งานแถลงข่าวเปิดตัว โอเลย์ โททัล เอฟเ็กซ์ สูตรป้องกันสิวและสิเสี้ยน

งานแถลงข่าวเปิดตัว โอเลย์ โททัล เอฟเ็กซ์ สูตรป้องกันสิวและสิเสี้ยน


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โอเลย์ โดย พี แอนด์ จี ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็กซ์ สูตรป้องกันสิว กับคุณสมบัติหนึ่งเดียวเฉพาะจากโอเลย์ ในครั้งแรกของครีมบำรุงผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่ผสานคุณค่าบำรุงเพื่อลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ และยังช่วยป้องกันการเกิดสิวและสิวเสี้ยนไว้ในหนึ่งเดียว ได้อย่างลงตัว
พร้อมเปิดตัวผู้ถ่ายทอดประสบการณ์คนล่าสุด นัท มีเรีย ที่จะมาช่วยเผยถึงประสบการณ์ใหม่ในชีวิตกับผิวสวยกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และหนังสือ พ็อกเก็ตบุ๊กของ นัท มีเรีย สื่อแนวคิด New Chapter of Nat Myria เพื่อ ตอกย้ำแนวคิด "เปลื่ยนคุณเป็นคนใหม่"

ก่อนจบงาน คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ก็ร่วมพูดคุยกับ นัท มีเรีย ถึงที่มาของภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด แถมแอบกระซิบบอกสื่อมวลชนที่ร่วมงานว่า ที่เลือก นัท มีเรียเพราะว่า ดาราสาวพราวเสน่ห์ของเราก็เป็นหนึ่งในผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็กซ์อยู่แล้ว และมีภาพลักษณ์ที่เหมาะสมเข้ากับแบรนด์ของโอเลย์ จึงทำให้ นัท มีเรีย กลายมาเป็นผู้ถ่ายทอดประสบการณ์คนล่าสุดของ โอเลย์

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!