โฉมงาม Emma Watson กับทรงผมออกงาน 15 สไตล์อินสไปร์เจ้าสาวได้ดีที่สุด

โฉมงาม Emma Watson กับทรงผมออกงาน 15 สไตล์อินสไปร์เจ้าสาวได้ดีที่สุด
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ชั่วโมงนี้เราเชื่อว่าไม่มีสาว ๆ คนไหน โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวจะไม่อินกับความงามของ “Belle” (เบลล์) โฉมงามที่รับบทบาทโดย Emma Watson (เอ็มม่า วัตสัน) จากเทพนิยายสุดคลาสสิกเรื่อง ‘Beauty and the Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร’ เป็นแน่! เพราะนอกจากเรื่องราวจะสุดประทับใจเอาใจสาวช่างฝันแล้ว ความสวยสะพรึงของสาวเอ็มม่ายังได้ใจไปเต็ม ๆ อีกต่างหาก

Happy Wedding.Life อดไม่ได้ที่จะไปรวบรวมความเลิศเลอในลุคออกงานของเธอมาให้สาว ๆ ได้ยลโฉมกันแบบเต็ม ๆ เจาะเน้น ๆ ในเรื่องของทรงผม เพื่อจัดเต็มอินสไปร์ให้ว่าที่เจ้าสาวแบบจุใจกันไปเลย

 

 

 

 

ต้องยอมรับเลยว่ารสนิยมของ “เอ็มม่า วัตสัน” ดีพอ ๆ กับหน้าตาที่สะสวยสะกดใจคนจริง ๆ โดยเฉพาะความสวยของเธอในงานพรมแดงต่าง ๆ เป็นที่จับตามองจากทั่วโลก เพราะมีเสน่ห์ล้นเหลือจริง ๆ และที่เด่นเป็นพิเศษ ก็คงหนีไม่พ้นสไตล์ทรงผมของเธอแต่ละครั้ง เป็นอะไรที่เหมาะสมเข้ากับสถานการณ์ และมักจะเป็นทรงที่ไม่ตกแต่งอะไรมากมาย จนกลายเป็นอะไรที่ดีงามเหมาะจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเดียทำทรงผมเจ้าสาวมาก ๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

ส่วนมากทรงผมออกงานของ “เอ็มม่า” มักจะไม่ค่อยดีไซน์ให้เรียบตึงเป๊ะ! แต่จะเน้นทรงออกงานแบบแคชชวล ทั้งแบบทรงเกล้ามีการปล่อยปอยผมตกลงมาบ้าง หรือถ้าเป็นทรงผมแบบปล่อยก็มักจะม้วนลอนสวย ๆ หลวม ๆ ดูพลิ้วสวยกำลังดี ซึ่งเมื่อเทียบกับกระแสทรงผมเจ้าสาวที่ฮิตในตอนนี้ ก็มักจะเน้นความเรียบง่ายแต่สุดปัง! เป็นเหตุผลว่าทำไมที่แต่ละทรงของสาว “เอ็มม่า” ถึงตอบโจทย์ทรงผมเจ้าสาวมาก ๆ นั่นเอง