เปิดตัวแล้ว Stylenanda Pink Hotel Bangkok น่ารักสดใส รู้สึกได้ถึงความพิ้งค์

เปิดตัวแล้ว Stylenanda Pink Hotel Bangkok น่ารักสดใส รู้สึกได้ถึงความพิ้งค์

เปิดตัวแล้ว Stylenanda Pink Hotel Bangkok น่ารักสดใส รู้สึกได้ถึงความพิ้งค์ เกี่ยวกับ #pinkhotelbangkok

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้มาเอาใจสาวสายเกา โดยเฉพาะสาวๆ ที่หลงรักแบรนด์ Stylenanda เนื่องจากเราได้รับเกียรติสุดพิเศษให้ไปร่วมงานเปิดตัว Stylenanda Pink Hotel Bangkok พร้อมทั้งยังมีไอเท็มสุดชิคที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นอีกด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าไอเท็มนั้นคืออะไรกันนะ

หลังจากที่ Stylenanda แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง 3CE สุดฮิตจากเกาหลีได้เปิดตัว Stylenanda Pink Hotel ช็อปแรกที่ย่านเมียงดง ประเทศเกาหลีไปเมื่อปีที่แล้ว ด้วยกระแสที่ตอบรับที่ดีมาก จนเป็นที่มาของ Stylenanda Pink Hotel Flagship Store แห่งที่ 2 ของโลก ที่เมืองไทย ณ ใจกลางสยามสแควร์ ซอย 5 "Pink Hotel Bangkok" ซึ่งถือได้ว่าร้าน Pink Hotel Bangkok นี้ เป็นร้านแรกในเมืองไทย และ Southeast Asia เลย

โดย Stylenanda Pink Hotel Bangkok นอกจากเป็นร้านสีชมพูน่ารัก ที่ดึงดูดตาสาวๆ แล้วยังมีความพิเศษในแต่ละชั้นสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มดีเทลใหม่ในการแต่งร้านให้ความสนุกสนาน สร้างประสบการณ์การช็อปปิ้ง และไลฟ์สไตล์ใหม่ให้กับสาวๆ ให้ความรู้สึกเหมือนท่องเที่ยวใน Pink Wonderland


ขั้น 1 คอนเซ็ปต์ "สวนสนุก" มีดีเทลการออกแบบให้เหมือนที่ขายตั๋วเครื่องเล่นในสวนสนุก
ชั้น 2 คอนเซ็ปต์ "White Milk Zone" ทำม็อคอัพกล่องนมขนาดใหญ่เป็นแคชเชียร์ ทำตู้โชว์สินค้าให้เหมือนตู้กดนม ที่เด็ดของชั้นนี้คือ Photo Zone
ชั้น 3 คอนเซ็ปต์ "Laundry Room" ใช้เครื่องซักผ้าจริง และใส่ดีเทลอื่นๆ ให้สาวๆ รู้สึกถึงความชิลล์ในการเลือกเสื้อผ้าและเม้าท์มอยตามประสาเพื่อนสาว
ชั้น 4 คอนเซ็ปต์ "Pink Pool Cafe" ร้านคาเฟ่สุดชิคที่มีคอนเซ็ปต์เป็นสระว่ายน้ำ ให้บรรยากาศชิลล์ริมสระน้ำอีกด้วย

Pink Hotel Bangkok Lip Color Mini Kit Exclusive Collection นี่แหละจ้าทีเด็ดของงานนี้ โดยที่ Stylenand Pink Hotel Bangkok จะมีไอเท็มสุดพิเศษที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่วางจำหน่ายเฉพาะสาขานี้เท่านั้น ทั้งยังมีสินค้าจำนวนจำกัดด้วย 

นอกจากนี้ Stylenada Pink Hotel Bangkok ยังมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าอีกด้วย โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าเครื่องสำอาง จาก 3CE หรือเสื้อผ้าและเครื่องประดับ จาก Stylenanda ครบ 3,000 บาท รับฟรี! Pink Hotel Bangkok Tote Bag Limited Edition ได้กันฟรีๆ แต่ทั้งนี้สินค้ามีจำนวนจำกัดนะเออ

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด