5 ข้อดีที่ไม่ควรโกนขนหมีออก 18+

5 ข้อดีที่ไม่ควรโกนขนหมีออก 18+

5 ข้อดีที่ไม่ควรโกนขนหมีออก 18+ เกี่ยวกับ สาระ

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


ฮัลโหล สาว ๆ spice สำหรับใคร ที่ มีปัญหา ขนน้องเยอะ แถม รกรุงรัง ราวกับเถาวัลย์อยากจะโกนขนน้องออกละก็ หยุดก่อนน!!! จริงๆ แล้ว ขนน้องก็มีข้อดี น้า ถึงจะ เยอะรกรุงรังก็เถ๊อะ !! มาดู ข้อดีข้อการไว้ขนน้องกันดีกว่า!


5.ขนน้องช่วยป้องกันโรคติต่อทางเพศสัมพันธ์ได้  มีผลวิจัย ของ วงการแพทย์ ออกมา ว่า ขนอวัยวะเพศสามารถป้องกันเชื้อโรคและ โรคติต่อทางเพศสัมพัมธ์ ได้ ไม่ว่าจะเป็นโรค หูดข้าวสุก และเริม (herpes) เนื้ออักเสบ (cellulitis) และโคนขนอักเสบ (furunculosis) เป็นต้น ดังถือนั้น จึงถือว่า ขนน้องมีประโยชน์จริงๆ 
4. ขน "หมี" สามารถลดเสียดสี ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ อ่านไม่ ขนน้องสาว หรือ ขนหมี ของสาวๆ สามารถ ลดการเสียดสี หรือลดการกระแทก จากการมีเพศสัมพันธ์ ได้และลดการบาดเจ็บจากการทำกิจกรรมที่รุนแรงในการ ทำ "กิจ" ได้ นะคะ ทำให้น้องของเราไม่ฟอกช้ำ และ ระบม หลังเสร็จกิจ ค่ะ 
3.ขนหมี ช่วย ควบคุม อุณหภูมิในร่างกายได้ นอกจากจะป้องกันเชื้อโรค ได้แล้ว ขน บนร่างกายก็มีประโยชน์ อีกอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น เส้นผม หรือ ขนผิวหนัง รวมทั้ง ขน "หมี"่ ก็ มีประโยชน์ทั้งนั้น คือ ช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่น และ เปรียบเสมือนเกาะป้องกัน อันตราย จากเชื้อโรคต่าง ๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกายของเราน้า
2. ขน "หมี" ป้องกันการไวต่อความรู้สึก นอกขน "หมี" จะ ป้องกันเชื้อโรค แล้ว ยัง สามารถ ป้องกันความไวต่อความรู้สึเราได้อีกด้วย เวลาที่ เราออกไปข้างนอกก็จะทำกิจกกรมต่าง ๆ เวลานั่ง หรือ เดิน ขนน้องก็จะทำหน้าที่ ป้องกันการโดนสิ่ง ต่าง ๆ ทำให้เราสามารถรับรู้ได้ว่า น้องเรา เกิดอาการอย่างไร หรือ เป็นจุดซ่อนเร้นที่ อ่อนโยน มาก ๆ เลยละ ค่ะ อย่าโกนเลยน้า 1. ขน "หมี " ช่วย กักเก็บกลิ่น ไม่พึงประสงค์ ได้ เวลาผู้หญิงเรามีประจำเดือนเราก็จะรู้สึกไม่สบายตัว หงุดหงิดแถมยังต้องกังวล กลัวว่ากลิ่น จะออกมา พบ ประชาชน ใช่มั้ยหล่ะ !! แต่ ขน "หมี " เปรียบเสมือนตัวกักเก็บกลิ่นนั้น ทำให้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ ออกมา เรร่อน พบประผู้คนแบบที่สาวๆ กังวลกัน


เป็นยังไงกันบ้าง สาว ๆ เห็นประโยชน์ ของ ขน น้อง "หมี " นอกจากจะ ช่วยป้องกัน น้องสาว ของเราแล้ว ยังมีประโยชน์อีกเยอะเลย เนาะ แล้วยัง รู้สึกยัง อยากโกนกันอีกมั้ย ?? บอกแล้วว่ามีประโยชน์ กว่าที่คิด แต่ถ้า อดใจไม่ไหวจริง ๆ แนะนำว่า ให้ เล็ม ๆ เอานะ อย่าโกนเลย !! สงสารน้อง 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด