รวมไอเดียจับคู่สีอายแชโดว์ รับรองว่าปังไม่มีแป้กแน่นอน

รวมไอเดียจับคู่สีอายแชโดว์ รับรองว่าปังไม่มีแป้กแน่นอน

รวมไอเดียจับคู่สีอายแชโดว์ รับรองว่าปังไม่มีแป้กแน่นอน เกี่ยวกับ อายแชร์โดว์

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้มาพบกัน และแน่นอนว่าเราจะต้องมีไอเดียดีๆ มาอัปเดตกันแน่นอน เพราะเราจะพาสาวๆ มาดูไอเดียเเต่งตาสวยๆ จับคู่อายแชโดว์สุดปังกัน จากนี้ไม่ต้องไปหาวิธีแต่งตาให้วุ่นวาย เรามีคำเเนะนำการจับคู่สีไว้ให้แล้ว เริ่ดสุด ลองดู

#1 Pink tone

โทนสีชมพูเหมาะกับสาวหวานๆ เช่น ชมพูพีช ชมพูอ่อน ชมพูมุก หรือจะเพิ่มลุคให้แซ่บกันซักนิด ด้วยสี ชมพู Rose Gold ก็ได้อยู่นะ นอกจากนี้ สีชมพูยังช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นอีกด้วย รับรองละมุนจนหนุ่มๆ ต้องหมุนคอตามแทบไม่ทัน

โทนเข้มๆ ก็แซ่บอยู่

มีความวิบวับ ปัง ปัง ปัง!

หวานๆ

#2 Grey tone

โทนสีเทา เป็นอีกสีที่สาวๆ นิยมใช้กันมาก ได้ลุคตาฉ่ำๆ ลุคสาวตาคมเข้ม ออกเเนวสโมกกี้อายหน่อยๆ ลองจับคู่อายแชโดว์สีเทากับสีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำเงิน, สีทอง, สีเงิน จะได้ลุคที่เเตกต่างกันออกไป สวยคนละเเบบเลย ไม่แรง ไม่ร้าย เเต่เเซ่บมาก

เปลือกตาสีเทาจับคู่กับสีน้ำตาล ปนสีมุกวาววับ

สีเทาจับคู่กับสีดำไล่ระดับ สวยเป๊ะสุดๆ

สีเทานี่ล่ะคมสุด

#3 Purple tone

สำหรับสาวที่ชอบลุคสดใส เเต่ยังคงแฝงไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหา ต้องโทนสีม่วงเลยจ้า เเละอายเเชร์โดว์สีม่วงนี่เหมาะมากๆ หากจับไปแมตช์กับโทนสีเทา, สีเงิน, สีทอง, สีน้ำเงิน อย่าใช้สีที่ตัดกันมากๆ เด็ดขาด สาวตาชั้นเดียวก็ได้อยู่

ม่วงปนเทาไร่ระดับจนถึงดำ

แซ่บสุด!

#4 Brown Tone

โทนสีน้ำตาล เป็นอีกโทนสีสุดคลาสสิก ที่สาวๆ นิยมกัน เพราะเเมตช์ง่ายเเละเเต่งได้หลายลุค ถ้าอยากได้ลุคปังๆ นัวๆ ลองจับคู่กับสีทอง, สีน้ำตาลเข้ม, สีน้ำตาลอ่อน, สีส้มอิฐ หรือสีดำ รับรองเกิดแน่ๆ แต่จริงๆ แล้ว สีน้ำตาลเป็นสีที่สามารถจับคู่ได้กับทุกโทนสีเลยล่ะ จะให้ฟีลเเตกต่างกันไป ลองดูนะสาวๆ ปัง 3 ผ่าน แน่นอน

สีน้ำตาลคู่กะสีน้ำตาลอ่อน
โทนสีน้ำตาลขับสีผิวของใบหน้าให้สว่างขึ้น

ปังมาก

#5 Peach Tone

โทนสีพีชสีที่มาเเรงสุดๆ ในช่วงนี้ เอาใจสาวๆ ที่ชอบเเต่งหน้าหนาวหวานๆ เเต่งใสใส เหล่าสาวเเบ๊วทั้งหลายพลาดไม่ได้เลยนะ เพราะสีพีชนี่ช่วยให้สาวๆ ดูอ่อนเยาว์ลงได้อีกด้วย เราสามารถจับอายแชโดว์สีพีชมามิกซ์กับสีอื่นๆ เช่น สีน้ำตาล, สีแดง, สีเทา, สีทอง หรือสีเงิน ก็แสนจะเข้ากัน หรือจะใช้สีพีชเพียวๆ เลยก็รอดนะเออ

โทนสีพีชคู่กับสีทอง

ละมุนมาก

เป็นไงบ้างสาวๆ เรารวมทุกโทนฮิตมาไว้ให้เลยนะ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะ ลองไปจับคู่สีอายแชโดว์กัน เปลี่ยนลุคได้เเน่นอน! ชอบกันไหมเอ่ย?

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด