5 เทคนิคการโพสต์ปิดหน้า แต่ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับ สาวหน้าบาน

5 เทคนิคการโพสต์ปิดหน้า แต่ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับ สาวหน้าบาน

5 เทคนิคการโพสต์ปิดหน้า แต่ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับ สาวหน้าบาน เกี่ยวกับ โพสต์ท่า

Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

1 2 3 โพสต์! ... เรื่องถ่ายรูปกับสาวๆ เป็นของคู่กันอย่างว่าไม่ได้ แต่มันก็อาจจะมีบางช่วงเวลา ที่อาจจะดูอ้วนๆ ไปนิด อวบๆ ท้วมๆ อยู่หน่อยๆ เวลาถ่ายรูปแต่ทีก็เลยเกิดอาการไม่มั่นใจอยู่บ้าง มีความรู้สึกว่าหน้ากลม หน้าบวม หน้าบาน ถ่ายกี่รูปก็ไม่โดนซักที! วันนี้เลยจะมาบอกกล่าว.. 5 ทริคง่ายๆ ในการโพสต์ท่าให้หน้าดูเล็ก เรียว ผอมอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งแอปพลิเคชั่นนะคะซิส! ว่าแล้วก็ เตรียมกล้อง เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปลุยกันเลยดีกว่าาา!


1. ผมพลิ้วๆ ปิดหน้า
ปิดไปครึ่งหน้าขนาดนั้น ไม่ผอมให้มันรู้ไป! แต่ถ้าจะให้ติส ให้อาร์ท ดูธรรมชาติ ก็ต้องถ่ายให้ภาพดูมีความเคลื่อนไหว ปล่อยผมสยายให้ปลิวไปกับสายลม จะได้ดูสดใส น่ารัก แต่ก็แอบเซ็กซี่ได้ดีอีกด้วย!
2. ถือของขึ้นมาบัง ก็จะดูเขินๆ หน่อย
มัน เก๋ มากกกกก!!! จะของกิน ของใช้ ของใกล้ตัว ก็เอามาเข้าเฟรมได้หมด ถือบังหน้าเอาไว้ ให้เห็นหน้าแค่เสี้ยวเดียว นอกจากจะทำให้หน้าดูเล็กแล้ว ยังดูน่าค้นหาไปอีกแบบด้วยนะ ลองทำดู!
3. เอามือมาปิดแก้มไว้ ดูเผลอๆ แบบตั้งใจ

มาเพิ่มความเก๋ ปกปิดความอ้วนด้วยท่าท้าวคาง ยกมือปิดหน้า ... ท่าแบ๊วตัวแม่ ที่ใครทำก็รอด! ท่าสุดเบสิค แต่ยังชิคไม่เคยเปลี่ยน ที่นอกจากจะน่ารักใสๆ แล้ว ก็ยังแอบเผ็ช แซ่บได้อยู่เหมือนกันนะคะซิสสส4. ก้มๆ ดูดน้ำ ดูสดใส ซาบซ่า

ซู๊ดดดดด!!! ก็ถ้าถ่ายรูปหน้าตรง ธรรมดา หน้ามันก็จะบานๆ หน่อย ...ก็ลองก้มๆ ทำเป็นดูดน้ำบ้าง นอกจากจะได้มุมเผลอ สวยใสเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยรับมุมกล้องได้ดีอีกด้วยนะเออ! เริ่ดอะไรขนาดนี้!
5. เบี่ยงเบนสายตาด้วยเรียวแขน
หน้าที่ดูกลมๆ จะดูเรียวขึ้น ด้วยการใช้แขนของเราเนี่ยแหละค่ะ เป็นจุดเบี่ยงเบนสายตา! ถ้าไม่เชื่อ คุณสาวๆ ก็ลองเอาแขนมาทาบตรงนั้น แนบตรงนี้ ใช้ร่างกายหรือผนังกำแพงให้เป็นประโยชน์ แค่นี้ ก็ช่วยให้หน้าเราดูยาวไปตามแขนที่เหยียดออกไปได้แล้วค่ะซิสสส

ทีนี้ก็ได้เวลา แต่งตัว คว้ากล้อง แล้วออกไปถ่ายรูปกับแบบโนสนโนแคร์ ว่าจะอ้วนขึ้นแค่ไหน ผอมลงรึยัง แล้วใช่มั๊ยล่ะ.. .เริ่มค่ะ! ถ่ายวนไปจนกว่าเมมจะเต็ม!

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด