เปิดตัว 7 พ็อคเก็ตบุ๊ค 7 แนว

เปิดตัว  7  พ็อคเก็ตบุ๊ค  7  แนว
หลังจากที่ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ ได้เปิด บริษัท เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่งฯ เพื่อส่งเสริมการอ่านให้กับคนไทยนั้น ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และไม่ได้หยุดนิ่งแต่เพียงเท่านี้ ล่าสุด ได้เปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊ค เล่มใหม่ล่าสุด จากปลายปากกานักเขียนชื่อดังถึง 7 ท่าน 7 เรื่องราวด้วยกัน ซึ่งแต่ละท่านดีกรีการจรดปลายปากกานั้นไม่ธรรมดาทีเดียว หากหนอนหนังสืออ่านแล้วล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ เนื้อเรื่องอ่านสนุก แถมได้สาระความรู้ครบครัน

นำทัพบุกแผงหนังสือโดย สุขกันเถอะโยม พ็อคเก็ตบุ๊ค อัตชีวประวัติของ พระมหาสมปอง พระนักเทศน์เจ้าของต้นตำรับธรรมะเดลิเวอรี่ที่อ่านแล้วให้ข้อคิด กำลังใจ แทรกธรรมะและอารมณ์ขัน ล่าสุด นิตยสาร positioning โหวตให้เป็นบุคคลที่มีอิทธิพลในสังคมมากที่สุดท่านหนึ่ง คิดเหมือน คิดต่าง คิดอย่าง ดารุณี หนังสือที่จะทำให้รู้ว่าดารุณีเป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดา ปาฏิหาริย์หลวงพ่อคูณ เทพเจ้าด่านขุนทด เจาะลึกสายทางศรัทธาจากพระบ้านป่าสู่มหาวิหารในใจคน, 824 นวนิยายความรักของ 8 ชีวิต ใน 24 ชั่วโมง ผลงานล่าสุดของ คุณงานพรรณ เวชชาชีวะ เจ้าของรางวัลซีไรต์ ปี 2549 ศาสตร์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวย .......เพราะสิทธิแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นเสรีสิทธิที่ทุกคนพึงสัมผัสและเข้าถึง เฉกเช่นสิทธิในการหายใจ......ท่ามกลางภาวะที่คนขาดไร้ที่พึ่ง หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ นักสร้างปาฏิหาริย์ ผลงานของสุดยอดนักมายากล ผู้พลิกชิวิตจากหนุ่มวิศวกรมาเป็นนักมายากลระดับโลก และจะเป็นหนังสือมายากลอีกชุดหนึ่งที่จะ "เนรมิตรชีวิตผู้อ่านให้เป็นดังที่ใจต้องการ" และ สมุดขบ ของที่ระลึกจาก ประภาส ชลศรานนท์ ผนึกความคิดที่คัดสรรข้อคิด คำคมเกือบ 100 ประโยค มารวมเล่มในรูปแบบสมุดบันทึก นอกจากนี้ เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง เตรียมยกกองทัพหนังสือไปเปิดตัวพร้อมกันที่งาน "มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 12 ทั่วประเทศ" ในวันที่ 17-28 ตุลาคม 2550 มาพบหนังสือดีๆ มีคุณภาพจาก เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง ได้ที่ บูธ B02 โซน แพลนนารี่ฮอลล์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว 7 พ็อคเก็ตบุ๊ค (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!