แนะนำ "10 สีกางเกงยีนส์" สีไหนเหมาะกับสไตล์ของสาวๆ มากที่สุด?

แนะนำ "10 สีกางเกงยีนส์" สีไหนเหมาะกับสไตล์ของสาวๆ มากที่สุด?

แนะนำ "10 สีกางเกงยีนส์" สีไหนเหมาะกับสไตล์ของสาวๆ มากที่สุด? เกี่ยวกับ กางเกงยีนส์

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

กางเกงยีนส์ 10 สีที่ใช่ มาดูกันว่ามีสีไหนบ้างนะ!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของ.."กางเกงยีนส์" Basic Item ที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่ตัวสองตัวด้วย สารภาพมาซะดีๆว่าใครมีกางเกงยีนส์ในตู้เสื้อผ้ามากกว่านั้นบ้าง แน่น๊อน! ยกมือกันเป็นแถว ก็มันสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์หลายแนวนี่นา แต่เอ๊ะ! แล้วจะใส่สีไหนดีนะ ก็กางเกงยีนส์มันก็ออกจะมีหลายสีซะด้วย วันนี้ Spice รวบรวม 10 สีสุดฮิตของยีนส์แฟชั่นมาแนะนำ รับรองว่าสวย แจ่ม เข้ากับทุกสไตล์ แต่งตามกันได้ง่ายๆเล๊ยยย

 i.pinimg.com

officialkoreanfashion

#1 LIGHT BLUE

IG : supassra_sp

กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อน โทนสีสว่างๆแบบนี้ให้ลุคสดใสไม่ว่าจะมิกซ์กับเสื้อสไตล์ไหน ทั้งแจ๊กเก็ตยีนส์ หรือเสื้อโทนสีอ่อนออกแนวหวาน หรือจะเป็นเสื้อสีเข้มก็ดูเข้ากันไปซะหมด เอาอยู่ทุกสไตล์จริงๆ จะใส่ขาสั้นหรือขายาวก็ได้ทั้งนั้น เป็นสีที่สาวๆควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้นะคะ

 IG : supassra_sp

IG : imjennim Verified#2 SKY BLUE

IG : supassra_sp 

กางเกงยีนส์สีฟ้าสดใส สวยแบบมั่นใจได้ทุกวันต้องสีนี้เลย ไม่ว่าจะใส่ขาสั้นเพื่อโชว์เรียวขาสวยสำหรับสาวขี้อึดอัด ชอบความสบายตัว หรือใส่ขายาวที่ทำให้ดูทะมัดทะแมงหรือในยามที่ต้องแต่งตามกาลเทศะ ใส่ขาสั้นไม่ได้ ก็ยังคงความเป็นสาวมั่นผู้นำแฟชั่น ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อสีไหน สไตล์ไหน กางเกงยีนส์สีนี้ก็ยังคงความโดดเด่น สวย สะดุดตามาแต่ไกลเลยหละ

 IG : supassra_sp

corner1983

#3 MEDIUM BLUE


IG : momonchanok

กางเกงยีนส์สีน้ำเงินซอฟต์ๆ ไม่จืดมาก ไม่เข้มไป แต่ดูชิคดูแนวสุดๆ โดยเฉพาะถ้าเป็นกางเกงยีนส์ขาดที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นไม่ให้ดูจืดชืดมากเกินไปแล้วหละก็ สีนี้จัดว่าสวย แนวมากๆทีเดียวเลยหละ สาวสายแนว สายชิค สายคูลดูไว้นะ ไปหาซื้อมาใส่ซะแล้วก็แต่งตามแบบนี้ เริ่ดคร๊าาา

 IG : urassayas


IG : momonchanok

#4 DARK BLUE


ja_jittapa
 กางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้มที่จัดว่าไม่เคยตกยุคเลยไม่ว่าจะตั้งแต่สมัยไหน ทุกวันนี้ก็ยังดูสวย โดดเด่น เป็นสง่าเพียงแค่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ถูก ให้เป็น ยีนส์สีเข้มๆก็ดูเท่ห์ ดูแนว ไม่แก่ ไม่ป้าขึ้นมาได้ จะใส่แบบเรียบๆ หรือจะเลือกแบบที่มีลูกเล่นเป็นรอยขาดหรือสีซีดๆหน่อยก็ดูดีได้ทั้งนั้น สาวขี้ร้อนก็ใส่ขาสั้นกับเสื้อแขนสั้นสบายๆได้เหมือนกัน แค่เลือกให้เข้ากับสไตล์ของเราก็สวยได้ง่ายๆค่ะ

 supassra_sp


AmazingOutfits


#5 MID NIGHT BLUE

IG : urassayas

กางเกงยีนส์สีเข้มมากไปจนเกือบดำแบบนี้ ก็สวยนะเออ!! แค่ใส่กับเสื้อยืดธรรมดาสีขาวหรือเสื้อโทนสีสว่างหน่อยก็ดูดีแล้วหละค่ะ หรือจะใส่กับเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวสีเข้มยิ่งดูเซ็กซี่น่าค้นหาเข้าไปใหญ่ เห็นว่าเป็นกางเกงสีเข้มแบบนี้ก็แมทช์กับเสื้อได้ทุกแบบนะ แต่งได้หลายสไตล์ตามใจชอบกันไปเลย

 IG : urassayasIG : ja_jittapa

#6 BLUE


wear.jpกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน Original แบบนี้ ไม่ว่าสมัยไหนก็ไม่เคยตกยุคเลยจริงๆ ยังคงเป็นสีที่สวย โดดเด่นและฮิตมากในคนทุกเพศทุกวัย ยิ่งเป็นวัยรุ่นใส่สีนี้ยิ่งได้ลุคเท่ๆ แนวๆ ดูเป็นสาวแฟชั่นไอคอนที่น่าจับตามอง สาวๆมีติดตู้กันไว้รึยังจ๊ะ ถ้าไม่มีต้องรีบไปหามาไว้ด่วนๆเลยนะ

 mind345366


pottaplanta

#7 WHITE


IG : urassayas 

กางเกงยีนส์สีขาว เรียบ หรู ดูดี ในแบบที่ไม่เป็นทางการมากเกินไป และยังคงความชิค ความคูลเอาไว้ได้แบบเต็มเปี่ยม เรียกได้ว่าได้ลุคคุณหนูไฮโซ ไม่ว่าจะแต่งกับเสื้อแบบไหนก็ยังดูโก้ ดูแพง แบบไม่ต้องแต่งอะไรมากมายเลยหละ อีกอย่างไม่ใช่ว่าจะใส่ได้เฉพาะสาวผิวขาวเท่านั้นนะ มันเข้ากันได้กับทุกสีผิวแบบไม่ต้องกังวลเลยขอบอก

 IG : supassra_sp


IG : supassra_sp


#8 GRAY

IG : momonchanok

กางเกงยีนส์สีเทา มาแนวสาวเท่อีกแล้ว ขอบอกว่าถ้าใส่กับเสื้อสีขาวมันจะดูชิคมาก แต่ถ้าใส่กับเสื้อสีดำหรือสีเข้มๆหน่อยมันก็จะดูน่าค้นหา จะแต่งเป้นสาวหวาน หรือสาวเปรี้ยว หรือสาวแนวๆ ฮิพๆ ก็จัดไปตามสะดวก ถึงสีมันจะดูหม่นๆแต่อารมณ์ไม่หม่นนะเออ ฉันสวย ฉันเริ่ด ดูดีมีไตล์ เก๋ไก๋จนผู้ต้องเหลียว

 IG : ja_jittapa

api.shopstyle.com


#9 BLACK

IG : urassayas

กางเกงยีนส์สีดำสุดคลาสสิคที่มาจนถึงยุคนี้ สมัยนี้ก็ยังฮิตกันเป็นแถวอยู่เหมือนเดิม ก็มันแต่งได้กับทุกชุด ทุกโอกาส จะเรียบ จะดูดี จะเท่ หรือจะแนว แนวไหนสไตล์ไหนก็ว่ากันไป สีดำเอาอยู่ทั้งนั้น!

 IG : ja_jittapa


ThomasCBedford1#10 BROWN


hififunk.tumblr.com

 กางเกงยีนส์สีน้ำตาลที่เห็นเหล่าวัยรุ่นใส่ผ่านหูผ่านตากันเยอะมาก ก็มันฮิตนี่เนอะ ไม่ว่าจะน้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้มก็เป็นอีกสีหนึ่งของยีนส์ที่ดูดี ดูสวย จะใส่เป็นกางเกงหรือใส่เป็นเอี้ยมก็ผ่าน แถมดูเป็นแนววินเทจได้อีก ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องมีไว้เลยนะ

 ha-roro.tumblr.com


ha-roro.tumblr.com

 เป็นไงบ้างคะสำหรับกางเกงยีนส์ทั้ง 10 สีที่ Spice นำมาฝาก ห๊ะ! ชอบทุกสีเลยเหรอ แหมๆๆๆ ก็ที่คัดมาเนี๊ยะ มีแต่สีเด่นๆที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองทั้งนั้น อีกอย่างเป็นสีที่สามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์ไม่ว่าจะหวาน จะแท่ จะแนว จะเซอร์ จะเปรี้ยว จะเผ็ดแค่ไหน รับรองว่าแต่ละสีเอาสไตล์ของเราอยู่แค่เลือกมิกซ์ในแบบที่เป็นเรา หวังว่าสาวๆคงจะชอบกันนะคะ สีไหนถูกใจเล็งไว้เลยแล้วไปหาซื้อมาติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ซะ รับรองสวย เด่น เป็นสาวผู้นำแฟชั่นแน่นอน

 girl-next-door.us

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด