พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงออกแบบชุดเจ้าสาวให้ นิว นภัสสร

พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงออกแบบชุดเจ้าสาวให้ นิว นภัสสร

พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ ทรงออกแบบชุดเจ้าสาวให้ นิว นภัสสร เกี่ยวกับ เป๊ก นิว

ผ่านกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับค่ำคืนแห่งความหวาน งานฉลองมงคลสมรสของ “นิว นภัสสร” กับ “เป๊ก เปรมณัช” ที่จัดขึ้น ณ บริเวณ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ แต่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนยังให้ความสนใจกับชุดเจ้าสาวสุดอลังการของสาวนิวอยู่ โดยเฉพาะชุดแถลงข่าว ที่ออกแบบโดย "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" หรือ "เจ้าหญิงดีไซเนอร์ของไทย" นั่นเอง

โดยสาวนิวโพสต์รูปและข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวถึงความปลื้มปิติที่พระองค์หญิงฯ ทรงออกแบบชุดเจ้าสาวให้เธอ

"เป็นพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระราชทานออกแบบชุดแต่งงานให้หม่อมฉัน หม่อมฉันและคู่สมรสซาบซึ้งในพระเมตตาและพระอัจฉริยะภาพของพระองค์ ขอกราบทูลในพระกรุณา ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานเพคะ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ นางสาว นภัสสร ภูธรใจ นายเปรมณัช สุวรรณานนท์ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด"

ซึ่งในช่วงแถลงข่าวกับสื่อมวลชน นิวได้พูดถึงชุดเจ้าสาวที่เธอสวมใส่ ซึ่งออกแบบโดยพระองค์หญิงฯ ว่า "ท่านทรงมีพระเมตตาดีไซน์ให้เอง แค่ท่านทรงพระกรุณามาดีไซน์ให้ก็คือความพิเศษที่สุดแล้ว ชุดนี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่พระองค์เคยดีไซน์ไว้ แต่ปรับเปลี่ยนตามธีมของเจ้าสาว และเพิ่มสวารอฟสกี้ มีรองเท้า มีเวลคลุมผมเจ้าสาวด้วย" 

ก่อนหน้านี้ พระองค์หญิงฯ ยังทรงเมตตาประทานถุงทองให้คู่บ่าวสาว เพื่อเป็นมงคลแก่ชีวิตคู่ของทั้งสองคนด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เป๊ก นิว

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด