ขอแบบนี้นะคะคุณหมอ! ส่อง 20 "ทรงจมูกสวยๆของดารา" ที่คนอยากทำตามที่สุด!!

ขอแบบนี้นะคะคุณหมอ! ส่อง 20 "ทรงจมูกสวยๆของดารา" ที่คนอยากทำตามที่สุด!!

ขอแบบนี้นะคะคุณหมอ! ส่อง 20 "ทรงจมูกสวยๆของดารา" ที่คนอยากทำตามที่สุด!! เกี่ยวกับ ศัลยกรรม

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้ามีคนบอกว่าคิ้วคือมงกุฏของหน้า นี่ก็คงต้องบอกว่าจมูกคือจุดศูนย์กลางของใบหน้าที่สำคัญไม่แพ้กัน รูปทรงของจมูกมีผลต่อภาพรวมของใบหน้าอย่างที่คุณนึกไม่ถึง แต่เปลี่ยนหรือปรับแก้จมูกนิดหน่อย ก็สามารถทำให้ใบหน้าของคุณเปลี่ยนไปได้อย่างสิ้นเชิง ทั้งสวยขึ้น มีมิติมากขึ้น อ่อนหวานขึ้น หรือดูอ่อนเยาว์ลงได้ด้วย

 
จึงไม่แปลกที่การงัดดั้งจะขึ้นแท่นการศัลยกรรมที่ผู้ญิงนิยมทำมากที่สุดในโลก ส่วนใครที่กำลังคิดจะทำ คุณมีต้นแบบแล้วหรือยัง ถ้ายัง... วันนี้เรามีทรงจมูกงามๆ ของดาราสาว 20 คนมาให้คุณเซฟใส่มือถือ เพื่อเอาไปยื่นให้คุณหมอดูแล้วบอกว่า "ขอแบบนี้นะคะคุณหมอ" มีใครบ้างไปดูกันเลย

 
1 อั้ม พัชราภา
ถ้าไม่มีเธอคนนี้ในโผ แสดงว่าโผนั้นมีความพลาดแรงมาก เพราะจมูกของแม่อั้มนี่แหละคือจมูกที่สาวๆ ยื่นรูปให้คุณหมอดูมากที่สุด เป็นจมูกที่โด่ง เรียวสวย มีหยดน้ำน้อยๆ ความไม่พุ่งอย่างเว่อร์วังนี้ทำให้หน้าสาวๆ ไม่ดูแข็งหรือประดิษฐ์จนเกินไป มีความหวานซ่อนอยู่แม้ในยามที่คุณเผ็ชจนต้องสูดปาก


2 มิว นิษฐา
พ่อแม่ช่างปั้นจริงๆ สำหรับสาวมิว นิษฐา เพราะเครื่องหน้าสวยรับกันอย่างเหมาะเจาะไปหมด โดยเฉพาะทรงจมูกที่สวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติจนเป็นที่หมายปองของสาวๆ ที่หมายมั่นปั้นมือจะมีจมูกโด่งเป็นสันยาว ไล่มาจนเป็นหยดน้ำตรงปลายอย่างเป็นธรรมชาติแบบนี้


3 นุ่น วรนุช
นางเอกสาวที่มีใบหน้าหวานหยดย้อยอย่างกับนางในวรรณคดีไทยคนนี้ เธอยอมรับตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ ว่าเสริมจมูกมา และแก้จนเข้าที่ ลงตัวสุดๆ ในวันนี้ เสริมหน้าหวานๆ ให้ดูมิมิติและคมคายมากขึ้น


 
4 ใหม่ ดาวิกา
ดาราสาวที่เครื่องหน้าเป๊ะปังไปหมด รวมทั้งจมูกที่โด่งเรียวสวย 360 องศา จะก้ม จะแหงน จะเงย จะหมุนซ้ายหรือขวา ก็เอาอยู่หมด แถมจมูกของเธอยังเสริมให้ใบหน้าของนางเอกร้อยล้านคนนี้ดูอินเตอร์ยิ่งขึ้นไปอีก

 
5 แต้ว ณฐพร
อีกหนึ่งทรงจมูกสำหรับคนรักความเป็นธรรมชาติ โด่งเรียวแบบจิ้มลิ้ม ไม่พุ่งจนเห็นปลายจมูกนำมาก่อนตั้งแต่ 3 กิโลเมตรที่แล้ว แล้วยังรักษาความละมุนนีของสาวๆ เอาไว้ ไม่ให้ใครมาแอบสงสัยว่าเคยเป็นผู้ชายมาก่อนหรือเปล่าด้วยอีกต่างหาก


6 จุ๋ย วรัทยา
ติดอันดับดาราสาวต้นแบบการศัลยกรรมจมูกในทุกโผเหมือนกันสำหรับสาวหน้าคมคนนี้ ด้วยทรงจมูกที่โด่งแหลมได้รูป แต่ปีกจมูกเล็ก รับกับใบหน้าคมคายสไตล์สาวไทยแท้ๆ ของจุ๋ย วรัทยาได้ดีเหลือเกิน

 


7 มิ้นต์ ชาลิดา
จมูกโด่งสวยเป็นสันแบบไม่ต้องศัลย์สำหรับมิ้นต์ ชาลิดา ทำให้ใบหน้าของเธอมีกลิ่นอายของความเป็นตะวันตกเจือปนเล็กน้อย กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ บนในหน้าของนางเอกสาวดาวรุ่งคนนี้

 


8 พลอย เฌอมาลย์
พลอย เฌอมาลย์เป็นเจ้าของทรงจมูกสวยเฉี่ยวที่ติดอันดับจมูกที่สาวๆ ใช้เป็นต้นแบบการศัลย์มากที่สุดอีกทรง ก่อนหน้านี้เธอโดนเม้าท์ว่าไปงัดดั้งมา สาวพลอยเลยโพสต์โชว์ภาพฟิล์มเอ็กซเรย์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวซะเลย เพื่อพิสูจน์ว่าจมูกปลายหยดน้ำของเธอนั้นของแท้แม่ให้มาแน่นอนจ้า


9 ขวัญ อุษามณี
ขึ้นแท่นเจ้าของจมูกที่สาวๆ พกรูปไปให้หมอดูอีกคนสำหรับขวัญอุษา แต่จมูกของเธอนั้นโด่งงามเป็นสันมาตั้งแต่เกิด ไม่มีซิลิโคนเจือปนแต่อย่างใด ว่ากันว่าความสวยโด่งพุ่งนี้ทำให้ตอนเข้าช่อง 7 ใหม่ คุณแดงถึงกับเอ่ยปากถามขวัญตรงๆ ว่าทำจมูกมาหรือเปล่า


10 แพตตี้ อังศุมาลิน
นางเอกสาวหน้าละอ่อน ขวัญใจหนุ่มไทยทั่วแผ่นดิน ซึ่งทรงจมูกของเธอก็มีส่วนทำให้เธอหน้าเด็กตลอดกาล เพราะเป็นทรงที่โด่งเล็ก จิ้มลิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ ใครอยากได้ทรงจมูกที่ไม่เป็นแท่ง ไม่พุ่งเว่อร์จนทำให้หน้าสูงวัย ส่งรูปแพตตี้อังให้คุณหมอ copy paste ได้เลย


11 ออม สุชาร์
แม้จะไม่ใช่นางเอกตัวแม่ แต่เชื่อไหมว่า ออม สุชาร์นี่แหละคือดาราที่ติดอันดับต้นๆ ในการเป็นการต้นแบบของทรงจมูกที่สาวๆ ปรารถนา ด้วยจมูกสไตล์เกาหลี โด่งแหลมปลายพุ่ง เชิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้าของเธออย่างพอดิบพอดี


12 ญาญ่า อุรัสยา
อีกหนึ่งทรงจมูกยอดนิยม สโลปปลายพุ่ง แอบเชิดและรั้นนิดๆ รับกับหน้าผากและเครื่องหน้า จมูกที่ไม่โดดออกมาจนเกินไปนี้ยังเอื้อให้สาวญาญ่าเปลี่ยนลุคได้อย่างหลากหลาย เพราะเครื่องหน้าที่ไม่ถูกฟิกซ์จนเกินไป เธอคนนี้เลยเป็นได้หมด ทั้งหวาน เปรี้ยว แก่นเซี้ยว ใสๆ เซ็กซี่ หรือแม้แต่เผ็ชยกสวนก็ยังได้

 


13 หยาดทิพย์ ราชปาล
เธอคนนี้เป็นเจ้าของจมูกปลายหยดน้ำแบบต้นตำรับดั้งเดิม เพราะเป็นของแท้แม่ให้มา ตอนเด็กเป็นยังไง โตขึ้นก็เป็นอย่างนั้น จมูกของหยาดโด่งสโลปเข้ารูป สันคมตรงสวยงาม ไม่งองุ้มเป็นตะขอ ปีกจมูกคมเล็กไม่เทอะทะ เข้ากันสุดๆ กับเครื่องหน้าคมคายสไตล์สาวแขกของเธอ


14 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
นอกจากจะมีปากรูปกระจับจิ้มลิ้มได้รูป จนสาวๆ ขอใช้เป็นต้นแบบในการศัลยกรรมปากมากที่สุดคนหนึ่งแล้ว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกยังมีจมูกที่รับกับริมฝีปากอย่างเหมาะเจาะด้วย ทรงจมูกของใบเฟิร์นนั้นมาครบ ทั้งสโลป ปลายพุ่ง หยดน้ำและรั้นตรงปลายนิดๆ ทำให้หน้าของเธอทั้งหวานและเฉี่ยว ดูไร้เดียงสาและแอบเซ็กซี่ในคราวเดียวกัน

 

 15 เบลล่า ราณี
ดาราสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่มีความงามผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว เป็นอีกคนที่มีจมูกทรงสวย ไม่พุ่งเว่อร์แบบฝรั่ง แต่มีสันกำลังงาม โด่งกำลังดี รับกับเครื่องหน้าหวานๆ ของเธอ ทำให้ดาราสาวลูกครึ่งคนนี้สามารถสวมชุดไทยได้งามไม่มีที่ติราวสาวไทยแท้


16 เก้า สุภัสสรา
อีกหนึ่งทรงจมูกยอดฮิตที่โดนสาวๆ ก๊อปปี้มากที่สุด ก็เห็นจะเป็นจมูกของน้องเก้า สุภัสรานี่แหละ เป็นทรงที่โดดเด่นสุดๆ เมื่อมองจากด้านข้าง เพราะมีความโด่งสโลป พร้อมปลายเชิดๆ ที่พุ่งขึ้นน้อยๆ ทำให้ทั้งดูจิ้มลิ้มไร้เดียงสาและเซ็กซี่แบบไม่ตั้งใจไปพร้อมๆ กัน


17 พิ้งกี้ สาวิกา
ทำบุญมาด้วยอะไรถึงได้เครื่องหน้ามาเป๊ะขนาดนี้ ทั้งตา คิ้ว จมูก ปาก คาง โดยเฉพาะจมูกที่สโลปกำลังงาม สันไม่โด่งพุ่งจนเกินไป ทำให้ใบหน้ายังคงความอ่อนหวานละมุนละไมเอาไว้ ปลายหยดน้ำของแท้ที่ทำให้จมูกดูเรียวยาวขึ้น สอดรับกันกับตาคมๆ และริมฝีปากได้รูป พรรณนาเสร็จถึงกับละลายตาม


18 ปันปัน สุทัตตา
ตอนทำจมูกมาใหม่ๆ ใครๆ ก็บอกว่าไม่สวยเลย ของเก่าโด่งดีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้จมูกใหม่ของปันปันเข้าที่เข้าทาง สวยลงตัวจนใครก็ค่อนขอดเธอไม่ได้อีกต่อไป ด้วยจมูกที่เล็กเรียวขึ้น สันจมูกโด่งขึ้นเล็กน้อย สโลปรับกับปลายจมูกอย่างเป็นธรรมชาติ กลายเป็นทรงจมูกในอุดมคติของสาวๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย

19 คิมเบอร์ลี่
น้องคิมมี่ได้มาครบทุกอย่าง ทั้งความสโลป สันสวย ปลายเชิดรั้นเล็กๆ แถมด้วยปลายหยดน้ำน้อยๆ พองาม เลยไม่แปลกที่เธอจะกลายเป็นอีกหนึ่งต้นแบบสำหรับสาวๆ ที่กำลังคิดจะทำจมูก

 
20 ปอย ตรีชฎา
ปิดท้ายด้วยทรงจมูกตัวทอปอีกทรงจากแม่ปอย ทรงจมูกของนางสวยเป๊ะทุกมุม ไม่มีหลุด พุ่งจากสันยันปลาย ปิดท้ายด้วยหยดน้ำกำลังงาม และทั้งหมดนี้อยู่บนพื้นฐานของความพอดี ไม่มากไปไม่น้อยไป รับกับริมฝีปากรูปกระจับจิ้มลิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ

ทิ้งท้ายไว้สักนิดสำหรับใครก็ตามที่กำลังคิดจะศัลยกรรมจมูก พึงระลึกไว้ว่า การศัลยกรรมที่ดีไม่ใช่การที่คุณมีจมูกแบบอั้มเป๊ะๆ หรือแบบใหม่ ดาวิกาเปี๊ยบ แต่การศัลยกรรมที่ดีที่สุด คือการศัลยกรรมที่ทำออกมาแล้วรับกับใบหน้าของคุณมากที่สุดต่างหาก ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะมีจมูกแบบขวัญอุษา แต่ไม่เข้ากับเครื่องหน้าของเราเลย เพราะฉะนั้น...จงเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเรามากที่สุด

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด