เปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาให้กลายเป็นแฟชั่นชุดทำงานสุดชิค

เปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาให้กลายเป็นแฟชั่นชุดทำงานสุดชิค
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องแฟชั่นกับสาว ๆ เป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้เลยจริง ๆ แต่สมัยนี้จะทำอะไรต้องเน้นงานถูก งานดี ใครประหยัดกว่าชนะเลิศ สาว ๆ เลยต้องอาศัยทักษะการมิกซ์แอนด์แมชท์ของธรรมดา ๆ ให้ดูแพง โดยเฉพาะสาวทำงานที่ต้องวุ่นอยู่กับงาน แต่ก็อยากจะแฟชั่นกับเค้าบ้าง ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีของธรรมดาอย่าง เสื้อยืด ที่เอามาทำให้เก๋ขึ้น แถมยังเป็นชุดทำงานได้ด้วยมาฝากค่ะ

บางครั้งเสื้อยืดตัวเก่งก็อาจไม่เหมาะถ้าจะใส่ไปทำงาน แต่ถ้าเรามิกซ์แอนด์แมชท์ให้ดี ๆ อาศัย Accessories โน่นนิด นี่หน่อยมาเสริมเติมแต่ง ก็ทำให้เสื้อยืดธรรมดาดูทางการขึ้นอีกนิด สามารถใส่ไปทำงานได้สบาย อย่างเสื้อยืดเก๋ ๆ กับกระโปรงที่ค่อนข้างเป็นทางการ เอามาแมชท์กันก็ทำให้กระโปรงที่เป็นทางการมาก ๆ ดูซอฟท์ลง เปลี่ยนลุคของสาวทำงานที่ดูขรึมให้เป็นมิตรมากขึ้น แถมยังดูทันสมัยขึ้นด้วย

นอกจากเอาแฟชั่นเสื้อยืดกับชุดทำงานมาให้ดูเป็นไอเดียแล้ว Happy Wedding.Life ยังมี 3 ทริคเล็ก ๆ ให้การใส่เสื้อยืดกลายเป็นชุดทำงานเลิศ ๆ มาฝากด้วย บอกเลยว่าไม่สงวนลิขสิทธิ์ ใครใส่แล้วแมชท์ก็ส่งมาให้ดูกันบ้างนะคะ

1. อย่าลืมทับใน
อย่างที่รู้ ๆ กันว่าเสื้อยืดจะดูไม่ค่อยทางการเท่าไหร่ แต่ถ้าจะทำให้เหมาะกับที่ทำงานก็ต้องทับในให้ดูเรียบร้อยขึ้น เอาชายเสื้อเข้าในกระโปรงหรือกางเกง แค่นี้ก็เปลี่ยนลุคได้แล้ว ส่วนเสื้อก็เต็มที่เลย จะพับแขน ยืดแขนแค่ไหน ก็ไม่มีปัญหาอยู่ที่สไตล์ของแต่ละคนแล้ว

2. ลาขาดรองเท้าแตะ
อันนี้สำคัญ ถึงจะเป็นรองเท้าแตะที่ใส่ทำงานได้ก็เถอะ แต่มันไม่เข้ากับลุคนี้ของคุณเลย เปลี่ยนมาเป็นส้นสูงเก๋ ๆ หรือรองเท้าผ้าใบก็เท่ ๆ ก็ดูเข้ากันได้ดี ไม่ต้องว่าจะไม่แมชท์เลย เพราะเสื้อยืดน่ะเข้ากันได้ดีกับทุกอย่าง ไม่ว่าจะกระโปรง กางเกง หรือรองเท้าแบบไหนก็ตาม แต่ถ้าจะให้เหมาะ ให้แมชท์กับลุคสาวทำงาน ก็ต้องจัดส้นสูงไปเลย

3. Accessories ต้องมี พร็อพต้องเต็ม
คุณจะกลายเป็นสาวเก๋ขึ้นมาเลย ถ้ามีพร็อพโน่นนิด นี่หน่อยเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไล แหวน หรือนาฬิกาก็เป็นเครื่องประดับได้ Accessories เหล่านี้เพิ่มความน่าค้นหาได้มากกว่าการใส่เสื้อยืดโล้น ๆ โล่ง ๆ แน่นอน เลือกทุกอย่างให้มิกซ์แอนด์แมชท์ รับรองว่าคุณจะได้นิวลุคที่ต่างเดิมแน่นอน


ขอบคุณภาพประกอบจาก stealthelook.com.br, glamradar.com, death-by-elocution.tumblr.com, www.lefashion.com, ahouseinthehills.com, obsessivecollectors.com, www.stylemepretty.com, www.stylishwife.com, withlovefromkat.com, www.gofeminin.de, kaikkimitahalusin.indiedays.com, www.mode-sty.com, www.express.com, hpplus.jp, mathildaaaaaa.tumblr.com, lolobu.com, www.prettydesigns.com, yavmode.ru, pagesix.com, modait.com.br, www.instyle.com, juliapetit.com.br, jessicaderuiter.com, www.jcrew.com, www.bowsandsequins.com, dandelionmoms.com, modait.com.br, stealthelook.com.br, www.stylishwife.com, www.srtasenhorita.com, www.chicwish.com, www.taofeminino.com.br, www.justthedesign.com, Burberry, aelida.com, www.fashionlady.in

เรื่องจาก www.happywedding.life

คลิกที่ภาพเพื่อนชมภาพขนาดใหญ่