ลุคนี้ปัง! ฟลุ๊ค กะล่อน ศัลยกรรมทำสวย เปลี่ยนหน้าหนวด เป็นหน้าหวาน

ลุคนี้ปัง! ฟลุ๊ค กะล่อน ศัลยกรรมทำสวย เปลี่ยนหน้าหนวด เป็นหน้าหวาน

ลุคนี้ปัง! ฟลุ๊ค กะล่อน ศัลยกรรมทำสวย เปลี่ยนหน้าหนวด เป็นหน้าหวาน เกี่ยวกับ ฟลุ๊ค กะล่อน

S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับ "ฟลุ๊ค ธรรณพ แสงโอสถ" หรือ "ฟลุ๊ค กะล่อน" เน็ตไอดอลคนดังที่มีคนติดตามนับล้านในเฟสบุ๊ค โดยโด่งดังมาจากการถ่ายรูป อัดคลิปเต้น แบบแรงๆ และจัดเต็ม พร้อมเปิดตัวแฟนหนุ่มทั้งๆ ที่อายุยังไม่ถึง 20 ปี ทั้งสองฝ่าย

"ฟลุ๊ค กะล่อน"  มีสไตล์ค่อนข้างชัดเจน หน้าเรียวสวย แต่งหญิง มาพร้อมกับหนวดที่เป็นเอกลักษณ์ จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างล่าสุด "ฟลุ๊ค กะล่อน" จูงมือแฟนหนุ่มไปประเทศเกาหลี เพื่อโมหน้าใหม่แพ็คคู่ ให้สวยหล่อเด้งกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความหน้าใสปิ๊ง จากที่เคยมีสไตล์เป็นของตัวเอง คือมีหนวด ก่อนทำศัลยกรรมต้องโกนหนวดแสนรักออก ทำเอาคนเห็นลุคไร้หนวดมีอึ้งไปตามๆ กัน เพราะนางหน้าสวยเนียนมาก

หลังจากขึ้นเขียงเสริมความสวย "ฟลุ๊ค กะล่อน" ก็ได้มาอัพเดทอาการหลังผ่าตัดแบบไม่ปิดบังว่า

นี่เป็นศัลยกรรมครั้งแรก เข้าห้องผ่าตัดประมาณ 3 ชั่วโมง ก็ออกมาพักฟื้น ทำแค่จมูกอย่างเดียว แต่ผิวบอบบาง บวมง่าย เลยติดพลาสเตอร์เยอะ

ส่วนหู คุณหมอใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาเติมปลายจมูกให้พุ่งขึ้น ทรงที่ทำคือ ทรงตรงกึ่งบาร์บี้ไลน์ ช่วยให้หน้าหวานขึ้น เน้นปลายพุ่ง และตัดปีกจมูก

ตอนนี้มีสำลีอยู่ข้างในจมูก เพราะช่วยไม่ใช้เบี้ยว แต่หายใจไม่ได้ ต้องหายใจทางปาก ราคาคือเริ่มต้นแสนห้า ตอนนี้ก็ยังล้างหน้าไม่ได้ประมาณหนึ่งอาทิตย์

เป็นคนมีดั้งอยู่แล้ว แต่มันไม่สวย ปลายจมูกบาน แกนจมูกค่อนข้างใหญ่ เลยเอาออกให้มันเรียว หลังทำ "ฟลุ๊ค กะล่อน" จะสวยแค่ไหน ต้องคอยติดตามค่ะ

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ความงาม

ดูหมวด ความงาม ทั้งหมด