ไม่อยากจะเชื่อ “อิวานกา ทรัมป์” เคยแต่งพังก์และเป็นสาวก Nirvana

ไม่อยากจะเชื่อ “อิวานกา ทรัมป์” เคยแต่งพังก์และเป็นสาวก Nirvana

ไม่อยากจะเชื่อ “อิวานกา ทรัมป์” เคยแต่งพังก์และเป็นสาวก Nirvana เกี่ยวกับ อิวานกา ทรัมป์

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าหลายคนน่าจะมีแฟชั่นการแต่งกายสมัยยังเป็นวัยรุ่น ที่เมื่อย้อนกลับไปดูรูปตัวเองสมัยนั้นคงแทบจะเผารูปทิ้ง เช่นเดียวกับ “อิวานกา ทรัมป์” ลูกสาวคนสวยของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ที่กว่าจะมาเป็นคุณหนูสุดเลิศ เธอเคยนิยมแต่งกายตามแฟชั่นพังก์ ไม่ต่างจากวัยรุ่นทั่วไป แถมยังเป็นแฟนตัวจริงของวงกรันจ์ในตำนานอย่าง Nirvana อีกด้วย

อิวานกาเปิดเผยเรื่องนี้ในหนังสือ Raising Trump บันทึกความทรงจำที่เขียนโดยนางอิวานา ทรัมป์ คุณแม่ของเธอ โดยกล่าวว่า ในยุค 90s เธอคลั่งไคล้วง Nirvana มาก ตู้เสื้อผ้าของเธอมีแต่กางเกงยีนส์ขาดๆ และเสื้อเชิ้ตผ้าสักหลาด ซึ่งเป็นแฟชั่นยอดฮิตในยุคนั้น นอกจากนี้ เธอยังย้อมผมสีน้ำเงิน ซึ่งปรากฏว่าคุณแม่ไม่ปลื้มอย่างแรง และบังคับให้เธอย้อมผมกลับให้เป็นสีธรรมชาติด้วยน้ำยาย้อมผมราคาถูก และสิ่งที่พังพินาศก็คือแม่ของเธอซื้อน้ำยาย้อมผมที่มีเฉดสีอ่อนกว่าสีผมเดิมของเธอด้วย

และในฐานะที่เป็นแฟนของวง Nirvana แน่นอนว่าเธอต้องอินกับการเสียชีวิตของเคิร์ท โคเบน นักร้องและมือกีตาร์ของ Nirvana เป็นพิเศษ ซึ่งเธอเล่าว่า เมื่อได้ทราบข่าวว่าเคิร์ทฆ่าตัวตาย เธอช็อกและร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรอยู่ในห้องนอนตัวเองนานถึง 24 ชั่วโมง จนแม่ทนความดรามาไม่ไหว ต้องลากคุณลูกออกจากห้องเพื่อไปรับประทานอาหารเย็น

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด