ชีวิตนี้ปังแน่...เคล็ดลับ 'เลือกสีเสื้อผ้า' ให้เสริมดวงกับสาวๆ แต่ละวันเกิด

ชีวิตนี้ปังแน่...เคล็ดลับ 'เลือกสีเสื้อผ้า' ให้เสริมดวงกับสาวๆ แต่ละวันเกิด

ชีวิตนี้ปังแน่...เคล็ดลับ 'เลือกสีเสื้อผ้า' ให้เสริมดวงกับสาวๆ แต่ละวันเกิด เกี่ยวกับ เลือกสีเสื้อผ้า

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องดี ต้องปัง ต้องเลิศ...เคล็ดลับการเลือกสีเสื้อผ้าให้เสริมดวงของสาวๆ แต่ละวันเกิดให้มากขึ้น

Hello..!!! ซิส เป็นไงกันบ้าง? ช่วงนี้สบายดีกันอยู่ไหม? สำหรับสาวๆ spice ที่สบายดีก็เยี่ยมเลย แต่ถ้าสาวๆ คนไหนรู้สึกไม่สบายจิตไม่สบายใจ การงานไม่รุ่ง การเงินไม่ดี แล้วล่ะก็...วันนี้ขอนำเสนอวิธีเลือกสีเสื้อผ้าให้เหมาะกับสาวๆ ที่เกิดในแต่ละวัน เสริมดวง ดูดี มีโหวงเฮ้ง เฮงๆ ทั้งวันแน่...เชื่อเลยว่าสาวๆ ต้องพร้อมอยู่แล้ว งั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลย พรุ่งนี้จะได้แจ้งเกิดนะจ้า

 

Large 89d8816c15b8e928098c3b5fb569799a

#1. วันอาทิตย์

สีที่เสริมดวงที่สุด คือ “สีแดง” หรือโทนสีแดงสด แดงกุหลาบ จะเสริมความโดดเด่นในเรื่องของเสน่ห์ให้กับตัวเอง ดึงดูดใจผู้ที่พบเห็น หรือสาวๆ ที่ไม่กล้าใส่สีแดง สามารถใส่เสื้อผ้า “สีเขียว” เพื่อช่วยเพิ่มความสุขุม เพิ่มพลังสติปัญญา เพิ่มพลังดึงดูดทรัพย์ หรือ “สีดำ” เสริมความหน้าเกรงขาม ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีฟ้าหรือสีน้ำเงิน เพราะสีฟ้าหรือสีน้ำเงินจะไปลดพลังงานความรักของสาวๆ วันอาทิตย์นะจ้า

Preload

Preload#2. วันจันทร์

สำหรับวันจันทร์นั้นมีสีสันให้เลือกหลายสีที่จะมาเสริมดวงของคุณสาวๆ ได้แก่ “สีขาว สีครีม สีเบจ สีเหลือง สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อนๆ หรือโทนเหลืองขาวสว่างๆ” เอาเป็นว่าโทนสีที่ไม่เข้มอ่ะจ๊ะ จะช่วยส่งผลให้คุณมีพลังชีวิต มีพลังใจในการทำงาน เพิ่มความหนักแน่นมั่นคง ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ สีแดง เพราะจะทำให้ดึงดูดสิ่งไม่ดีเข้ามาก็ได้ หรืออาจจะทำให้ชีวิตยุ่งยากมากขึ้น ห้ามเลยนะสาวๆ#3. วันอังคาร

สาววันอังคารจะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน นั่นคือสีที่เหมาะสุดๆ คือ “ สีแดง” ซึ่งจะเสริมด้านเมตตาทำให้คนเห็นแล้วรู้สึกอยากเข้าหา หากเป็น “สีโทนเหลือง สีส้ม สีทอง สีชมพู สีแดงอ่อน สีโอรส หรือโทนสีชมพู” จะทำให้คุณมีเสน่ห์น่าเข้าหา และยังดึงดูดทรัพย์เข้ามาได้ ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง ก็คือ สีขาว สีครีม จะทำให้สาวรู้สึกไม่สดชื่น และไม่มั่นใจในตัวเอง...สาวๆ วันอังคารจัดเต็มเรื่องสีสันเสื้อผ้าได้เลยจ้า

 
Preload

Preload
#4. วันพุธ

สีมงคลของวันพุธ ได้แก่ “สีดำ สีเทา สีดำสลัว สีหม่นๆ ไปทางสีดำ แต่ไม่ดำสนิท สีน้ำตาล สีทอง” ที่เป็นสีที่ทำให้คุณมีสติปัญญาดี รู้เท่าทัน เจรจาราบรื่น เสริมสร้างด้านความมั่นใจได้ดีมาก ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ “สีชมพู สีแดงเข้ม สีเลือดนก” พวกสีสันสดใสคัลเลอร์ฟูลอ่ะงดเลย เพราะว่ามันจะทำให้คุณก้าวร้าวไป หรือดูวู่วาม ไม่สมเป็นสาวมั่นเลย

 


Preload
Preload
Preload#5. วันพฤหัสบดี

สาววันพฤหัสบดีสามารถเลือกเสื้อผ้าได้หลากหลายสีสันเลย สีที่เหมาะสุด ๆ คือ “สีแดง สีแสด สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีทอง หรือโทนสีแสด” ช่วยเพิ่มพลังด้านการเจรจา เมตตาเสน่ห์ หรือจะเป็น “สีฟ้าหรือสีเขียว” ก็ได้ จะเสริมลุคให้ดูสดใส เพิ่มออร่าความน่ารักเข้าไปอีก ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีทึมๆ อย่าง สีดำ สีเทา หรือสีเข้มๆ จะทำให้คุณได้รับพลังงานไม่ดีเข้ามา

Preload
Preload

#6. วันศุกร์

สาววันศุกร์นี้เหมาะกับแนวหวานๆ ใสๆ วัยรุ่นชอบ สีที่เหมาะ คือ “สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม หรือโทนสีน้ำเงิน” ดูเป็นสาวสบายๆ แต่แฝงไปด้วยความน่าเกรงขาม นอกจากนั้น “สีชมพู” จะช่วยเสริมเรื่องเงินสุดๆ รองลงมาก็คือ ความรัก สาวๆ คนไหนอยากได้อยากโดน จัดชุดธีมชมพูเลยจ้า รับรองไม่พลาด ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ “สีดำ” เพราะจะทำให้เสียเงินมากกว่าปกติ สาววันศุกร์ที่เป็นนักช้อปห้ามใส่นะจ้า

 

Preload
Preload
Preload
Preload
Preload#7. วันเสาร์

สีที่เหมาะกับวันเสาร์จะเป็น “สีดำ โทนสีดำ สีน้ำตาลเข้ม ม่วงเข้ม สีเข้มๆ สีเข้มหรือสีแก่มากๆ” จะช่วยเสริมความกล้า สติปัญญา ดูอบอุ่นมากขึ้น ส่วน “สีแดง” จะช่วยในเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้ราบรื่นดี หรือจะค้าขายดีก็เป็นไปได้ ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ “สีเขียว” มักจะทำให้เกิดอารมณ์โมโหง่าย ใจร้อน เหวี่ยงชาวบ้านไปทั่ว ไม่ควรใส่นะจ้าสาวๆ

 
Preload
Preload
Preload

 

เป็นไงล่ะสาวๆ ใส่เสื้อผ้าผิดสีมากตั้งนานแล้วล่ะสิ ไม่ต้องวอรี่นะ ยังแก้ไขได้ ลองเอาไปใส่ตามกันนะคะสาวๆ รับรองปังๆ ทั้งวันแน่นอนจ้า

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด