รุ่นพี่-อาภัสรา ให้กำลังใจ รุ่นน้อง-ฟ้ารุ่ง

รุ่นพี่-อาภัสรา ให้กำลังใจ รุ่นน้อง-ฟ้ารุ่ง
.
.
ติดตามความเคลื่อนไหวการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 2007 ได้ที่นี่ S!Women
http://women.sanook.com/missuniverse2007
.
หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดโหวตข่าวล่าสุดวอลเปเปอร์miss universe
วอลเปเปอร์


ขณะนี้สาวงามตัวแทนจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก รวมทั้ง น.ส. ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่เข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาลประจำปี 2550 ณ ประเทศเม็กซิโก อยู่ในช่วงเก็บตัวทำกิจกรรม ก่อนขึ้นเวทีรอบตัดสินในวันอังคารที่ 29 พ.ค.นี้ เวลาประมาณ 08.00 น. ซึ่งสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 ถ่ายทอดสด
โดยชาวไทยสามารถเป็นกำลังใจให้มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ด้วยการโหวตให้เธอเป็น ''Miss Photogenic'' หรือนางงามที่ถ่ายรูปขึ้นที่สุด ได้ที่เว็บนี้นะคะ
http://hs.interpolls.com/cache/nbc/missuniv2k7_88DFA/missphotogenic.html

นางประณม ถาวรเวช ผอ.สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์น โรเบิร์ต พาวเวอร์ ผู้เดินทางไปพร้อม น.ส.ฟ้ารุ่ง รายงานจากประเทศเม็กซิโกว่า สาวงามที่เข้าร่วมประกวดในปีนี้ส่วนใหญ่สูงและสวยกว่าปีที่แล้วมาก นับเป็นการประกวดที่น่าติดตามดูอย่างมาก โดยนางงามญี่ปุ่น เป็นสาวเท่ ๆ หน้าตาคล้าย ๆ กับปีที่แล้ว นางงามฟิลิปปินส์ เป็นรูมเมทกับ ฟ้ารุ่ง, นางงามสิงคโปร์ อายุ 25 ปี อาชีพแอร์โฮสเตสสายการบินสิงคโปร์, นางงามเลบานอน และ อิสราเอล หน้าตาสวย, นางงามฟินแลนด์ หน้าตาคล้าย ๆ นาตาลี เกลโบวา

ส่วนนางงามอิตาลี ผอมมาก ๆ สาวแองโกลา สหรัฐอเมริกา หน้าตาสวย คม และสูง ส่วนสาวอเมริกาใต้ เม็กซิโก เวเนซุเอลา สเปน ก็ค่อนข้างโดดเด่นเช่นเคยส่วนความเคลื่อนไหวของตัวแทนสาวไทย นางประณม รายงานว่ามิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ได้เป็นนางแบบแต่งหน้าและถ่ายภาพ ช่างภาพชมว่าทำงานได้ดี รูปออกมาดูเซ็กซี่ และดูเป็นนางแบบอาชีพมาก ๆ ส่วนการถ่ายวีทีอาร์นอกสถานที่ ฟ้ารุ่งได้ไปดูสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ เมืองเก่า โบสถ์ และพิพิธภัณฑ์ และในวันต่อมาฟ้ารุ่งมีโอกาสเป็น 1 ใน 10 คนที่ได้รับเลือกร่วมถ่ายวีทีอาร์ ร่วมกับนางงามจักรวาลคนล่าสุด

นางประณม กล่าวว่าอากาศที่เม็กซิโกเย็นพอสมควร และอยู่ในที่สูง ทำให้รู้สึกเหนื่อยง่าย ตอนกลางวันอากาศร้อน ส่วนกลางคืนอากาศเย็น (ประมาณ 15 องศา) ช่วงนี้ฟ้ารุ่งค่อนข้างเหนื่อย หน้าลอก และครีมกันแดดที่เตรียมมาก็หมดแล้ว คงต้องขอจากกองประกวดที่นี่ใช้ มิฉะนั้นสาวงามจากประเทศไทยจะหมดสวยก่อนอย่างไรก็ตาม ก่อนเดินทางไปร่วมประกวดนางงาม จักรวาล น.ส.ฟ้ารุ่ง เข้ารับการดูแลผิวพรรณและรูปร่างที่ สถาบันอาภัสรา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา ซึ่ง อาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาล จัดทรีทเมนต์หน้าวิตามินซี ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน เพื่อใบหน้าเนียนขาวใส ส่วนผิวกายแนะนำให้ทำทรีทเมนต์ขัดผิวใส พร้อมนวดอโรมาผ่อนคลาย เพื่อให้ผิวเนียนและชุ่มชื่นเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์

อดีตนางงามจักรวาล กล่าวว่า ได้แนะนำการร่วมประกวดนางงามจักรวาลแก่มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สว่า พักผ่อนให้มาก ๆ และทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง ซึ่งจะทำให้ไม่เกร็งและเป็นธรรมชาติในการประกวด เนื่องจากถ้าข้างในจิตใจเราสดใส สิ่งที่แสดงออกมาภายนอกก็จะดีตามไปด้วย ที่สำคัญอยากให้มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง เพราะปัจจุบันการประกวดนางงามจักรวาลจะค่อนข้างเน้นในเรื่องของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความกระฉับกระเฉงปราดเปรียว รวมทั้งแนะนำให้น้องดื่มน้ำสะอาดมาก ๆ ผิวพรรณจะได้สดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ.
 
หน้าแรกผู้เข้าประกวดทั้งหมดโหวตข่าวล่าสุดวอลเปเปอร์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!