"ฟ้ารุ่ง" เด่นเข้าตา กรรมการยกเต็งจ๋า 1 ใน10

"ฟ้ารุ่ง" เด่นเข้าตา กรรมการยกเต็งจ๋า 1 ใน10
.
.
ติดตามความเคลื่อนไหวการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2007 ได้ที่นี่ S!Women
http://women.sanook.com/missuniverse2007
.
หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดโหวตข่าวล่าสุดวอลเปเปอร์miss universe
วอลเปเปอร์
''น้องกวาง-ฟ้ารุ่ง'' พุ่งขึ้นชาร์ต 1 ใน 10 เต็งจ๋า! คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2007 คุณประณม เจ้าหน้าที่กองประกวด ตัวแทนจากเมืองไทยเผยข้ามประเทศ น้องกวางเริ่มโดดเด่นเข้าตาช่างภาพระดับโลกชมกันไม่ขาดปาก สาวไทยโพสท่าถ่ายหวิวได้เซ็กซี่ไม่แพ้มืออาชีพ ด้านการถ่ายทำวีทีอาร์ น้องกวางได้ประกบกับมิสยูนิเวิร์ส 2006 ด้วย
** โดยชาวไทยสามารถเป็นกำลังใจให้มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ด้วยการโหวตให้เธอเป็น ''Miss Photogenic'' หรือนางงามที่ถ่ายรูปขึ้นที่สุด ได้ที่เว็บนี้นะคะ http://hs.interpolls.com/cache/nbc/missuniv2k7_88DFA/missphotogenic.html


เดินทางไปเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวด ''มิสยูนิเวิร์ส 2007'' ที่ประเทศเม็กซิโก ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา สำหรับ ''น้องกวาง'' ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม สาวใสวัย 20 ปี แต่ดูเหมือนว่าการเข้าร่วมประชันสวยของน้องกวางในครั้งนี้ จะมีปัญหาในเรื่องของการติดต่อสื่อสารโดยตรงกับน้องกวางไม่น้อย โดยเฉพาะทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผู้ถือลิขสิทธิ์ในเมืองไทย พร้อมกับเป็นผู้ส่งน้องกวางสู่เวทีนางงามจักวาลในครั้งนี้ ได้พยายามติดต่อไปหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับจากทางกองประกวด หรือตัวน้องกวางแต่อย่างใด

แต่ล่าสุดทางด้าน คุณประณม ถาวรเวช ตัวแทนจากประเทศไทย ที่เดินทางไปทำหน้าเป็นหนึ่งในคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่ในกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศเม็กซิโก ในครั้งนี้ ก็ได้ติดต่อกลับมายังช่อง 7 ด้วยวิธีการส่งแฟกซ์พร้อมเปิดเผยด้วยว่า การสื่อสารของประเทศเม็กซิโกค่อนข้างลำบาก ทำให้ติดต่อกลับมาไม่ได้ แต่ก็มีข่าวที่น่าดีใจ เนื่องจากน้องกวางกลายเป็นหนึ่งในตัวเต็ง ที่ได้รับการคาดหมายจากทางกองประกวดว่ามีโอกาสที่จะซิวมงกุฎในปีนี้ไปครอง

โดยข้อความในแฟกซ์ จากคุณประณม ถาวรเวช ระบุว่า การติดต่อกันทางโทรศัพท์ที่เม็กซิโกค่อนข้างลำบากมาก ตั้งแต่มาถึงที่นี่ (1 พ.ค.) ก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือโทร.มาที่ช่อง 7 ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ในขณะเดียวกันทางช่อง 7 ก็ไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์กลับมาได้เช่นเดียวกัน เราจึงกลับมาใช้วิธีดั้งเดิมคือส่งแฟกซ์หากันเท่านั้น

โดยคุณประณมได้เปิดเผยด้วยว่า หนึ่งสัปดาห์นับตั้งแต่มาถึงที่เม็กซิโก คือเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2550 เวลาประมาณ 18.00 น. (เวลาตามประเทศไทย) ''น้องกวาง'' ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2550 ถือว่าเป็นสาวงามคนแรกที่เข้ามารายงานตัวกับทางกองประกวด ก่อนที่จะตามติดมาด้วยมิสอินโดนีเซียในเวลาไล่เลี่ยกัน อย่างไรก็ตามในปีนี้ มีสาวงามตัวแทนจากประเทศต่างๆ ยื่นความจำนงเข้าร่วมการประกวดทั้งสิ้น 77 คน แต่นับถึงวันนี้มีมารายงานตัวเพียง 73 คนเท่านั้น โดยส่วนใหญ่ที่ยังไม่ได้เดินทางมา เนื่องจากติดปัญหาเรื่องวีซ่า เพราะบางประเทศไม่มีสถานทูตเม็กซิโก ส่วนบางประเทศเพิ่งจะประกวดเสร็จ อย่างเช่น ประเทศเยอรมนี ที่เพิ่งประกวดเสร็จได้ 2 วัน ก็เดินทางเข้าสู่กองประกวดเลย

สำหรับสาวงามที่มาประกวดในปีนี้นั้น คุณประณมซึ่งถือว่าเป็นผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการนางงามจักรวาลมาหลายสิบปี ได้พูดถึงผู้เข้าประกวดจากประเทศต่างๆ ในครั้งนี้ด้วยว่า

''สาวๆ ในปีนี้ส่วนใหญ่สูงและสวยกว่าปีที่แล้วมาก ทำให้การประกวดครั้งนี้เป็นที่น่าติดตามมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะนางงามญี่ปุ่น ที่ดูจะเป็นสาวเท่ๆ หน้าตาคล้ายๆ กับปีที่แล้วที่ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส ส่วนสาวฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นรูมเมตกับน้องกวางก็ดูสวยใสไม่แพ้กัน ด้านสาวสิงคโปร์ วัย 25 ปี ก็มีอาชีพเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินสิงคโปร์, สาวเลบานอน อิสราเอล หน้าตาสวยคมเข้ม เช่นเดียวกับสาวฟินแลนด์หน้าตาคล้ายๆ กับ นาตาลี เกลโบว่า อดีตมิสยูนิเวิร์ส 2005 ส่วนสาวอิตาลี ผอมมากๆ สาวแองโกลา สหรัฐอเมริกา หน้าตาสวยคม และสูง ส่วนสาวเม็กซิโก เวเนซุเอลา สเปน ก็ค่อนข้างโดดเด่นเช่นเคย''


อย่างไรก็ตาม คุณประณมได้เปิดเผยต่อว่า ''ทางด้านของ ''น้องกวาง'' ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2550 หลังจากที่ได้เป็นนางแบบแต่งหน้าและถ่ายภาพชุดว่ายน้ำกับทางกองประกวด ก็มีช่างภาพมืออาชีพระดับโลก ออกปากชมกันว่า Miss Thailand Universe ทำงานได้ดี โพสท่าสวย ทำให้รูปออกมาดูเซ็กซี่ดูโดดเด่น และดูเป็นนางแบบอาชีพมากๆ'' ส่วนการถ่ายวีทีอาร์นอกสถานที่ในครั้งนี้ น้องกวางมีโอกาสได้ไปดูสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ เมืองเก่า โบสถ์ และพิพิธภัณฑ์ของประเทศเม็กซิโก พร้อมกันนี้สาวงามจากเมืองไทย ยังถูกเลือกจากกองประกวดให้เป็น 1 ใน 10 ตัวแทนของสาวงามร่วมถ่ายทำวีทีอาร์ ประกบกับ ซูเลย์ก้า ริเวร่า เมนโดซ่า มิสยูนิเวิร์ส 2006 ด้วย

'โดยสภาพอากาศที่เม็กซิโกในช่วงนี้ ถือว่าเย็นพอสมควร เนื่องจากว่าเม็กซิโกเป็นประเทศที่อยู่ในที่สูง ทำให้รู้สึกเหนื่อยง่าย ตอนกลางวันอากาศร้อน ส่วนกลางคืนอากาศเย็น (ประมาณ 15 องศา) ช่วงนี้น้องกวางดูจะค่อนข้างเหนื่อย หน้าลอก และครีมกันแดดที่เตรียมมาก็หมดแล้ว คงจะต้องขอจากกองประกวดที่นี่มาใช้ก่อน มิฉะนั้นสาวงามจากประเทศไทยจะหมดสวยไปเสียก่อน'' คุณประณม กล่าวทิ้งท้าย
 
หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดโหวตข่าวล่าสุดวอลเปเปอร์


++ มาโพสรูปน้องกวาง ฟ้ารุ่ง หรือรูปมิสยูนิเวิร์สคนอื่นๆ ที่ชอบกันค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!