เปิดตัว Slim Up Magazine

เปิดตัว Slim Up Magazine
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ "Slim Up Magazine" นิตยสารแนวใหม่ที่จับเอาสาระด้านสุขภาพมาถ่ายทอดผ่านความงดงามในรูปแบบของแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่เน้นสรีระและผิวพรรณ

อุดม พากเพียร ลูกหม้อคนเก่งของ คุณเจสซี ไนท์ ผู้บริหาร Slim Up Center สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนชื่อดัง ต่อยอดธุรกิจด้วยการนั่งแท่นบรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Slim Up นิตยสารเพื่อสุขภาพและแฟชั่น ภายใต้การบริหารงานในนาม Next Generation Publishing Co., Ltd. บริษัทน้องใหม่ในวงการสิ่งพิมพ์ ซึ่ง คุณอุดม ได้คว้าตัวทีมงานมืออาชีพมาจากทั่วสารทิศ แถมยังได้เจ้าแม่ความงามอย่าง คุณอังคณา ทิมดี มาเป็นบรรณาธิการสุขภาพและความงาม โดย คุณอุดม ได้กล่าวถึงคอนเซ็ปท์และที่มาของ Slim Up Magazine ว่า เป็นนิตยสารที่นำเสนอสาระน่ารู้และความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีในการดูแลสุขภาพและความงาม สอดแทรกบทความและเนื้อหา Lifestyle ที่ทันสมัย น่าสนใจ รวมทั้งสร้างความแตกต่างที่โดดเด่นในด้านแฟชั่นที่เน้นโชว์มุมมองใหม่ ผ่านเลนส์ของตากล้องชั้นนำซึ่ง Slim Up Magazine ทุกฉบับจะมี concept ที่ชัดเจนและแตกต่างกันไป แต่ยังคงความเป็น Slim Up ที่เน้นความทันสมัยและโดดเด่น ทำให้ Slim Up Magazine ดูมีชีวิตชีวาน่าสนใจมากยิ่งขึ้น พบกับ Slim Up Magazine นิตยสารเพื่อสุขภาพและแฟชั่นได้แล้ววันนี้ ตามร้านหนังสือชั้นนำและแผงหนังสือทั่วประเทศ ภาพบรรยากาศวันเปิดตัว "Slim Up Magazine" (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!