ส่องคลังกระเป๋าแบรนด์เนม ปอย ตรีชฎา ก่อนใช้กระเป๋าผ้า รู้คุณค่าของเงิน

ส่องคลังกระเป๋าแบรนด์เนม ปอย ตรีชฎา ก่อนใช้กระเป๋าผ้า รู้คุณค่าของเงิน

ส่องคลังกระเป๋าแบรนด์เนม ปอย ตรีชฎา ก่อนใช้กระเป๋าผ้า รู้คุณค่าของเงิน เกี่ยวกับ กระเป๋าปอย ตรีชฎา

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเป็นกระแสให้ได้เห็นความงามจากใจของ ปอย ตรีชฎา สาวประเภทสองของไทยที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย ในรายการ ตีท้ายครัว ที่พูดถึงคุณค่าของการใช้เงิน จากเรื่องราวของการใช้กระเป๋าแบรนด์เนมของเธอว่า

"เดี๋ยวนี้ช้อปปิ้งน้อยลง 80 เปอร์เซ็นต์ จุดเปลี่ยนของปอยคือเวลาและประสบการณ์ ปอยไปทำงานที่ฮ่องกงเพื่อนที่ฮ่องกงที่เป็นมหาเศรษฐีที่รวยมาก จนมีวันนึงปอยถือกระเป๋าหนังจระเข้แล้วเห็นเค้าถือกระเป๋าผ้า ซึ่งไม่รู้ว่าเขารวยกว่าปอยกี่เท่านะ มันเหมือนเราจนแล้วพยายามรวย เพราะเพื่อนเราที่รวยหลายคน เค้าไม่ได้โชว์อะไรเลย เราเลยเริ่มจากการไม่ถือก่อน เพื่อจะทำให้เค้าเห็นว่าเราไม่ได้อวดรวย แล้วพอเราไม่ถึงจนชินเราก็รู้สึกว่าไม่ถือก็ได้ ประหยัดเงินไปเยอะมาก"

ซึ่งก่อนหน้านี้คงจะจำได้ว่า ปอย ตรีชฎา นี่แหละค่ะที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แบรนด์เนม เธอมีกระเป๋าสุดหรูหลายใบ และใบที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากเมื่อหลายปีก่อนก็คือ Hermès Himalayan รุ่นเดียวกับที่ วิคตอเรีย เบคแฮม เคยถือซะด้วย

ได้เห็นความคิดดีๆ ของสาวปอย แล้วสาวๆ Sanook! Women จะเอาเป็นแนวทางในการใช้เงิน ช้อปบ้างให้เหมาะรายได้ของตัวเอง แค่นี้ก็มีเงินเหลือใช้แล้วค่ะ

สำหรับใครที่อยากเห็นแล้วว่า ก่อนถึงถือกระเป๋าผ้า ปอย ตรีชฎา ใช้กระเป๋าอะไรบ้าง เรามาภาพคอลเลคชั่นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ ปอย ตรีชฎา เคยถือมาฝาก แต่ละใบราคาไม่ธรรมดาจริงๆ

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด