรคและบทพิสูจน์รักแท้มาหลายครั้ง แต่ก็ไม่ทำให้ความรักที่มีต่อกันจางหายไปแต่กลับเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ และพร้อมที่จะพิสูจน์ว่ารักกันจริงและจะรอคอยอย่างใจเย็นที่จะแต่งงานกัน โดยทางด้านหนุ่มฤทธิ์ก็ได้ขอแฟนสาวเนยแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลางร้านอาหารที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมีเหล่าแฟนคลับเข้ามายินดีกันเป็นจำนวนมาก ส่วนฤกษ์ดีจะเป็นเมื่อไหร่นั้น รออัพเดทจากทั้งคู่อีกทีค่ะ

เอ็ม - ซาร่า

คู่รักดาราที่คบกับมานานกว่า 10 ปีอย่างคู่นี้ "เอ็ม สืบสกุล หรือ เอ็ม OIC" พิธีกรหนุ่มเเละแฟนสาว ซาร่า เล็กจ์ ก็พร้อมเเล้วสำหรับการเเต่งงาน แหม ก็ปลูกต้นรักมายาวนานขนาดนี้จะไม่มีข่าวดีกันหน่อยก็ไม่ได้แล้วค่ะ และคอนเฟิร์มแล้วว่าทั้งคู่จะมีข่าวดีอย่างแน่นอน เพราะเมื่อไม่นานมานี้ทางฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอซาร่าแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ภายใต้หมู่ดาวและธรรมชาติอันสวยงาม ณ หุบเขาคนโฉด จังหวัดเชียงใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาบรรดาคู่รักคู่อื่นอยากจะมีโมเมนต์แบบนี้บ้าง อิจฉาสุดๆ

พุฒ - จุ๋ย

มาแล้วค่ะข่าวดีจากคู่รักดาราที่หวานเว่อร์ตลอดเวลา กับคู่ "จุ๋ย วรัทยา" และ "พุฒ พุฒิชัย" ที่มีแพลนจะวิวาห์กันแล้ว และล่าสุดแอบเห็นพุฒตามไปไหว้คุณแม่ จุ๋ย ถึงบ้านเกิด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แหม ก็คู่นี้เขาคบกันมาได้พักใหญ่แล้วจะไม่มีข่าวดีก็คงจะไม่ได้สิค่ะ และล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมายอมรับแล้วว่ามีแพลนจะแต่งงานในปลายปีหน้า แต่ในเรื่องของฤกษ์แต่งงานนั้นก็คงต้องรอทั้งคู่ออกมาบอกกันอีกที จะเป็นอย่างไรนั้นต้องลุ้นกันอีกที

บอย-เจี๊ยบ

จะบอกว่าเป็นคู่รักดาราที่ลุ้นอยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีแต่งงานเหมือนกับคู่รักคู่อื่นสักทีหลังจากที่เจอโรคเลื่อนมาหลายรอบ กับคู่ของ "เจี๊ยบ พิจิตตรา" กับ "บอย พีชเมกเกอร์" ซึ่งล่าสุดต้องเกิดอาการกันอีกครั้งเมื่อหนุ่มบอยโพสต์ข้อความสุดหวานขอสาวเจี๊ยบแต่งงานผ่านอินสตาแกรมแบบเนียนๆ เนื่องในโอกาสดีๆ ในวันคล้ายวันเกิดของตน ขอแต่งงานแทนขอขวัญวันเกิดปีนี้ว่า  “ขอบคุณที่เคียงข้างกันในวันคล้ายวันเกิดมา12ปี ผ่านเรื่องราวทั้งร้ายและดีก็ไม่เคยทิ้งกันไปไหน ปีนี้ไม่รู้จะขอของขวัญอะไร ขอแต่งงานได้ป่ะ??? @jeab_pijittra”  โอ๊ย มาประกาศกลางโซเชียลแบบนี้ได้เยี่ยงไร เมื่อขอแต่งงานแล้ววทั้งคู่ก็คอนเฟิร์มแล้วค่ะ ว่าแต่งงานแน่ปลายปีหน้า