อวบๆ สิน่าหมั่นเขี้ยว! 10 ทริคเด็ดเพิ่มน้ำหนัก สำหรับสาวผอมแต่อยากอ้วน

อวบๆ สิน่าหมั่นเขี้ยว! 10 ทริคเด็ดเพิ่มน้ำหนัก สำหรับสาวผอมแต่อยากอ้วน
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ปัญหาผอมเกินไปเป็นเรื่องใหญ่พอๆ กันกับปัญหาอ้วนเกินไป เพราะยังมีสาวๆ อีกมากมายบนโลกที่พยายามจะทำให้ตัวเองมีเนื้อม่ีหนังมีน้ำมีนวล แต่ก็ทำไม่ได้สักที

Large z242i.pinimg.com
สาวๆ Spice รู้กันหรือไม่ว่า ในขณะที่เรากำลังกังวลกับไขมันสะสม ส่วนเกิน และการลดน้ำหนักที่ไม่ประสบผลสำเร็จเสียที ยังมีอีกสาวๆ อีกมากมายบนโลกที่พยายามจะทำให้ตัวเองมีเนื้อม่ีหนังมีน้ำมีนวล แต่ก็ทำไม่ได้ และปัญหาผอมเกินไปก็เป็นเรื่องใหญ่พอๆ กันกับปัญหาอ้วนเกินไปอีกด้วย

Spice จะพาสาวๆ เจ้าของร่างบางที่พร้อมจะล่องลอยไปกับสายลมที่พัดผ่าน ไปพบกับ 10 ทริคเด็ดเพิ่มน้ำหนักแบบสุขภาพดี สำหรับสาวผอมแต่อยากอ้วน ตองทำยังไงบ้าง มาดูกัน!

Large z238i.pinimg.com
10 ไม่ดื่มน้ำก่อนรับประทานอาหาร



Large z244s3-ap-northeast-1.amazonaws.com

การดื่มน้ำก่อนรับประทานอาหารจะทำให้สาวๆ รู้สึกอิ่มเร็ว จึงเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักมากกว่าสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก ตรงข้ามหากต้องการเพิ่มน้ำหนักล่ะก็ ไม่ควรเริ่มต้นรับประทานอาหารด้วยการดื่มน้ำ แต่ควรดื่มน้ำปิดท้ายการรับประทานอาหารจึงจะถูกต้อง

 

9 เลือกกินแต่อาหารที่ชอบPreloadwww.refine-kirei.jp
การเลือกรับประทานแต่อาหารที่ชอบ นับเป็นความสุขของการใช้ชีวิตประจำวันอย่างหนึ่งของมนุษย์ สาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความอ้วนควรเลือกรับประทานอาหารที่ตัวเองชอบเข้าไว้ในทุกๆ มื้อ เพราะนอกจากจะมีความสุขกับการรับประทานแล้ว ของโปรดเหล่านั้นยังทำให้เราสามารถกินมากขึ้นได้อีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

 

8 กินจุบกินจิบตลอดวันPreloadcdn2.mynvwm.com
หากต้องการอ้วนขึ้นแบบสุขภาพดี ควรเลือกอาหารสำหรับกินจุบกินจิบ หรืออาหารสำหรับมื้อย่อยๆ เป็นอาหารจำพวกถั่ว ขนมปังโฮลวีท ผลิตภัณฑ์นมแบบมีไขมัน รวมไปถึงขนมที่มีส่วนผสมของธัญพืชชนิดต่างๆ โดยสาวๆ อาจแบ่งมื้ออาหารออกเป็นมื้อย่อย 4-5 มื้อ โดยไม่ควรรับประทานอาหารมื้อละมากๆ เพราะอาจก่อให้เกิดอันตรายได้


7 รับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่Preloadasajikan.jp
หลายครั้งที่ร่างกายของสาวๆ ผอมบางและไม่มีเนื้อมีหนัง ไม่มีน้ำมีนวล จากการขาดสารอาหารประเภทโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สาวๆ จึงควรรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายของเราได้รับสารอาหารครบถ้วนทุกชนิดนั่นเอง


6 เน้นอาหารประเภทไขมันและแป้ง

Preloads.eximg.jp
สาวๆ ที่อยากอ้วนพร้อมๆ กับการรักษาสุขภาพ ควรเลือกรับประทานอาหารที่ประกอบขึ้นด้วยน้ำมันมะกอก น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันมะพร้าว รวมไปถึงเน้นแป้งประเภทข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ ขนมปังโฮลวีท ขนมปังธัญพืช โดยรับประทานเป็นประจำทุกมื้อ (ถ้าเป็นไปได้) แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังจำเป็นต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วย

 

5 อย่าปล่อยให้หิวPreloadi1.wp.com
นอกจากจะรับประทานอาหารให้ครบทุกมื้อแล้ว สาวๆ ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักไม่ควรปล่อยให้ตัวเองหิว ยิ่งไปกว่านั้นควรรับประทานอาหารให้ได้พลังงานมากกว่า 2,000 กิโลแคลอรี่ต่อวัน เพื่อให้ร่างกายของเรามีพลังงานเหลือใช้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็นนั่นเอง

 

4 รับประทานอาหารเสริมPreloadcdn.bg-mania.jp
อาหารเสริมประเภทเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อาทิ เวย์โปรตีน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆ ผู้อยากเพิ่มน้ำหนัก ไม่ต่างจากบรรดาผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับตัวเอง เราจึงสามารถหาซื้อเวย์โปรตีนมารับประทานเป็นทางเลือกในการเพิ่มน้ำหนักได้ด้วย

3 ผ่อนคลายความเครียด และอาการเหน็ดเหนื่อย

Preloadi1.wp.com
ควรให้ร่างกายของเราได้ผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ที่อาจสะสมมาเป็นระยะเวลานาน นอกจากนี้ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของเราด้วย เพื่อให้ระดับฮอร์โมนต่างๆ สมดุลและคงที่

 

2 ออกกำลังกายเพิ่มน้ำหนักPreloadkaiun-ch.com

ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะเพื่อให้ระบบกายใจและหมุนเวียนเลือดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเล่นเวทเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมไปถึงการออกกำลังกายต่างๆ ล้วนช่วยให้สาวๆ ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก สามารถมีร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรงขึ้นได้

 

1 มุ่งมั่นและตั้งใจPreloadgoodnewsbaptistpe.org

นอกจากมุ่งมั่น ตั้งใจ และพยายามไปให้ถึงน้ำหนักที่เราต้องการแล้ว สาวๆ ควรเตือนตัวเองให้นึกถึงภาระอันใหญ่หลวงข้อนี้อยู่เสมอ พร้อมกับปลุกใจว่าเราต้องทำได้ และไม่มีอะไรยากเกินความสามารถ ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างเสริมกำลังใจแล้ว ยังช่วยให้เรามีความพยายามเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

 

Preloadimgcp.aacdn.jp

Preload
เพียงทำให้ได้ครบถ้วนทั้ง 10 ข้อที่ Spice รวบรวมมาฝาก สาวๆ ที่ต้องการอ้วน ก็จะได้อ้วนสมใจอย่างแน่นอนภายในระยะเวลาอันสั้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!